Đăng ký xét tuyển

Hơn 63.000 thí sinh đăng ký dự thi đánh giá năng lực trường Đại học Quốc gia TP.HCM

Cập nhật: 18/06/2020 16:53 | Người đăng: An Bình | 932 lượt xem

Hơn 63.000 thí sinh đăng ký dự thi đánh giá năng lực trường Đại học Quốc gia TP.HCM

Theo thống kê của Trường Đại học Quốc gia TP.HCM cho biết hiện đã có 634.82 thí sinh đăng ký dự thi đánh giá năng lực trong đó có 58.237 đã hoàn thành thủ tục cũng như lệ phí thi.

Số lượng thí sinh đăng ký tại các địa điểm cụ thể như sau:

  • HCM là địa phương có số thí sinh đăng ký dự thi nhiều nhất với 46.853 thí sinh
  • Bến Tre : 2.963 thí sinh
  • An Giang: 3.032 thí sinh
  • TP Nha Trang (Khánh Hòa): 4.177 thí sinh
  • Đà Nẵng: 6.457 thí sinh
  • Các thí sinh khác đến từ 63 tỉnh thành phố cụ thể 1.577 trường THPT – nữ 58.6%, nam 41.4%.

Hơn 63.000 thí sinh đăng ký dự thi đánh giá năng lực trường Đại học Quốc gia TP.HCM

Thí sinh sẽ có 5 ngày để hoàn thành thủ tục nộp lệ phí thi và trước ngày thi ít nhất là 7 ngày thí sinh sẽ nhận được những thông tin chi tiết về phòng thi, giờ thi gửi qua hệ thống. Các thí sinh tự in phiếu báo thi và tham dự thi theo đúng như thông tin mà nhà trường đã hướng dẫn.

Mùa tuyển sinh năm 2020 Trường Đại học Quốc gia TP.HCM chỉ tổ chức 1 đợt thi duy nhất để đánh giá năng lực vào sáng chủ nhật ngày 16/8/2020 tại 5 địa điểm: TP.HCM, Bến Tre, An Giang, Nha Trang và Đà Nẵng. Thí sinh nên lưu ý vì chỉ thi trong 1 buổi sáng với thời gian làm bài là 150 phút.

Nội dung đề thi sẽ được cung cấp số liệu, dữ kiện và các công thức cơ bản nhằm đánh giá khả năng suy luận và giải quyết vấn đề không đánh giá khả năng học thuộc lòng. Tính đến thời điểm hiện tại có 65 trường Đại học – Cao đẳng sử dụng kết quả kỳ thi này để xét tuyển.

ĐĂNG KÝ NGAY CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ ĐỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI VIỆC LÀM TRONG NGÀNH NGOẠI NGỮ

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680