Đăng ký xét tuyển

Kênh học tiếng Trung hiệu quả và miễn phí

Cập nhật: 11/04/2020 10:46 | Người đăng: Lệ Thủy | 236 lượt xem

Kênh học tiếng Trung hiệu quả và miễn phí

Có nhiều kênh học tiếng Trung, trong đó học qua các ứng dụng, phần mềm và các trang web luôn được nhiều bạn yêu thích bởi có nhiều ưu điểm như linh hoạt thời gian, chi phí khá rẻ, thậm chí là miễn phí. Dưới đây trường Cao đẳng ngoại ngữ giới thiệu đến các học viên các kênh học tiếng Trung trực tuyến hay nhất để bạn có thể tham khảo.

Các kênh học tiếng Trung hiệu quả và miễn phí

kenh-hoc-tieng-trung
Học tiếng Trung thông qua các ứng dụng

Học tiếng Trung qua các ứng dụng

Ứng dụng luyện đọc tiếng Trung Chinese: được thiết kế ấn tượng và rõ ràng, các ký tự và bố cục bính âm trông rất thoải mái, có thể dễ dàng bật hoặc tắt bính âm và chuyển các ký tự giữa tiếng Trung đơn giản và truyền thống. Ngoài ra, chủ để để luyện đọc cũng vô cùng thú vị gồm các cuộc điện thoại hàng ngày, văn hóa sự kiện với xu hướng mới nhất. Và được đánh dấu bởi độ khó, từ mới bắt đầu đến bậc thầy, có sẵn nhãn ghi rõ cấp độ nên dễ dàng tìm bài đọc phù hợp cho trình độ.

Ứng dụng luyện nghe tiếng Trung Chineseclass01: là một bộ sưu tập lớn về tài liệu âm thanh bao gồm tất cả các cấp. Ở mỗi các bài học có ghi chú gồm điểm ngữ pháp quan trọng được chia nhỏ rõ ràng cùng hiểu biết văn hóa Trung Quốc.

Ứng dụng luyện nghe tiếng Trung Chinesepod: lượng bài học nhiều, có các bài tập tương tác để học từ và cụm từ mới.

Ứng dụng luyện nói tiếng Trung Hello Talk: là một ứng dụng trao đổi ngôn ngữ có hơn một triệu người dùng với các tính năng:  Trò chuyện bằng giọng nói văn bản, có thể chát nhóm ngay lập tức, dịch thuật và chuyển ngữ, nhận dạng giọng nói,…

Ứng dụng kiểm tra phát âm tiếng Trung Hello Chinese: tập trung vào những chủ đề cuộc sống thường ngày, bắt đầu từ bính âm cơ bản, do vậy ngay cả khi bạn mới bắt đầu học hoặc không có nền tảng vẫn có thể học nó. Đặc biệt, ứng dụng cho phép nghe, ghi lại giọng nói của chính mình và tự động kiểm tra phát âm của bạn có đúng không.

Ứng dụng ghi nhớ chữ Hán Zizzle: được chia các ký tự thành các thành phần của chúng, sử dụng hình ảnh và một câu chuyện ngắn để giúp ghi nhớ. Trình bày một cách hiệu quả, mới lạ và thú vị để ghi nhớ ký tự Trung Quốc.

Ứng dụng từ điển tiếng Trung Pleco: là ứng dụng học tiếng Trung cho phép bạn nhanh chóng tra cứu một từ hoặc ký tự tiếng Trung mọi lúc mọi nơi. Với các tính năng chính: nhận dạng chữ viết tay của Trung Quốc, giúp tìm kiếm các từ tiếng Trung không xác định bằng cách sử dụng máy ảnh của thiết bị hay các từ tra cứu bằng hình ảnh tĩnh, hướng dẫn thứ tự nét chữ và hệ thống Flashcard.

phan-mem-hoc-tieng-trung
Học tiếng Trung qua các kênh là một cách học tốt, cung cấp những kiến thức cần thiết

Phần mềm học tiếng Trung phổ biến được nhiều người tin dùng

Học tiếng Trung bằng phần mềm Sogou: đây là phần mềm chuyên dùng để viết tiếng Trung, nó giúp bạn gõ tiếng Trung trên máy tính và điện thoại di động đơn giản và tiện dụng. Hiện nay, trên mang cung cấp hàng trăm đường dẫn để cài phần mềm học tiếng Trung mà bạn có thể tải và tự cài theo hướng dẫn.

Đặc điểm chính của phần mềm học tiếng Trung Sogou đó chính là sự tiện lợi cho người dùng bởi bạn hoàn toàn chủ động thay đổi giao diện theo mong ý thích. Sự hiện đại và thông dụng của phần mềm học tiếng Trung này đặc biệt phù hợp cho những người đang có ý định học tiếng Trung.

Phần mềm học tiếng Trung với từ điển Youdaodict: cung cấp cho bạn khả năng dịch tự động một từ hoặc là một cụm từ cho máy tính và bao gồm cả 4 ngôn ngữ là: Anh, Trung, Pháp, Việt. Phần mềm học tiếng Trung này phù hợp với cả những người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc đã làm quen với môn ngoại ngữ này một thời gian dài. Đây cũng được coi là một phần mềm dịch tiếng Trung hiệu quả bạn cần bỏ túi để nâng cao trình độ của mình mỗi ngày.

