Đăng ký xét tuyển

Khi điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh được điều chỉnh những gì?

Cập nhật: 24/07/2020 16:23 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 611 lượt xem

Khi điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh được điều chỉnh những gì?

Điều chỉnh nguyện vọng đang là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay. Ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam  xin giải đáp thắc mắc của thí sinh dưới bài viết này. 

điều chỉnh nguyện vọng

Khi điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh được điều chỉnh như sau:

  • Được thay đổi tổ hợp môn xét tuyển:  (tuy nhiên, bạn phải thi những môn trong tổ hợp ngành đó yêu cầu)

Ví dụ: Ban đầu, A đăng ký xét tổ hợp D01 sau muốn đổi sang C00 => được phép đổi nhưng phải thi các môn Văn, Sử, Địa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020)

  • Được thay đổi từ trường này sang trường khác: Ví dụ bạn muốn thay đổi từ trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội sang Đại Học Ngoại thương.  (kể cả những trường mới, chưa từng có trong danh sách đã đăng ký vừa rồi) 
  • Được thay đổi ngành:  Thay đổi từ ngành trường này sang ngành trường khác, hoặc các ngành trong cùng 1 trường 
  • Được thay đổi thứ tự nguyện vọng: Thí sinh được xóa bớt nguyện vọng, ví dụ giảm từ 4 nguyện vọng xuống ba nguyện vọng...Bên cạnh đó cũng được thêm nguyện vọng. 

Phiếu đăng ký xét tuyển đại học cao đẳng 2020

điều chỉnh nguyện vọng thi

 

Thông qua bài viết này các bạn có thể có những thông tin chi tiết hơn để khi điều chỉnh nguyện vọng các bạn không còn bỡ ngỡ, không còn gặp phải những sai sót. Chúc các bạn đạt được những nguyện vọng của minh! 

Thông tin hữu ích khác
de-thi-tot-nghiep-thpt-dot-hai-co-do-kho-de-nhu-dot-mot Đề thi tốt nghiệp THPT đợt hai có độ khó, dễ như đợt một Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khá phức tạp, nên sau nhiều lần lùi lịch thi thì đến nay kỳ thi THPT đã chính thức có quyết định chia làm 2 đợt. Chính vì thế mà người dân cũng như tâm lý của các em thí sinh rất đang rất lo lắng về độ khó dễ của các đợt thì này như thế nào để đánh giá năng lực của các em khi xét tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng. Bài viết này chúng tôi xin trích dẫn những trao đổi với ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!  chien-thuat-lam-bai-trac-nghiem-dat-diem-cao Chiến thuật làm bài trắc nghiệm đạt điểm cao Sau nhiều lần lùi lịch thi THPT Quốc gia thì ngày 9.10 tháng 8 tới kỳ thi tốt nghiệp đợt I sẽ chính thức diễn ra. Và bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những chiến thuật làm bài thi trắc nghiệm đạt điểm cao nhé!  canh-bao-nhung-loi-thuong-gap-de-bi-mat-diem-trong-de-thi-tieng-anh-thpt-quoc-gia Cảnh báo những lỗi thường gặp, dễ bị mất điểm trong đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia Giáo viên và các thủ khoa khối D năm 2019 chia sẻ những lỗi thường gặp, dễ bị trừ điểm trong bài thi, giúp các thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 với tâm thế vững vàng, đạt kết quả tốt. nhung-luu-y-khi-lam-bai-trac-nghiem-thi-tot-nghiep-thpt Những lưu ý khi làm bài trắc nghiệm thi tốt nghiệp THPT Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn sỹ tử những lưu ý khi làm bài trắc nghiệm thi tốt nghiệp THPT, các bạn hãy theo dõi bài viết này để bỏ túi cho mình những bí kíp làm bài thi tốt nhé!  dh-kinh-te-tphcm-cong-bo-diem-trung-tuyen-2-phuong-thuc ĐH Kinh tế TP.HCM công bố điểm trúng tuyển 2 phương thức Chiều ngày 28/7/2020, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã có thông báo kết quả xét tuyển 2 phương thức: Xét tuyển học sinh Giỏi và Xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn như sau: neu-thi-tot-nghiep-2-dot-thi-se-tuyen-sinh-dai-hoc-the-nao Nếu thi tốt nghiệp 2 đợt thì sẽ tuyển sinh đại học thế nào? Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đưa ra đề xuất chia kỳ thi tốt nghiệp THPT thành 2 đợt. Theo đó, những địa phương không nguy cơ cao trong dịch covid-19,
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680