Đăng ký xét tuyển
Ngành Tiếng Anh

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY CHUYÊN NGÀNH TIẾNG ANH NĂM 2021

 Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2021

 Tên trường: Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

 Mã trường: CDD2105

 Mã ngành Cao đẳng tiếng Anh: 6220216

 Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

 Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

 Hotline: 096.952.8680 - 096.901.8680

 TỔNG QUAN VỀ NGÀNH CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

Ngành tiếng Anh là ngành học chuyên nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh, sinh viên học ngành này có thể làm chủ và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách thành thạo.

Chương trình đào tạo ngành tiếng Anh cung cấp có sinh viên những kiến thức bổ trợ về tất cả các lĩnh vực kinh tế, tài chính, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế, những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, văn học, đất nước – con người của những quốc gia sử dụng tiếng Anh.

Sinh viên học ngành này còn được trang bị kiến thức kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích, giải quyết vấn đề để có thể làm việc hiệu quả trong lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Anh.

 NHỮNG TỐ CHẤT ĐỂ CÓ THỂ HỌC TỐT NGÀNH TIẾNG ANH

Để có thể theo học và thành công trong những lĩnh vực liên quan đến ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, bạn cần phải có những tố chất và kỹ năng như:

 • Có đam mê, năng khiếu về ngoại ngữ: Phải có sự yêu thích, đam mê và một chút năng khiếu về ngoại ngữ. Niềm yêu thích, đam mê sẽ giúp người học tích cực tìm tòi, học hỏi. Học ngoại ngữ là cả một quá trình, vì thế sẽ có những lúc chán nản, muốn bỏ cuộc. Khi đó, đam mê sẽ là chất xúc tác giúp bạn vượt qua cảm giác này.
 • Năng động, tư duy hướng ngoại: Ngành tiếng Anh sẽ phù hợp với những người năng động, hướng ngoại. Việc học tiếng Anh sẽ giúp người học có thể mở rộng việc kết nối nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa với nhau. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Anh, bạn có cơ hội làm việc ở nước ngoài hoặc những tập đoàn đa quốc gia.
 • Tự tin, bản lĩnh: Đây là một yếu tố cần thiết giúp bạn có thể thành công sau khi học ngành này. Tự tin thể hiện bản thân, bản lĩnh giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc cũng như trong quá trình học tập. Muốn thành thạo tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào bạn cũng phải thành thạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Do đó sự tự tin còn giúp bạn học tốt hơn, nhất là việc cải thiện và nâng cao trình độ nói.
 • Có vốn kiến thức rộng: Để có thể nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tốt thì người học cần phải tích lũy cho mình vốn kiến thức sâu rộng về văn hóa – xã hội của các quốc gia. Bởi hầu hết những công việc đều cần giao lưu, làm việc với nhiều nền văn hóa khác nhau.

 CAO ĐẲNG TIẾNG ANH VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

 • Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới. Hiện nay trên thế giới có hơn 60 quốc gia đang sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Vì thế việc sở hữu trong tay tiếng Anh được coi là chìa khóa hội nhập và phát triển sự nghiệp
 • Theo thống kê, số lượng văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam nằm trong khoảng 1454. Sự đa dạng của các công ty nước ngoài là cơ hội lớn cho nguồn tuyển dụng lao động ngành tiếng Anh.
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ được làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia mà còn có cơ hội lấn sân, thử thách bản thân với những ngành nghề khác. Có rất nhiều triển vọng nghề nghiệp với ngành Cao đẳng tiếng Anh ở thời điểm hiện tại và tương lai, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa.
 • Trong các tổ chức kinh tế, thương mại thế giới, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính thức của những tổ chức này. Điển hình như Liên minh châu Âu (EU), Liên hợp quốc, NATO và nhiều tổ chức khác. Vì thế ngành tiếng Anh luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực.

 CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI SINH VIÊN CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

Khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Anh, bạn có thể thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sư phạm, biên dịch, phiên dịch, marketing, kinh tế đối ngoại, du lịch… Chỉ cần có kỹ năng ngoại ngữ tốt, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển những công việc sau đây:

 • Biên dịch viên tại các công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan ngoại giao, tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông…
 • Chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài như: Tổ chức sự kiện, nhân viên PR, trợ lý hay thư ký cho lãnh đạo người nước ngoài.
 • Hướng dẫn viên tại các công ty về du lịch hay nhà hàng, khách sạn lớn 3 sao, 5 sao chuyên tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài.
 • Giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp, hay cấp phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ…

 NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI HỌC CAO ĐẲNG TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

 • Theo học ngành Cao đẳng tiếng Anh tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam các bạn sinh viên sẽ được ở trong khu ký túc xá khép kín.
 • 100% sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp có việc làm.
 • Sau khi tốt nghiệp các bạn có cơ hội được thực tập hưởng lương tại các nước phát triển… đồng thời có cơ hội ở lại làm việc.
 • Nhà trường sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi cùng với các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, trang thiết bị dạy học đạt chuẩn quốc tế…
 • Sinh viên theo học tại trường được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng để theo học.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH & HÌNH THỨC TUYỂN SINH CAO ĐẲNG TIẾNG ANH

Đối tượng tuyển sinh:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề hoặc tương đương
 • Thí sinh có bảng điểm từ trung bình trở lên
 • Thí sinh có hạnh kiểm từ khá trở lên
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự…

Hình thức xét tuyển năm 2021:

 • Xét kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2021
 • Xét kết quả học tập THPT

HỒ SƠ & THỜI GIAN XÉT TUYỂN CỦA TRƯỜNG

Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ 02 bộ hồ sơ gồm:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu của xã, phường ( Bộ Hồ sơ HSSV )
 • 02 Học bạ ( Công chứng )
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( Công chứng )
 • 02 CMND hoặc thẻ căn cước ( Công chứng )
 • 02 Giấy khai sinh ( Công chứng )
 • 04 ảnh 4x6 ( Ghi họ tên, ngày sinh, quê quán mặt sau )

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

 • Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Hoặc gọi điện theo số điện thoại: 096.952.8680

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh

Ngành đăng ký xét tuyển

Hệ đăng ký xét tuyển

dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-tieng-anh Điều kiện xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh Với nhu cầu nhân lực giỏi ngôn ngữ tăng cao nên cử nhân tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh sẽ có cơ hội việc làm mở rộng. Vậy xét tuyển ngành tiếng Anh... ho-so-xet-tuyen-cao-dang-tieng-anh Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Anh Ngành Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng ngoại ngữ tuy không xét tuyển dựa vào điểm thi, nhưng vẫn áp dụng hình thức xét tuyển học bạ cấp 3 và... hoc-phi-nganh-cao-dang-tieng-anh Học phí ngành Cao đẳng tiếng Anh Cao đẳng tiếng Anh là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay vì khi tốt nghiệp ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm cũng như mức học phí... truong-dao-tao-cao-dang-tieng-anh-tai-ha-noi Trường đào tạo Cao đẳng tiếng Anh tại Hà Nội Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới, hiện có trên 60 quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, 80 quốc gia sử dụng Tiếng Anh là... diem-chuan-nganh-cao-dang-tieng-anh Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Anh Khi học tại bất kỳ trường đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Anh nào, bên cạnh việc các em học sinh cần tìm hiểu quy trình tuyển sinh thì điểm chuẩn là... cao-dang-tieng-anh-ngon-ngu-toan-cau-nganh-nghe-trien-vong Cao đẳng tiếng Anh ngôn ngữ toàn cầu, ngành nghề triển vọng Ngành Cao đẳng tiếng Anh của trường Cao đẳng Ngoại ngữ là một sự lựa chọn thông minh, giúp mở rộng con đường học vấn. Đây là con đường nhanh nhất...
top-nhung-tai-lieu-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau Top những tài liệu luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu Cập nhật: 10/06/2021 09:35

