Ngành Tiếng Hàn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY CHUYÊN NGÀNH TIẾNG HÀN NĂM 2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy chuyên ngành Tiếng Hàn năm 2020. Nhà trường áp dụng thông qua hình thức xét tuyển đầu vào dựa theo kết quả thi THPT Quốc gia và kết quả học tập THPT của thí sinh.

Các sinh viên sẽ được học tập và đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Tiếng Hàn trong môi trường chuyên nghiệp. Hiện nay, nhà trường là một trong những đơn vị dẫn đầu giúp cho các sinh viên ra trường vừa giỏi được chuyên môn và thành thạo được ngoại ngữ - đặc biệt là ngôn ngữ Hàn. Sau khi học xong sinh viên hoàn toàn có thể đảm nhận những vị trí trong các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế như: Hon đa, Sam sung, LG, Canon ..

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh chuyên ngành Tiếng Hàn

CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN – CƠ HỘI & CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

Các sinh viên chuyên ngành Tiếng Hàn của nhà trường không chỉ được đánh giá qua quá trình học tập trực tiếp tại trường mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học theo chương trình học tập cũng như làm việc tại Hàn Quốc thông qua các trường là đối tác tại Hàn Quốc. Các sinh viên sẽ được đảm bảo thành thạo với 4 kỹ năng chính: Nghe – Nói- Đọc – Viết ( Trình độ Cao đẳng )

Sau khi ra trường sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Tiếng Hàn sẽ có trình độ nghiệp vụ làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ kinh doanh phù hợp cụ thể như sau:

 • Công tác nghiên cứu và giảng dạy ở các trường, trung tâm khoa học
 • Cơ quan văn hóa, giáo dục, du lịch
 • Công ty liên doanh nước ngoài
 • Công ty Hàn Quốc như Samsung, LG…

Khi theo học tại trường bạn sẽ được cam kết đầu ra có việc làm. Có thể làm việc tại tập đoàn đối tác của trường ở Việt Nam hoặc là Hàn Quốc. Đồng thời nhà trường còn hỗ trợ sinh viên đi xuất khẩu lao động. Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam trực thuộc Bộ Lao động thương binh và xã hội với chính sách hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Tiếng Hàn đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc thu hút mỗi năm hàng trăm sinh viên đăng ký tham gia.

Với cơ sở vật chất hiện đại các phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho các sinh viên khi đăng ký tham gia học chuyên ngành ngôn ngữ này.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH & HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Năm 2020, TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM sẽ mở rộng tuyển sinh chuyên ngành cao đẳng tiếng anh hệ chính quy và áp dụng cho các đối tượng cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề hoặc tương đương
 • Thí sinh có bảng điểm từ trung bình trở lên
 • Thí sinh có hạnh kiểm từ khá trở lên
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự…

Hình thức xét tuyển năm 2020:

 • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020
 • Xét học bạ THPT

ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ ONLINE

HỒ SƠ & THỜI GIAN XÉT TUYỂN CỦA TRƯỜNG

 Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm:

 • 1 Phiếu dự tuyển
 • 2 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/ Bổ túc văn hóa
 • 2 bản sao bảng điểm
 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • 2 ảnh 3×4 có kèm thông tin ngày tháng, năm sinh và nơi chốn mặt sau.
 • 1 bản giấy khai sinh

Chuyên ngành tiếng Hàn đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ theo học

Thời gian xét tuyển: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổ chức tuyển sinh cao đẳng tiếng Anh 2020 theo nhiều đợt. Cụ thể như sau:

 • Đợt 1: từ 15/04 đến 31/05
 • Đợt 2: từ 01/06 đến 15/07
 • Đợt 3: từ 16/07 đến 30/08

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

- Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

- Hoặc gọi điện theo số điện thoại: 096.952.8680

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh

Ngành đăng ký xét tuyển

Hệ đăng ký xét tuyển

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-tieng-han Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là đơn vị dẫn đầu giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ và 100% có việc làm tại... dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-tieng-han Điều Kiện Xét Tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Với sự hợp tác, phát triển giao thương kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam, Hàn Quốc hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn của người Việt ngày càng tăng cao.... hoc-phi-nganh-cao-dang-tieng-han Học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn Ngoài những tiêu chí chọn trường như điểm chuẩn, điều kiện xét tuyển thì học phí được xem là một trong những lý do hàng đầu khiến học sinh và phụ... diem-chuan-nganh-cao-dang-tieng-han Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn Ngôn ngữ tiếng Hàn được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo hiếm có trên thế giới và là ngôn ngữ đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng người sử... truong-dao-tao-cao-dang-tieng-han-tai-ha-noi Trường đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội Hiện nay trong quá trình hội nhập việc biết thêm một vài ngoại ngữ là một hành trang rất cần thiết để có thể thành công trong cuộc sống. Và ở đây... cao-dang-tieng-han-nganh-sang-de-hoc-va-thu-nhap-cao Cao đẳng tiếng Hàn ngành sang, dễ học và thu nhập cao Cao đẳng tiếng Hàn là ngành trang bị kiến thức và kỹ năng tiếng Hàn để vận dụng trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, thương mại, xuất nhập khẩu, du...
hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Cập nhật: 18/05/2020 16:19

Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình.

hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Cập nhật: 18/05/2020 15:31

Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả. 

co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Cập nhật: 16/05/2020 10:42

Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai.

bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Cập nhật: 15/05/2020 17:07

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.

cac-ung-dung-hoc-tieng-han-hay-tren-dien-thoai Các ứng dụng học tiếng Hàn hay trên điện thoại Cập nhật: 15/05/2020 10:55

Thay vì mang những cuốn giáo trình cồng kềnh, giờ đây bằng các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại giúp bạn học bất kỳ ở đâu, bất kỳ nơi nào

du-hoc-tieng-han-6-thang-co-hoi-nang-cao-trinh-do-cap-toc Du học tiếng Hàn 6 tháng, cơ hội nâng cao trình độ cấp tốc Cập nhật: 14/05/2020 17:22

Du học tiếng Hàn 6 tháng hay du học tiếng Hàn ngắn tại Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn được nhiều bạn trẻ ưu tiên

truong-hoc-tieng-han-uy-tin-va-chat-luong Trường học tiếng Hàn uy tín và chất lượng Cập nhật: 14/05/2020 16:58

Trường Cao đẳng ngoại ngữ là ngôi trường đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên, sau khi ra trường sẽ đảm bảo có công việc ổn định cùng mức thu nhập cao. 

tim-hieu-ve-khoa-hoc-cao-dang-tieng-han Tìm hiểu về khóa học Cao đẳng tiếng Hàn Cập nhật: 13/05/2020 11:43

Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục tuyển sinh và khai giảng những khóa học với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

phuong-thuc-hoc-tieng-han-so-cap-hieu-qua-tai-nha Phương thức học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả tại nhà Cập nhật: 13/05/2020 10:20

Một phương pháp học tập khoa học và phù hợp sẽ không còn là trở ngại khi học tiếng Hàn nữa, dễ dàng nắm vững được ngoại ngữ nhanh hơn.

hoc-tieng-han-nhap-mon-bai-1-cho-nguoi-bat-dau Học tiếng Hàn nhập môn bài 1 cho người bắt đầu Cập nhật: 12/05/2020 17:31

Khi mới bắt đầu học tiếng Hàn bạn phải nắm thật chắc trong tiếng Hàn có những gì, cấu trúc ra  sao, có bao nhiêu câu căn bản, có bao nhiêu từ vựng.

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680