Đăng ký xét tuyển

Hướng dẫn cách đăng ký học tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Cập nhật: 11/05/2020 15:23 | Người đăng: Lệ Thủy | 278 lượt xem

Hướng dẫn cách đăng ký học tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Xã hội đang trên đà phát triển rất nhanh chóng, cơ hội tiếp cận với nền văn hóa đa dạng các nước trở nên dễ dàng. Trải qua thời gian thì nền văn hóa phim ảnh, trang phục, ẩm thực, ngôn ngữ của Hàn Quốc đã quá quen thuộc. Chính những điều kiện ấy đã giúp các bạn trẻ thôi thúc đăng ký học tiếng Hàn với mong ước có thể hội nhập thật nhanh với mọi nền văn hóa của đất nước này. Như vậy, việc học tiếng Hàn không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí tìm tòi mà đối với thứ ngoại ngữ này còn giúp các bạn sẽ có được công việc rất tốt trong tương lai.

Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn, trường Cao đẳng ngoại ngữ chúng tôi tự tin là đơn vị chắp cánh cho các ước mơ cũng như mong muốn chinh phục một chân trời mới cho các bạn trẻ có mong muốn học thêm một ngoại ngữ thú vị trên thế giới.

dang-ki-hoc-tieng-han
Trường Cao đẳng ngoại ngữ tuyển sinh chuyên ngành tiếng Hàn

Ưu điểm khi đăng ký học cao đẳng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

– Sau khi tham dự đủ các chương trình học tại Cao đẳng ngoại ngữ, học viên có thể sử dụng tiếng Hàn một cách lưu loát, tự tin giao tiếp, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có liên quan đến Hàn Quốc hoặc tham gia học tiếp tại các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc.

– Các học viên sẽ được học tiếng Hàn với giáo trình hiện đại của Đại học quốc gia Seoul. Theo đó, các khoá học tiếng Hàn đều hướng vào mục đích thực tiễn, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp.

– 85% giáo viên người Hàn, các giáo viên được cử sang từ Hàn Quốc với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình trong giảng dạy

– Mỗi khóa học đều có hoạt động trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc (mặc hanbok, xem phim, nấu ăn, chơi trò chơi truyền thống…)

– Khi kết thúc mỗi khóa học, học viên đều được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy của trường Cao đẳng ngoại ngữ.

– Ngoài ra, trường Cao đẳng ngoại ngữ còn đào tạo theo lịch trình và cấp học, đáp ứng nhu cầu của các cơ quan chính phủ Việt Nam cũng như trường trung học phổ thông và doanh nghiệp…, về các lĩnh vực như ngôn ngữ, văn hoá Hàn Quốc. Đối tượng học có thể là các cán bộ, nhân viên, học sinh của các cơ quan, đơn vị, công ty…

cach-dang-ki-hoc-tieng-han
Sinh viên và học viên trường Cao đẳng ngoại ngữ trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp

Cách đăng ký học tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Tại sao nên học tiếng Hàn?

- Tạo cơ hội tìm công việc với thu nhập cao tại các công ty Hàn tại Việt Nam

- Có cơ hội học tập và làm việc tại Hàn

- Hiểu thêm về đất nước, văn hóa, con người đất nước Hàn quốc xinh đẹp

- Để giao lưu, kết bạn với người Hàn và bạn bè trong và ngoài nước học tiếng Hàn

- Có cơ hội du lịch đến đất nước Hàn hay chỉ đơn giản có thể hiểu thần tượng của mình đang nói gì

Đối tượng tham gia học tại trường

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề hoặc tương đương
  • Thí sinh có bảng điểm từ trung bình trở lên
  • Thí sinh có hạnh kiểm từ khá trở lên
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự…

Hình thức xét tuyển năm 2020:

  • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020
  • Xét học bạ THPT.

Cách đăng ký học tiếng Hàn

Bất kì ai yêu thích và đủ điều kiện học tiếng Hàn đều có thể tham gia, chỉ cần đăng ký theo biểu mẫu được đăng tải trên fanpage của trường hoặc qua số hotline: 096.952.8680 – 096.901.8680.

Địa điểm đăng ký

Địa chỉ: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Nhanh tay đăng ký học tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam để cùng nhau tìm hiểu và giao lưu, học hỏi cùng thầy giáo bản ngữ nhé.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680