Đăng ký xét tuyển

Một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền?

Cập nhật: 20/05/2020 14:16 | Người đăng: Lệ Thủy | 292 lượt xem

Một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền?

Bạn đang muốn tham gia một khoá học tiếng Nhật nhưng không biết học phí của khoá học tiếng Nhật bao nhiêu tiền? Để trả lời câu hỏi này hôm nay, giao tiếng tiếng Nhật sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này.

Khóa học tiếng Nhật mang đến cho bạn điều gì?

khoa-hoc-tieng-nhat-bao-nhieu-tien
Khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền

+ Nắm vững bảng chữ cái tiếng Nhật, cấu trúc ngữ pháp, các mẫu câu và tình huống giao tiếp thường hàng ngày. Bên cạnh đó, khi đạt được đến một trình độ nhất định sẽ nói tiếng Nhật với người bản xứ, biết cách phát âm, ngắt câu và ngữ điệu giống với người Nhật.

+ Trong quá trình học giảng viên không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn giới thiệu về văn hoá, phong tục tập quán, các lễ hội lớn của Nhật Bản nhằm tạo hứng thú cho học viên, giúp việc học hiệu quả hơn. 

+ Sau quá trình học, sẽ được giới thiệu vào làm các công ty Nhật, doanh nghiệp Nhật giúp bạn mở rộng tương lai, nâng cao thu nhập. Và kết thúc khóa học được nhận bằng chính quy theo quy định.

+ Mỗi khoá học có phân phối chương trình cụ thể, phương pháp giảng dạy khác biệt - sử dụng hình ảnh, video để minh hoạ các tình huống giao tiếp thực tế, giáo viên chỉ là người hướng dẫn để học viên phát triển tư duy trong việc học, giúp nhớ lâu và hiểu sâu kiến thức.

+ Lớp học tiếng Nhật đều giới hạn số lượng học viên, được thiết kế riêng cho từng chương trình để tạo không gian thoải mái, khơi nguồn cảm hứng cho việc học. Ngoài chất lượng giảng dạy, trường Cao đẳng Nhật được nhiều học viên tin tưởng bởi cơ sở vật chất tiện nghi, đặc biệt là hệ thống nghe - nhìn đạt chuẩn - điều kiện tiên quyết để học nghe - nói.

Một khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền?

Trường Cao đẳng ngọai ngữ là ngôi trường uy tín với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoai ngữ với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi luôn hoan nghênh tất cả các học viên tới tham gia lớp học Cao đẳng Nhật, hứa hẹn mang đến những khóa học tiếng Nhật mức học phí học phí phù hợp nhất.

Đối với hệ cao đăng tiếng Nhật học phí 350.000đ/tín chỉ, còn đối với văn bằng 2 tiếng Nhật giá một có học giao động là 19.500.000đ/khóahọc. Có thể thấy rằng, so với các đơn vị đào tạo tiếng Nhật khác thì học phí tại trường Cao đẳng ngoại ngữ ở mức hợp lý nhất, phù hợp cho mọi đối tượng. Ngoài ra, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên với nhiều chính sách ưu đãi.

Với lịch trình giảng dạy cụ thể, trường Cao đẳng ngoại ngữ sẽ là sự lựa chọn tin cậy của nhiều bạn trẻ đang và đã học tiếng Nhật. Đã có rất nhiều bạn trẻ sau khi trải qua một khoá học của trường đã có được lượng kiến thức vững chắc về tiếng Nhật, có khả năng thi các kì thi năng lực tiếng Nhật với điểm số cao và có một sự đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín.

Hy vọng bài viết dưới đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Thông tin hữu ích khác
top-nhung-trang-website-hoc-cao-dang-tieng-nhat-hieu-qua Top nhưng trang website học cao đẳng tiếng Nhật hiệu quả Việc biết thêm và có văn bằng tiếng Nhật trong tay sẽ tạo cho các bạn những cơ hội việc làm tốt nhất. Nhưng học cao đẳng tiếng Nhật như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những website học tiếng Nhật hiệu quả nhất.  chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-nhat Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật Ngôn ngữ Nhật là ngôn ngữ đang được ưa chuộng nhất tại khu vực châu Á và trở thành ngôn ngữ “hot” của các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ.Và trong khi Việt Nam - Nhật Bản ngày càng mở rộng các mối quan hệ hợp tác thì xu thế học ngôn ngữ Nhật là bước đi đầy triển vọng cho các bạn trẻ. day-hoc-tieng-nhat-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau Dạy học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu Dạy học tiếng Nhật là vấn đề hiện nay đang được các trường đào tạo quan tâm và liên tục đổi mới sao cho hiệu quả. chi-phi-hoc-tieng-nhat-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Chi phí học tiếng Nhật tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Trường Cao đẳng ngoại ngữ là đơn vị đào tạo ngôn ngữ học đang được săn đón, với mức chi phí phù hợp cho mặt bằng chung. cach-tu-hoc-tieng-nhat-hieu-qua-cho-nguoi-bat-dau Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả cho người bắt đầu Cao đẳng ngoại ngữ  bật mí cách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất, được nghiên cứu và đã áp dụng thành công cho các học viên ở trường. phuong-phap-hoc-tieng-nhat-nhanh-thuoc-va-nho-lau Phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu Để học tiếng Nhật hiệu quả, cao đẳng tiếng Nhật xin giới thiệu đến các học viên, sinh viên một số phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680