Đăng ký xét tuyển

Khối A làm nghề gì để có cơ hội phát triển bản thân

Cập nhật: 15/05/2020 11:47 | Người đăng: An Bình | 225 lượt xem

Khối A làm nghề gì để có cơ hội phát triển bản thân

Chắc hẳn các bạn thí sinh sẽ có câu hỏi học khối A làm nghề gì để có nhiều cơ hội phát triển bản thân mình trong tương lai. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ thông tin đến các bạn qua bài viết dưới đây.

Khối A gồm những môn thi gì?

Khối A là một trong những khối thi truyền thống được nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn bao gồm 3 môn thi chính:

  • Toán học
  • Vật Lý
  • Hóa học

Đây là khối thi dành cho những bạn học tốt tổ hợp môn khoa học tự nhiên. Được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi theo hình thức trắc nghiệm. Môn Toán sẽ có thời gian làm bài 90 phút còn 2 mồn Hóa học và Vật Lý thuộc môn thi trong tổ hợp môn Khoa học tự nhiên thí sinh có thời gian làm bài thi là 50 phút.

Khối A làm nghề gì để có cơ hội phát triển bản thân

Khối ngành Tài chính – Kinh tế

Đây là khối ngành đang có tiềm năng phát triển rất lớn nếu như bạn có niềm đam mê với kinh doanh hoặc buôn bán thì những công việc có nhiều thử thách như vậy rất phù hợp với các bạn. Các sinh viên theo học khối ngành này sẽ có được một công việc tốt cùng nhiều cơ hội phát triển trong tương lai với những vị trí như:

  • Chuyên viên kinh tế
  • Phòng tổ chức nhân sự
  • Phòng Marketing
  • Phòng Sale…

Khối ngành quản trị

Những bạn trẻ theo học khối A đều là những người có đầu óc tính toán nhanh nhẹn, thông minh và có tư duy tốt… Chính vì thế bạn rất phù hợp với các khối ngành quản trị. Nhằm giúp cho các bạn theo học ngành nghề này có được những tố chất trên thì bạn cần phải có sự am hiểu sâu rộng về nguồn nhân lực cũng như am hiểu về nền kinh tế trên thị trường. Khi đó bạn sẽ làm việc được một cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình theo học khối ngành quản trị các bạn có thể làm việc tại rất nhiều vị trí khác nhau như: Du lịch, ngân hàng, bất động sản … Ngoài ra, cơ hội phát triển của những ngành nghề này đều có cơ hội việc làm rất lớn.

Khối ngành kỹ thuật Điện – Điện tử

Khối ngành này được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian qua đồng thời số lượng thí sinh lựa chọn ngành nghề này trong thời gian sắp tới cũng sẽ không ngừng tăng lên, đặc biệt là những bạn nam. Ngành nghề này có tiềm năng phát triển rất lớn và điều này đã được các thầy cô Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam đánh giá là ngành có vai trò đối với cuộc sống của con người hiện nay.

Khi xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa kéo theo sự phát triển của ngành kỹ thuật điện , điện tử. Chính vì thế đã khiến cho ngành này cần thêm rất nhiều nguồn nhân lực được đào tạo bài bản để đáp ứng được yêu cầu phát triển của các công ty, doanh nghiệp … Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngay sau khi ra trường.

Đó cũng là những thông tin giúp cho các bạn có thể hiểu khối A thi những môn gì và những ngành nghề có tiềm năng phát triển bản thân hiện nay. Bởi việc tìm hiểu ngành nghề trước tiên sẽ giúp cho các bạn có được việc làm như mong muốn ngay sau khi ra trường.

Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680