Đăng ký xét tuyển

Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công

Cập nhật: 18/05/2020 16:19 | Người đăng: Lệ Thủy | 663 lượt xem

Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công

Hiện nay, các công ty Hàn Quốc yêu cầu nhân viên của mình sử dụng tiếng Hàn thường xuyên kể cả khi giao tiếp với đồng nghiệp trong nước. Vì vậy để có thể trụ được trong môi trường đó, đòi hỏi bạn phải có vốn kiến thức thật vàng. Có thể học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc mình đang làm thông qua việc giao tiếp hàng ngày. Dưới đây, Cao đẳng tiếng Hàn sẽ chia sẻ với các bạn một số câu giao tiếp thông dụng dùng trong công ty Hàn Quốc.

Mẫu câu Giao tiếp tiếng Hàn trong công ty

hoc-tieng-han-giao-tiep-cong-ty-han-quoc
Học tiếng Hàn giao tiếp công ty Hàn Quốc là cách học hiệu quả

Hàn Quốc hiện đang là một trong những nhà đầu tư lớn vào Việt Nam với hàng trăm nhà máy lớn nhỏ trải đều toàn quốc. Nhu cầu nhân lực tiếng Hàn tại Việt Nam tăng liên tục nhiều năm gần đây song cung của chúng ta vẫn còn chưa đáp ứng đủ. Học tiếng Hàn là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội việc làm cho công nhân, nhân viên Việt Nam. Đặc biệt, với những người xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, việc học ngôn ngữ Hàn không những giúp bạn trải qua các bài thi phỏng vấn VISA, định cư một cách đơn giản mà còn hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt và lao động tại Hàn Quốc thuận tiện hơn. 

1. 저는 외국인이예요
Tôi là người nước ngoài
2. 저희는 모든것이 익숙하지 않아요
Chúng tôi vẫn còn chưa quen với mọi thứ
3. 저희를 많이 도와주세요
Xin giúp đỡ nhiều cho chúng tôi
4. 저는 새로 와서 잘 몰라요, 가르쳐주세요
Chúng tôi mới đến không biết, hãy chỉ cho chúng tôi
5. 저희들은 일을 언제 시작해요?
Bao giờ thì chúng tôi bắt đầu làm việc?
6. 하루 몇 시간 근무하세요?
Mỗi ngày làm việc bao nhiêu tiếng?
7. 한번 해봐 주세요
Hãy làm thử cho tôi xem với
8. 이렇게 하면 되지요?
Làm thế này là được phải không vậy?
9. 저는 노력하곘습니다
Tôi sẽ cố hết sức
10. 같이 해 주세요
Hãy làm cùng với tôi
11. 저는 금방 나갔다 올께요
Tôi ra ngoài 1 lát rồi sẽ vào ngay
12. 켜세요
Hãy bật lên
13. 끄세요
Hãy tắt đi
14. 손을 때지 마세요
Đừng chạm tay vào nhé 
15. 위험하니까 조심하세요
Nguy hiểm , hãy cẩn thận
16. 월급 명 세서를 보여주세요
Cho tôi xem bảng lương
17. 이번달 제 월급이 얼마예요?
Tháng này lương tôi được bao nhiêu?
18. 월급 언제 나오곘어요?
Bao giờ thì có lương?
19. 월급을 인상해주세요
Hãy tăng lương cho tôi
20. 무엇을 도와드릴까요?
Tôi có thể giúp gì được bạn?
Tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc thực sự rất cần thiết cho sự thăng tiến cũng như thuận lợi trong công việc. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục chúng bằng cách học và luyện tập hàng ngày. Bởi không bao giờ là quá muộn để đầu tư thứ ngôn ngữ thú vị này.

Trên đây là kinh nghiệm học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, hãy thực hành và nói thật nhiều với đồng nghiệp để kỹ năng nói tiếng Hàn của bạn được cải thiện. Được làm việc và tiếp xúc với người Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận. cac-ung-dung-hoc-tieng-han-hay-tren-dien-thoai Các ứng dụng học tiếng Hàn hay trên điện thoại Thay vì mang những cuốn giáo trình cồng kềnh, giờ đây bằng các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại giúp bạn học bất kỳ ở đâu, bất kỳ nơi nào
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680