Đăng ký xét tuyển

Kinh nghiệm học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

Cập nhật: 18/04/2020 09:48 | Người đăng: Lệ Thủy | 435 lượt xem

Kinh nghiệm học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến, số người theo học tiếng Trung ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để có thể theo được các lớp thông thường với những giờ học cố định, nhất là với những người đã có gia đình, đi làm, và thời gian rảnh không cố định. Chính vì vậy, học tiếng trung online chính là nhu cầu của rất nhiều người bận rộn nhưng vẫn muốn học ngôn ngữ này.       

Lợi ích học tiếng Trung online?

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, ngày nay, chúng ta có rất nhiều cách nhiều cách để học tiếng Trung, học online chính là một trong những phương pháp phù hợp nhất với những người bận rộn và không có nhiều thời gian lên lớp, chỉ với một chiếc máy tính hay Smart phone bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và theo dõi các bài học như trên lớp.

hoc-tieng-trung-online
Học tiếng Trung, học online chính là một trong những phương pháp phù hợp nhất với những người bận rộn

Học online tiếng Trung phù hợp cho những người có gia đình, bận rộn với việc chăm sóc con cái hoặc có thời gian rảnh không cố định. Với những người như thế này, việc học online tiếng Trung là cách duy nhất giúp họ học tập tiếng Trung mà không mất thời gian lên lớp.

Giảm thiểu tối đa chi phí học: vấn đề được nhiều người quan tâm đầu tiên khi làm bất cứ việc gì là nguồn ngân sách và việc học tiếng Trung cũng vậy. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để chi một số tiền đăng kí khóa học ở bên ngoài, do vậy lựa chọn học online là 1 sự lựa chọn tuyệt vời.

Sắp xếp thời gian học dàng hơn: trong quá trình học, tinh thần, tư tưởng học luôn thoải mái hoải mái thì việc học bao giờ cũng hiệu quả hơn. Hình thức học online sẽ cho bạn tất cả những thứ trên, không còn phải gò bò vào thời gian ở trên lớp, phải đi học vào những hôm bận rộn, mà bạn có thể tự sắp xếp và lên lịch học cho bản thân, chọn thời điểm học hiệu quả dễ dàng quản lý tiến trình học.

Có không ít lần bạn không hề có tâm trạng muốn lên lớp học, tuy nhiên vì đã đóng tiền nên vẫn phải đi dù hôm đó chưa chắc thu được kiến thức gì, nhưng học tiếng Trung online lại không như thế. Thay vào đó có thể tiến hành học theo khả năng tiếp thu, tiếp thu nhanh thì quá trình học sẽ được đẩy nhanh, tiếp thu chậm bạn sẽ học từ từ, học chắc. Không phải phụ thuộc vào từng buổi dạy tại trung tâm với lượng kiến thức nhất định. 

Chất lượng luôn được đảm bảo: với các khóa học tiếng Trung online chất lượng cùng sự tương tác tốt với đội ngũ giáo viên Việt - Trung giỏi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng kiến thức với cách học này. Tất cả đều được biên soạn chính thống, khoa học theo chuẩn của bộ giáo dục. Hơn nữa còn sử dụng giáo trình chuẩn và giáo trình bổ sung do chính các giáo viên giỏi biên soạn. Hơn nữa học online bạn còn được đa dạng cách học như vừa học vừa chơi, giải trí mà vẫn học được đồng thời tăng thời gian giao tiếp giúp các bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp thực tế tốt!

Phương pháp học tiếng Trung online cho người bắt đầu hiệu quả

Học tiếng Trung online có rất nhiều lợi thế, có thể tự học vào bất kì thời gian nào, tranh thủ mọi thời gian rảnh trong ngày để học, thời gian học tập tự do, nhưng bạn vẫn có người hướng dẫn những kiến thức cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể chủ động trao đổi với thầy cô về những kiến thức bạn còn lăn tăn hay chưa rõ ràng.

Đối với những bạn bắt đầu học online tiếng Trung, hãy mở những video dạy phát âm đầu tiên. Mở to và đọc theo thành tiếng. Việc luyện đọc to thành tiếng và học theo video có hình ảnh sẽ giúp bạn nhanh chóng có khẩu hình, và làm quen với cách phát âm tiếng trung nhanh hơn.

Với các ứng dụng Internet cho phép bạn giao tiếp tiếp với giáo viên của mình, được tự do học hỏi gần như không giới hạn. Ngoài ra, có thể trao đổi giáo viên để quen với nhiều giọng phát âm tiếng Trung khác nhau từ nhiều người khác nhau. Đây là phương pháp học tiếng Trung online hiệu quả cho người bắt đầu.

hoc-tieng-trung-online
Tham gia khóa học tiếng Trung để tự tin hơn

Địa chỉ học tiếng Trung online uy tín tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu, các giảng viên trường Cao đẳng ngoại ngữ đã hoàn thành khóa đào tạo tiếng Trung cho những học viên không có thời gian đến lớp.

Khóa học online được biên soạn theo cuốn giáo trình hán ngữ 6 quyển (bộ mới) của trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh – bộ giáo trình kinh điển đối với người học tiếng Trung. Khóa học gồm những bài giảng được biên soạn kỹ lưỡng với cách nhớ chữ Hán qua câu chuyện giúp người học tiếng Trung thú vị hơn. Bên cạnh đó, người học sẽ được tham gia nhóm học online để trao đổi với thầy cô và chữa bài tập. Đây cũng là nơi giúp bạn làm quen với nhiều bạn đã và đang học tiếng Trung, cùng giúp nhau học tập tiến bộ. Và điều đặc biệt, khóa học tiếng Trung của trường Cao đẳng ngoại ngữ chỉ cần đầu tư rất thấp, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng hiệu quả vô cùng chắc chắn.

Trường Cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên chặng đường chinh phục ngành tiếng Trung. Chúc các bạn thành công!.

Thông tin hữu ích khác
cach-tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-nha Cách tự học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đối tượng học viên chưa biết tiếng Trung. Khóa học này, Cao đẳng Trung sẽ mang đến bạn là những kiến thức cơ bản nhất, chuẩn nhất và phương pháp học hiệu quả. bo-tui-nhung-nhung-cach-hoc-tieng-trung-de-nho-va-hieu-qua Bỏ túi những những cách học tiếng Trung dễ nhớ và hiệu quả Cách học tiếng Trung dễ nhớ như thế nào? Bởi chúng không đơn giản như việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, cũng có những cách học làm cho tiếng Trung trở nên dễ dàng. dang-ky-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Học tiếng Trung Quốc nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng và dự định của nhiều bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm.  giao-trinh-hoc-tieng-trung-cho-moi-cap-do Giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ Để bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ mới không giao giờ dễ dàng. Vì lý do ấy, bài viết này trường Cao đẳng ngoại ngữ xin giới thiệu đến độc giả giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ được độc giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. gia-mot-khoa-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy, bạn theo học tiếng Trung ở đâu... bai-hoc-tieng-trung-boi-giao-tiep-cap-toc Bài học tiếng Trung bồi giao tiếp cấp tốc Học tiếng Trung bồi cấp tốc phù hợp với những bạn sắp sửa đi du lịch đất nước Trung Hoa hay bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680