Với những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC ở mục tiêu 250-500 điểm thì bắt buộc phải có một chút kiến thức ngữ pháp nhất định trước khi bắt tay vào học TOEIC, luyện thi TOEIC

hoc-tieng-anh-ra-lam-gi-co-de-xin-viec-khong Học tiếng Anh ra làm gì? Có dễ xin việc không? Cập nhật: 19/02/2021 15:05

Ngôn ngữ Anh đông đảo nhưng các vị trí đòi hỏi trình độ chuyên môn cao vẫn "khát" nhân lực. Vì thế những ai đang theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh sẽ không lo thiếu việc làm lương hấp dẫn.

tong-hop-cac-website-chongmu-tieng-anh Tổng hợp các website chống"mù" tiếng Anh Cập nhật: 12/01/2021 11:11

Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ phổ biến, mở ra cho tất cả chúng ta nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Và ngành ngôn ngữ Anh là ngành học được đông đảo các bạn ưu tiên lựa chọn theo học trong bối cảnh hội nhập như hiện nay.

chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-anh Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh Cập nhật: 29/12/2020 09:26

Ngành ngôn ngữ Anh là một trong số những ngành học được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn theo học. Và đây được xem là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-hoc-tieng-anh-online Những điều bạn cần biết về học tiếng Anh online Cập nhật: 04/04/2020 15:14

Ngày nay với sự triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc học tiếng Anh online là một trong những phương pháp đang được khá đông người học sử dụng,

tieng-anh-ngon-ngu-khong-gioi-han-doi-tuong-va-trinh-do-hoc Tiếng Anh, ngôn ngữ không giới hạn đối tượng và trình độ học Cập nhật: 04/04/2020 12:13

Xu thế hội nhập toàn cầu, việc giỏi ngôn ngữ tiếng Anh sẽ tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh trong công việc rất lớn, có thể công tác tại các công ty đa quốc gia.

nhung-cach-day-hoc-tieng-anh-cho-be-tai-nha-hieu-qua Những cách dạy học tiếng Anh cho bé tại nhà hiệu quả Cập nhật: 03/04/2020 15:21

Tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhưng không phải ai cũng có thể dạy học tiếng Anh giúp trẻ học tốt, vì vậy rất cần những cách học tiếng Anh cho các bé mới bắt đầu tại nhà thật hiệu quả,

cach-hoc-tieng-anh-nhanh-tien-bo-va-tiet-kiem-chi-phi-khong-the-bo-qua Cách học tiếng Anh nhanh tiến bộ và tiết kiệm chi phí không thể bỏ qua Cập nhật: 03/04/2020 11:38

Trường Cao đẳng ngoại ngữ giới thiệu cách học tiếng Anh vừa nhanh tiến bộ lại tiết kiệm chi phí, đảm bảo các em học sinh, sinh viên khó mà bỏ qua.

chia-se-nhung-cach-hoc-tieng-anh-hay-khong-phai-ai-cung-biet Chia sẻ những cách học tiếng Anh hay không phải ai cũng biết Cập nhật: 01/04/2020 15:42

Có rất nhiều người đang loay hoay không biết làm sao để có thể học giỏi tiếng Anh, cách học tiếng Anh trong khi thực tế yêu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như chương trình học đang ngày càng đổi mới, khắt khe hơn với người học.

nhung-giao-trinh-hoc-tieng-anh-hay-nhat-moi-thoi-dai Những giáo trình học tiếng Anh hay nhất mọi thời đại Cập nhật: 31/03/2020 18:28

Cao đẳng ngoại ngữ đã tổng hợp những giáo trình học tiếng Anh hay nhất, hiệu quả nhất để gửi đến các bạn, đồng thời tạo nên nền tảng vững chắc để tiến xa hơn trên con đường học tập của mình

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680