Đăng ký xét tuyển
Ngành Tiếng Hàn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG CHÍNH QUY CHUYÊN NGÀNH TIẾNG HÀN NĂM 2021

 

 Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2021

 Tên trường: Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

 Mã trường: CDD2105

 Mã ngành Cao đẳng tiếng Hàn: 6220211

 Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

 Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

 Hotline: 096.952.8680 - 096.901.8680

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh chuyên ngành Tiếng Hàn

 TỔNG QUAN VỀ NGÀNH TIẾNG HÀN

Ngành tiếng Hàn là ngành học nghiên cứu về phương pháp, kỹ năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Hàn. Ngành học cũng cung cấp cho sinh viên những kiến thức về con người, văn hóa, xã hội của đất nước Hàn Quốc để sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học cũng như áp dụng vào thực tiễn.

Sinh viên ngành tiếng Hàn được tìm hiểu về tiếng Hàn, được hướng dẫn để thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, được trang bị những kỹ năng quan trọng để phục vụ cho quá trình làm việc sau này. Bên cạnh đó, ngành học này còn tạo cơ hội cho sinh viên tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa giữa 2 nước, cơ hội du học…

 NHỮNG TỐ CHẤT ĐỂ CÓ THỂ HỌC TỐT NGÀNH TIẾNG HÀN

Để học tập và làm việc liên quan đến ngôn ngữ Hàn Quốc, bạn cần hội tụ những tố chất bạn cần phải có những tố chất và kỹ năng như:

 • Yêu thích ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc: Đây là yếu tố quan trọng giúp sinh viên có nhiều hứng thú và kiên trì theo đuổi ngành học.
 • Siêng năng, ham học hỏi: Để có thể theo học ngành tiếng Hàn hay bất cứ ngoại ngữ nào đều phải nỗ lực, chăm chỉ học tập và rèn luyện bởi học ngoại ngữ là cả một quá trình rèn luyện lâu dài, không phải học ngày một ngày hai mà có thể thành thạo.
 • Có trí nhớ tốt: Học ngoại ngữ cần phải có trí nhớ tốt thì mới có thể nhớ được từ vựng, cấu trúc câu, bảng chữ cái… thì mới có thể sớm chinh phục được ngoại ngữ đó.
 • Năng động, nhanh nhẹn: Yếu tố này cần thiết trong hầu hết các công việc, sự năng động giúp bạn tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả công việc.
 • Tự tin, hướng ngoại: Học tiếng Hàn là ngành học đòi hỏi bạn phải giao tiếp, tiếp xúc với rất nhiều người. Do đó nếu bạn không có đủ tự tin, ngại giao tiếp thì việc theo học ngành này sẽ gặp nhiều khó khăn.

 CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) cùng với mối quan hệ hợp tác song phương giữa Hàn Quốc và Việt Nam mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như nhu cầu học tiếng Hàn đang ngày càng tăng cao.Đối với Hàn Quốc, Việt Nam là lựa chọn lý tưởng của các doanh nghiệp, tập đoàn như Samsung, LG, Lotte… Những tập đoàn này vẫn đang rót vốn vào thị trường Việt Nam chứng tỏ mối quan hệ hợp tác phát triển hai nước đang ngày càng bền vững hơn. Nhu cầu về nguồn nhân lực sử dụng thành thạo tiếng Hàn, am hiểu kinh tế – xã hội Hàn Quốc ngày càng tăng.

Học Cao đẳng tiếng Hàn phù hợp với số đông học sinh. Đầu vào Cao đẳng tiếng Hàn thường dễ chịu hơn so với hệ đại học. Học Cao đẳng tiếng Hàn không chỉ có đầu vào dễ chịu, mà còn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho người học. Với thời gian học chỉ từ 2-3 năm, bạn đã có thể nhận bằng tốt nghiệp và đi làm.

Bằng cử nhân Cao đẳng tiếng Hàn cũng có giá trị như bằng cử nhân đại học, được tất cả các đơn vị, tổ chức chấp nhận. Chương trình học hệ cao đẳng còn tạo điều kiện cho sinh viên vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có kinh nghiệm thực hành, sinh viên khi ra trường đi làm dễ dàng thích nghi với môi trường mới, thạo việc nhanh.

 CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI SINH VIÊN CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

Khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Hàn, bạn có thể thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sư phạm, biên dịch, phiên dịch, marketing, kinh tế đối ngoại, du lịch… Chỉ cần có kỹ năng ngoại ngữ tốt, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển những công việc sau đây:

 • Phiên dịch cho các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn liên doanh. Công việc cụ thể là soạn thảo văn bản, dịch thuật tiếng Việt – Hàn Quốc hay Hàn Quốc sang tiếng Việt cho lãnh đạo.
 • Biên dịch sách, báo, tranh ảnh cho các nhà xuất bản, nhà phát hành sách, truyện tranh; hay biên dịch tại các công ty cần dịch văn bản, viết văn bản bằng tiếng Hàn.
 • Chuyên viên Marketing: Chuyên nghiên cứu về kinh tế, chính trị, đời sống, thương mại ở Hàn Quốc, sau đó viết bài lên website công ty, Quản trị Fanpage, Blog bằng tiếng Hàn Quốc cho công ty, doanh nghiệp.
 • Quản lý khách sạn, nhà hàng lễ tân của người Hàn Quốc hay những địa điểm chuyên phục vụ người Hàn Quốc.
 • Trợ lý, thư ký: Tham gia đàm phán, ký kết hợp tác, thương lượng giải quyết vấn đề, chủ trì hội nghị cho các lãnh đạo người Hàn Quốc.
 • Hướng dẫn viên du lịch tại các khu du lịch có du khách nước ngoài hay làm trong công ty du lịch lớn đón tiếp du khách Hàn Quốc, thực hiện các chuyến du lịch Hàn Quốc.
 • Giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Hàn Quốc; hoặc mở lớp dạy thêm cho các sinh viên học ngành tiếng Hàn.

 NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI HỌC CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

 • Theo học ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam các bạn sinh viên sẽ được ở trong khu ký túc xá khép kín.
 • 100% sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp có việc làm.
 • Sau khi tốt nghiệp các bạn có cơ hội được thực tập hưởng lương tại các nước phát triển… đồng thời có cơ hội ở lại làm việc.
 • Nhà trường sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi cùng với các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, trang thiết bị dạy học đạt chuẩn quốc tế…
 • Sinh viên theo học tại trường được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng để theo học.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH & HÌNH THỨC TUYỂN SINH CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

Đối tượng tuyển sinh:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc trường nghề hoặc tương đương
 • Thí sinh có bảng điểm từ trung bình trở lên
 • Thí sinh có hạnh kiểm từ khá trở lên
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự…

Hình thức xét tuyển năm 2021:

 • Xét kết quả thi THPT Quốc Gia năm 2021
 • Xét kết quả học tập THPT

HỒ SƠ & THỜI GIAN XÉT TUYỂN CỦA TRƯỜNG

Hồ sơ xét tuyển: Thí sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ 02 bộ hồ sơ gồm:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển
 • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu của xã, phường ( Bộ Hồ sơ HSSV )
 • 02 Học bạ ( Công chứng )
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( Công chứng )
 • 02 CMND hoặc thẻ căn cước ( Công chứng )
 • 02 Giấy khai sinh ( Công chứng )
 • 04 ảnh 4x6 ( Ghi họ tên, ngày sinh, quê quán mặt sau )

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trực tiếp từ 8:30 – 17:30 các ngày trong tuần (trừ chủ nhật).

Ngoài ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của nhà trường:

 • Văn phòng tuyển sinh: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Hoặc gọi điện theo số điện thoại: 096.952.8680

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh

Ngành đăng ký xét tuyển

Hệ đăng ký xét tuyển

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-tieng-han Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là đơn vị dẫn đầu giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ và 100% có việc làm tại... dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-tieng-han Điều Kiện Xét Tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Với sự hợp tác, phát triển giao thương kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam, Hàn Quốc hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn của người Việt ngày càng tăng cao.... hoc-phi-nganh-cao-dang-tieng-han Học phí ngành Cao đẳng tiếng Hàn Ngoài những tiêu chí chọn trường như điểm chuẩn, điều kiện xét tuyển thì học phí được xem là một trong những lý do hàng đầu khiến học sinh và phụ... diem-chuan-nganh-cao-dang-tieng-han Điểm chuẩn ngành Cao đẳng tiếng Hàn Ngôn ngữ tiếng Hàn được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo hiếm có trên thế giới và là ngôn ngữ đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng người sử... truong-dao-tao-cao-dang-tieng-han-tai-ha-noi Trường đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội Hiện nay trong quá trình hội nhập việc biết thêm một vài ngoại ngữ là một hành trang rất cần thiết để có thể thành công trong cuộc sống. Và ở đây... cao-dang-tieng-han-nganh-sang-de-hoc-va-thu-nhap-cao Cao đẳng tiếng Hàn ngành sang, dễ học và thu nhập cao Cao đẳng tiếng Hàn là ngành trang bị kiến thức và kỹ năng tiếng Hàn để vận dụng trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, thương mại, xuất nhập khẩu, du...
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Cập nhật: 26/01/2021 14:32

Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn

top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Cập nhật: 22/01/2021 09:55

Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc..

hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Cập nhật: 18/05/2020 16:19

Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình.

hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Cập nhật: 18/05/2020 15:31

Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả. 

co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Cập nhật: 16/05/2020 10:42

Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai.

bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Cập nhật: 15/05/2020 17:07

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.

cac-ung-dung-hoc-tieng-han-hay-tren-dien-thoai Các ứng dụng học tiếng Hàn hay trên điện thoại Cập nhật: 15/05/2020 10:55

Thay vì mang những cuốn giáo trình cồng kềnh, giờ đây bằng các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại giúp bạn học bất kỳ ở đâu, bất kỳ nơi nào

du-hoc-tieng-han-6-thang-co-hoi-nang-cao-trinh-do-cap-toc Du học tiếng Hàn 6 tháng, cơ hội nâng cao trình độ cấp tốc Cập nhật: 14/05/2020 17:22

Du học tiếng Hàn 6 tháng hay du học tiếng Hàn ngắn tại Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn được nhiều bạn trẻ ưu tiên

truong-hoc-tieng-han-uy-tin-va-chat-luong Trường học tiếng Hàn uy tín và chất lượng Cập nhật: 14/05/2020 16:58

Trường Cao đẳng ngoại ngữ là ngôi trường đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên, sau khi ra trường sẽ đảm bảo có công việc ổn định cùng mức thu nhập cao. 

tim-hieu-ve-khoa-hoc-cao-dang-tieng-han Tìm hiểu về khóa học Cao đẳng tiếng Hàn Cập nhật: 13/05/2020 11:43

Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục tuyển sinh và khai giảng những khóa học với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680