Đăng ký xét tuyển

Lý do nên học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Cập nhật: 21/04/2020 17:30 | Người đăng: Lệ Thủy | 376 lượt xem

Lý do nên học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Bạn đang cần học tiếng Trung cấp tốc? Bạn không còn nhiều thời gian rảnh để trang bị cho mình tiếng Trung? Bạn muốn tìm một cơ sở dạy học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội? Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại trường Cao đẳng ngoại ngữ sẽ rất phù hợp với bạn.

Nên học tiếng Trung giao tiếp như thế nào thì đạt hiệu quả

Trong thời buổi hiện nay, việc biết được tiếng Trung là một lợi thế vô cùng lớn như tăng cơ hội cạnh tranh tại các tập đoàn đa quốc gia, mở rộng cánh cửa tương lai ra thị trường lao động quốc tế. Hơn nữa, việc thông thạo tiếng Trung còn giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn với đối tác Trung Quốc. Nhưng để học tiếng Trung giao tiếp đạt kết quả như mình mong muốn, nhất thiết phải nắm chắc những cách học sau đây:

Học giao tiếp với người bản xứ: thật tốt nếu như được học tiếng Trung với người bản xứ, một môi trường hoàn toàn tiếng  bằng ngôn ngữ Trung. Nếu không có cơ hội học tiếng Trung tại chính quốc thì hãy đến với trường Cao đẳng ngoại ngữ, nơi quy tụ các giáo viên bản ngữ xuất sắc nhất! Học với giáo viên bản ngữ bạn sẽ phát âm chính xác, khả năng nghe nói phản xạ một cách tự nhiên.

Học qua các video online: là phương pháp tự học tiếng Trung giao tiếp khá hay, giúp bạn nắm được những bài học thục dụng nhất từ chính người bản xứ, thông qua các bài giảng trên mạng, Youtube,… nhưng rất cần sự cần cù, chịu khó luyện tập mới đem lại kết quả cao.

Tham gia các hoạt động với người Trung Quốc: tiếp cận họ bằng cách tham gia vào các câu lạc bộ ngôn ngữ, từ tổ chức tình nguyện. Với việc tích cực tiếp xúc với người bản xứ là cách nhanh nhất giúp bạn nghe nói thành thạo trong thời gian sớm.

Xem phim Trung Quốc: muốn học tiếng Trung giao tiếp nhanh, có thể áp dụng phương pháp nói lại theo lời thoại của các nhân vật. 

Tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề: khi học giao tiếp tiếng Trung, bạn nên phân loại theo từng chủ đề cụ thể. Bắt đầu với các bài học nhập môn như giới thiệu bản thân, chào hỏi... rồi đến các bài mua sắm, bệnh viện, ngân hàng. Cho dù muốn nhanh nhưng bạn vẫn cần đảm bảo việc học đúng trình tự, logic và khoa học. 

hoc-tieng-trung-giao-tiep-cap-toc
Học tiếng Trung giao tiếp tốt sẽ tăng cơ hội cạnh tranh tại các tập đoàn đa quốc gia, mở rộng cánh cửa tương lai

Tham gia khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc sẽ được gì?

  • Nắm vững phương pháp học tiếng Trung một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  • Tìm hiểu các kỹ năng luyện phản xạ khi học tiếng Trung giao tiếp
  • Làm thế nào phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung nhanh nhất
  • Làm thế nào nhớ chữ Hán tốt mà không mất nhiều thời gian.
  • Luyện khả năng tư duy và thuyết trình bằng tiếng Trung.