Phần mềm học tiếng Trung Plecodict: đối với phần mềm này bạn có thể tra từ điển chính xác bằng phiên âm đặc biệt và các phiên âm không có thanh điệu. Bạn có tin được khi mà kết quả tìm được thực sự rất nhiều bởi trong tiếng Trung tuy phiên âm gần giống nhau nhưng cách viết và nghĩa lại khác nhau. Chức năng tra từ rất hiệu quả của ứng dụng học tiếng Trung Plecodict đó là tra từ kết hợp giữa phiên âm và chữ Hán, được tận dụng để nâng cao việc tìm nhanh và chính xác.

Những chức năng tra từ bằng phiên âm với từ mà có nhiều âm tiết bạn có thể viết liền hoặc viết thêm dấu cách đều được giữa các âm tiết. Kết hợp cùng kiểu tra từ bằng cách phối hợp cách nhập thông tin vào phần mềm học tiếng Trung Plecodict bằng kiểu viết tay, phiên âm hoặc bằng nét hay bộ.

Phần mềm học tiếng Trung Chinese Master: bạn muốn rèn luyện khả năng phát âm tiếng Trung thì nên tải phần mềm học tiếng Trung Chinese Master. Bên cạnh dạy bạn phát âm giọng Bắc Kinh chuẩn và cách viết tiếng Trung với những từ mới có thêm hình ảnh. Hơn nữa, đối với phần mềm học tiếng Trung này còn rất nhiều tính năng khác mà bạn nên quan tâm và khám phá.

Các trang web học tiếng Trung hiệu quả

Ngôn ngữ là một thứ thay đổi và phát triển mỗi ngày, vì thế học trên lớp chưa đủ, bạn cũng cần cập nhật những từ vựng mới, trường Cao đẳng ngoại ngữ xin đề cử các trang web học tiếng Trung hiệu quả.

Trang web chemgiotiengtrung.xyz: đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Trung và các bài học tiếng Trung miễn phí. Với những bài học đa dạng về phát âm, ngữ pháp từ vựng và luyện nghe theo từng chủ đề rất thú vị.
Trang web học tiếng Trung Lingohut.com: Đây là một trong những trang web cung cấp các bài học ở nhiều ngoại ngữ khác nhau, trong đó có ngôn ngữ tiếng Trung với rất nhiều bài học theo từng chủ để giao tiếp khác nhau. Đây chắc chắn sẽ là một công cụ học rất hữu ích cho các bạn đang có ý định du lịch đất nước Trung Quốc.

Trang web học tiếng Trung Blogtiengtrung.com: là một trong những trang web học tiếng Trung online hữu ích, ngoài cung cấp các bài giảng ngữ pháp, từ vựng sơ cấp, trung cấp, trang web này còn là nguồn cung cấp tài liệu tự học và giới thiệu các ứng dụng và từ điển tiếng Trung khác.

Trang web học tiếng Trung tiengtrungnet.com: với rất nhiều video bài giảng và nguồn tài liệu phong phú, đặt biệt là các tài liệu luyện thi HSK, trang web còn cung cấp những mẹo giúp bạn học tiếng Trung dễ dàng hơn.

Trang web CCTV Learn Chinese: là trang web dạy tiếng Trung cho người nước ngoài của đài truyền hình trung ương. Trang web được viết gồm cả tiếng Trung và tiếng Anh, phù hợp cho các bạn trau dồi cả tiếng Trung lẫn tiếng Anh. Nếu giỏi tiếng Anh thì đây là trang thông tin rất hay và phong phú, giúp bạn trau dồi tiếng Trung giao tiếp.

Trang web I Mandarin Pod: có thể bạn đọc hoặc nghe các bài đọc, tin tức, thời sự,... Điểm cực kỳ thú vị ở I Mandarin Pod là sau mỗi bài đọc thường có những câu hỏi để các bạn nắm vững nội dung của nó.

Những kênh học tiếng Trung trực tuyến không chỉ mang đến cho bạn một cách học tốt mà còn cung cấp những kiến thức cần thiết nhất về thứ ngôn ngữ này. Vì vậy, nếu như bạn muốn học hay cải thiện khả năng tiếng Trung của mình thì hãy nắm vững những kênh trực tuyến này nhé!

Thông tin hữu ích khác
cach-tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-nha Cách tự học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đối tượng học viên chưa biết tiếng Trung. Khóa học này, Cao đẳng Trung sẽ mang đến bạn là những kiến thức cơ bản nhất, chuẩn nhất và phương pháp học hiệu quả. bo-tui-nhung-nhung-cach-hoc-tieng-trung-de-nho-va-hieu-qua Bỏ túi những những cách học tiếng Trung dễ nhớ và hiệu quả Cách học tiếng Trung dễ nhớ như thế nào? Bởi chúng không đơn giản như việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, cũng có những cách học làm cho tiếng Trung trở nên dễ dàng. dang-ky-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Học tiếng Trung Quốc nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng và dự định của nhiều bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm.  giao-trinh-hoc-tieng-trung-cho-moi-cap-do Giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ Để bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ mới không giao giờ dễ dàng. Vì lý do ấy, bài viết này trường Cao đẳng ngoại ngữ xin giới thiệu đến độc giả giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ được độc giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. gia-mot-khoa-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy, bạn theo học tiếng Trung ở đâu... bai-hoc-tieng-trung-boi-giao-tiep-cap-toc Bài học tiếng Trung bồi giao tiếp cấp tốc Học tiếng Trung bồi cấp tốc phù hợp với những bạn sắp sửa đi du lịch đất nước Trung Hoa hay bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680