Đăng ký xét tuyển

Khối A làm nghề gì để có cơ hội phát triển bản thân

Cập nhật: 15/05/2020 11:47 | Người đăng: An Bình | 22 lượt xem

Khối A làm nghề gì để có cơ hội phát triển bản thân

Chắc hẳn các bạn thí sinh sẽ có câu hỏi học khối A làm nghề gì để có nhiều cơ hội phát triển bản thân mình trong tương lai. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ thông tin đến các bạn qua bài viết dưới đây.

Khối A gồm những môn thi gì?

Khối A là một trong những khối thi truyền thống được nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn bao gồm 3 môn thi chính:

  • Toán học
  • Vật Lý
  • Hóa học

Đây là khối thi dành cho những bạn học tốt tổ hợp môn khoa học tự nhiên. Được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi theo hình thức trắc nghiệm. Môn Toán sẽ có thời gian làm bài 90 phút còn 2 mồn Hóa học và Vật Lý thuộc môn thi trong tổ hợp môn Khoa học tự nhiên thí sinh có thời gian làm bài thi là 50 phút.

Khối A làm nghề gì để có cơ hội phát triển bản thân

Khối ngành Tài chính – Kinh tế

Đây là khối ngành đang có tiềm năng phát triển rất lớn nếu như bạn có niềm đam mê với kinh doanh hoặc buôn bán thì những công việc có nhiều thử thách như vậy rất phù hợp với các bạn. Các sinh viên theo học khối ngành này sẽ có được một công việc tốt cùng nhiều cơ hội phát triển trong tương lai với những vị trí như:

  • Chuyên viên kinh tế
  • Phòng tổ chức nhân sự
  • Phòng Marketing
  • Phòng Sale…

Khối ngành quản trị

Những bạn trẻ theo học khối A đều là những người có đầu óc tính toán nhanh nhẹn, thông minh và có tư duy tốt… Chính vì thế bạn rất phù hợp với các khối ngành quản trị. Nhằm giúp cho các bạn theo học ngành nghề này có được những tố chất trên thì bạn cần phải có sự am hiểu sâu rộng về nguồn nhân lực cũng như am hiểu về nền kinh tế trên thị trường. Khi đó bạn sẽ làm việc được một cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình theo học khối ngành quản trị các bạn có thể làm việc tại rất nhiều vị trí khác nhau như: Du lịch, ngân hàng, bất động sản … Ngoài ra, cơ hội phát triển của những ngành nghề này đều có cơ hội việc làm rất lớn.

Khối ngành kỹ thuật Điện – Điện tử

Khối ngành này được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian qua đồng thời số lượng thí sinh lựa chọn ngành nghề này trong thời gian sắp tới cũng sẽ không ngừng tăng lên, đặc biệt là những bạn nam. Ngành nghề này có tiềm năng phát triển rất lớn và điều này đã được các thầy cô Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam đánh giá là ngành có vai trò đối với cuộc sống của con người hiện nay.

Khi xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa kéo theo sự phát triển của ngành kỹ thuật điện , điện tử. Chính vì thế đã khiến cho ngành này cần thêm rất nhiều nguồn nhân lực được đào tạo bài bản để đáp ứng được yêu cầu phát triển của các công ty, doanh nghiệp … Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngay sau khi ra trường.

Đó cũng là những thông tin giúp cho các bạn có thể hiểu khối A thi những môn gì và những ngành nghề có tiềm năng phát triển bản thân hiện nay. Bởi việc tìm hiểu ngành nghề trước tiên sẽ giúp cho các bạn có được việc làm như mong muốn ngay sau khi ra trường.

Thông tin hữu ích khác
cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-tiep-tuc-nhan-ho-so-xet-tuyen-hoc-ba-thpt-den-het-ngay-308 Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết ngày 30/8 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo năm học 2020 – 2021 nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đến hết ngày 30/8.   thi-thpt-quoc-gia-2020-khi-nao-thi-sinh-duoc-roi-khoi-phong-thi Thi THPT Quốc gia 2020: Khi nào thí sinh được rời khỏi phòng thi? Quy chế dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã quy định các thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Cụ thể là 2 phần 3 thời gian làm bài thi môn tự luận.         chinh-thuc-chot-thi-thpt-quoc-gia-2020-vao-ngay-9-108 Chính thức "Chốt" thi THPT Quốc Gia 2020 vào ngày 9-10.8 Chính phủ đã thống nhất với các phương án tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đúng như dự định, kỳ thi sẽ được tổ chức vào 2 ngày 9-10.8 do Bộ GD-ĐT chủ trì.  thay-doi-cach-danh-gia-hoc-sinh-diem-so-khong-con-la-tat-ca Thay đổi cách đánh giá học sinh: Điểm số không còn là tất cả Mới đây, theo dự thảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành một số môn học như Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ … thuộc cấp THCS và THPT sẽ được đánh giá bằng hình thức nhận xét đồng thời kết hợp với điểm số của thí sinh đó. Qua đó, điểm số không còn nói lên tất cả đặc biệt là năng lực của thí sinh. tim-hieu-ve-khoi-v-gom-nhung-mon-nao Tìm hiểu về khối V gồm những môn nào? Trong những năm gần đây, khối ngành năng khiếu được rất nhiều thí sinh quan tâm. Nếu như bạn có năng khiếu hội họa và muốn thi về khối V cần phải tìm hiểu ngành nghề, trường nào đào tạo. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời về vấn đề này các bạn nhé! thi-dai-hoc-khoi-c-lam-nghe-gi-nam-2020 Thi đại học khối C làm nghề gì năm 2020? Bạn đang theo học khối C sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề. Đặc biệt trong năm 2020 có rất nhiều nghề triển vọng hiện nay như: Khối ngành sư phạm, tâm lý, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch …
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680