Đăng ký xét tuyển

Khi nào đến thời gian điều chỉnh nguyện vọng thi Đại học 2020?

Cập nhật: 14/07/2020 07:59 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 1500 lượt xem

Khi nào đến thời gian điều chỉnh nguyện vọng thi Đại học 2020?

Rất nhiều thí sinh thắc mắc về thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học 2020. Vậy hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam giải đáp những thắc mắc này nhé!

thời gian điều chỉnh nguyện vọng
Thời gian điều chỉnh nguyện vọng

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học khi nào?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2020 đối với hệ Đại Học, Cao đẳng ngành giáo dục mầm non tất cả các thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng một lần duy nhất sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp. 

Phương thức điều chỉnh: Thí sinh có thể điều chỉnh bằng một trong hai cách trực tuyến hoặc điều chỉnh bằng điều chỉnh nguyện vọng. 

Điều chỉnh trực tuyến: Thí sinh thực hiện điều chỉnh trực tuyến(Chỉ được điều chỉnh khi số nguyện vọng điều chỉnh không lớn hơn số nguyện vọng ban đầu) Thời gian Dự kiến để điều chỉnh nguyện vọng  từ ngày 9/9 đến 17 giờ ngày 16/9

Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu đăng ký xét tuyển (Được phép thêm nguyện vọng so với số nguyện vọng ban đầu): Thời gian dự kiến từ ngày 9/9 đến 17 giờ ngày 18/9. 

Lưu ý : Những thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp đồng thời với xét tuyển ĐH, CĐ Giáo dục mầm non (tức là có tick vào mục 9) thì mới được tham gia đợt điều chỉnh này. 

Như vậy một tháng sau khi thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thí sinh sẽ thực hiện điều chỉnh nguyện vọng. Hi vọng với bài viết này các em nắm vững các mốc thời gian để điều chỉnh nguyện vọng kịp thời tránh ảnh hưởng quyền lợi của mình. Chúc các em có một mùa thi thành công! 

 

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680