Đăng ký xét tuyển

Khi điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh được điều chỉnh những gì?

Cập nhật: 24/07/2020 16:23 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 1245 lượt xem

Khi điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh được điều chỉnh những gì?

Điều chỉnh nguyện vọng đang là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm hiện nay. Ban tuyển sinh Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam  xin giải đáp thắc mắc của thí sinh dưới bài viết này. 

điều chỉnh nguyện vọng

Khi điều chỉnh nguyện vọng, thí sinh được điều chỉnh như sau:

  • Được thay đổi tổ hợp môn xét tuyển:  (tuy nhiên, bạn phải thi những môn trong tổ hợp ngành đó yêu cầu)

Ví dụ: Ban đầu, A đăng ký xét tổ hợp D01 sau muốn đổi sang C00 => được phép đổi nhưng phải thi các môn Văn, Sử, Địa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020)

  • Được thay đổi từ trường này sang trường khác: Ví dụ bạn muốn thay đổi từ trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội sang Đại Học Ngoại thương.  (kể cả những trường mới, chưa từng có trong danh sách đã đăng ký vừa rồi) 
  • Được thay đổi ngành:  Thay đổi từ ngành trường này sang ngành trường khác, hoặc các ngành trong cùng 1 trường 
  • Được thay đổi thứ tự nguyện vọng: Thí sinh được xóa bớt nguyện vọng, ví dụ giảm từ 4 nguyện vọng xuống ba nguyện vọng...Bên cạnh đó cũng được thêm nguyện vọng. 

Phiếu đăng ký xét tuyển đại học cao đẳng 2020

điều chỉnh nguyện vọng thi

 

Thông qua bài viết này các bạn có thể có những thông tin chi tiết hơn để khi điều chỉnh nguyện vọng các bạn không còn bỡ ngỡ, không còn gặp phải những sai sót. Chúc các bạn đạt được những nguyện vọng của minh! 

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680