Lý do nên chọn học tiếng trung giao tiếp cấp tốc tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

So với nhiều đơn vị đào tạo tiếng Trung hiện nay thì học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại  Cao đẳng tiếng trung có những điểm nhấn nổi bật và mang tính riêng biệt.

hoc-tieng-trung-giao-tiep-cap-toc
Lựa chọn nơi học tiếng Trung uy tín để kết quả học mang lại cao nhất

Giáo viên phát âm chuẩn, với người muốn giao tiếp tiếng Trung thành thạo thì việc phát âm chuẩn đóng vai trò vô cùng quan trọng, bởi nếu phát âm sai sẽ khiến người nghe không thể hiểu được bạn đang muốn nói đến vấn đề gì. Nhưng để phát âm tiếng Trung chuẩn rất cần chọn những nơi học có giáo viên phát âm chuẩn, giáo viên người Trung thì càng tốt. Tại trường Cao đẳng ngoại ngữ có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giáo viên người Trung sẽ giúp bạn luyện tập phản xạ giao tiếp trong mỗi buổi học chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Cơ sở vật chất tiện nghi, phương pháp giảng dạy rất bài bản, áp dụng theo phương pháp phản xạ khẩu ngữ thông qua các chủ đề đời sống hằng ngày

Mỗi buổi học tại trường đều có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, học và chơi, giữa việc tiếp thu kiến thức và các hoạt động giải trí gắn liền với nội dung bài học. Nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế cùng các trò chơi học tập đầy thú vị và giờ thực hành giao tiếp sôi nổi, tất cả đều gắn liền với những nội dung thiết thực nhất, gần gũi với học viên, sinh viên nhất, chính điều đó đã tạo nên điểm khác biệt của trường Cao đẳng ngoại ngữ.

Sau giờ học trên lớp các học viên còn có thể cùng nhau trao đổi, thảo luận chia sẻ về các kiến thức hữu ích, cùng giúp đỡ nhau học tập và tiến bộ thông qua nhóm lớp với sự hỗ trợ, chăm sóc  nhiệt tình của giáo viên đứng lớp và trợ giảng. Mỗi buổi học, trường sẽ cung cấp thêm tài liệu để các bạn ôn tập thêm. Vì thế người học không chỉ học ở trên lớp, học tại nhà, mà còn có thể học mọi lúc mọi nơi.

Đối với những trường hợp sinh viên và học viên không thể tham gia một số buổi học trên lớp, sẽ được bổ trợ riêng những kiến thức bị hổng để theo kịp bài học. Ngoài ra, trước và sau giờ học, người học sẽ được trợ giảng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến nội dung bài học một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Trường Cao đẳng ngoại ngữ luôn tự hào với sứ mệnh đem đến kiến thức, niềm vui, sự tin tưởng và chắp cánh cho niềm đam mê tiếng Trung, đồng thời cũng tin tưởng rằng phương pháp giảng dạy và lộ trình học rõ ràng thiết thực của chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho người học

Thông tin hữu ích khác
cach-tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-nha Cách tự học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đối tượng học viên chưa biết tiếng Trung. Khóa học này, Cao đẳng Trung sẽ mang đến bạn là những kiến thức cơ bản nhất, chuẩn nhất và phương pháp học hiệu quả. bo-tui-nhung-nhung-cach-hoc-tieng-trung-de-nho-va-hieu-qua Bỏ túi những những cách học tiếng Trung dễ nhớ và hiệu quả Cách học tiếng Trung dễ nhớ như thế nào? Bởi chúng không đơn giản như việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, cũng có những cách học làm cho tiếng Trung trở nên dễ dàng. dang-ky-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Học tiếng Trung Quốc nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng và dự định của nhiều bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm.  giao-trinh-hoc-tieng-trung-cho-moi-cap-do Giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ Để bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ mới không giao giờ dễ dàng. Vì lý do ấy, bài viết này trường Cao đẳng ngoại ngữ xin giới thiệu đến độc giả giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ được độc giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. gia-mot-khoa-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy, bạn theo học tiếng Trung ở đâu... bai-hoc-tieng-trung-boi-giao-tiep-cap-toc Bài học tiếng Trung bồi giao tiếp cấp tốc Học tiếng Trung bồi cấp tốc phù hợp với những bạn sắp sửa đi du lịch đất nước Trung Hoa hay bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680