Đăng ký xét tuyển

Nhìn món quà chồng mua tặng cô giáo của con nhân ngày 20/11, tôi xây xẩm mặt mày vì không bao giờ ngờ anh lại "chơi lớn" như thế!

Cập nhật: 19/11/2020 14:08 | Người đăng: Ngọc Kiều | 287 lượt xem

Nhìn món quà chồng mua tặng cô giáo của con nhân ngày 20/11, tôi xây xẩm mặt mày vì không bao giờ ngờ anh lại "chơi lớn" như thế!

Vợ chồng tôi là công nhân, lương tháng không cao, chỉ đủ chi tiêu và dành dụm một ít phòng thân. Nhưng tính chồng tôi lại sĩ diện, lúc nào cũng tỏ ra giàu có, chảnh chọe. Ví dụ khi đi ăn cưới, thay vì đi xe máy, anh sẽ gọi taxi để đi cho "oai". Hay mỗi tháng, cứ nhận lương xong, anh lại mua quần áo mới, bất kể tiền chi tiêu trong tháng có bị túng thiếu không. Nhiều lần bực quá, tôi và anh lại mâu thuẫn, cãi cọ nhau. Bố mẹ chồng cũng lên tiếng mắng anh vì bản tính đó nhưng rồi đâu cũng vào đấy, anh chẳng thay đổi được là bao.

Năm nay con trai tôi vào lớp Một. Đầu năm học, khi tất cả phụ huynh đồng ý đóng quỹ lớp 200 nghìn thì anh lại rút ví đóng 500 nghìn cho con nở mày nở mặt. Tôi chẳng biết con có nở mày nở mặt không nhưng tôi chỉ thấy phí tiền, thấy chồng sĩ diện không đúng lúc.

Chỉ vì tặng quà cho "oách" mà anh sẵn sàng để cả nhà đói một tháng hay sao? (Ảnh minh họa)

Rồi con tôi đòi gì, anh cũng mua. Anh nói bạn bè con có thì con cũng phải có để không bị thiệt thòi. Dù tôi nói nhiều lần, không nên chiều chuộng con quá mức để con biết tiết kiệm, anh vẫn không nghe.

Hôm qua, đi làm về, tôi đã thấy món quà nằm trên bàn. Hỏi chồng thì anh nói đó là quà tặng cô giáo con trai tôi nhân ngày 20/11. Thấy chồng biết lo, tôi cũng mừng. Nhưng tôi mừng không được lâu khi nghe chồng hào hứng nói với con trai: "Một cái điện thoại xịn, trị giá 8 triệu lận. Lần này thì bố con tặng quà oách nhất trong lớp con luôn đó".

Tôi đã không thể tưởng tượng được chồng chơi sang đến vậy - Ảnh minh họa

Trời ơi, tôi nghe mà xây xẩm mặt mày. 8 triệu là cả tháng lương của tôi chứ không ít. Tôi hỏi, chồng nói số tiền đó anh vay trước ở công ty rồi có lương sẽ trả. Thêm một lần nữa tôi sốc đến mức đơ người, chẳng biết phải nói gì với chồng nữa. Chỉ vì tặng quà cho "oách" mà anh sẵn sàng để cả nhà đói một tháng hay sao? Huống chi cô giáo cũng sẽ không nhận món quà đắt tiền đến vậy. Chỉ cần món quà nhỏ tỏ lòng biết ơn là được.

Vì món quà mà chúng tôi lại cãi nhau rần trời. Tôi bắt chồng đem đi trả lại rồi lấy tiền về nhưng anh không chịu vì bị lỗ tiền rất nhiều. Thấy tôi làm căng quá, anh nói nếu như không tặng điện thoại thì để điện thoại dùng, mua quà khác tặng cô. Nhưng bây giờ thứ tôi cần là tiền chứ có phải điện thoại di động đâu? Tôi ức chế với chồng quá. Nên giải quyết cái điện thoại này như thế nào đây?

Nguồn: https://afamily.vn/nhin-mon-qua-chong-mua-tang-co-giao-cua-con-nhan-ngay-20-11-toi-xay-xam-mat-may-vi-khong-bao-gio-ngo-anh-lai-choi-lon-nhu-the-2020111807282911.chn

Thông tin hữu ích khác
thai-binh-tuong-bao-nha-dan-bat-ngo-do-sap-de-tu-vong-hoc-sinh-lop-6 Thái Bình: Tường bao nhà dân bất ngờ đổ sập, đè tử vong học sinh lớp 6 Công an huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) đang tiến hành điều tra vụ nữ sinh lớp 6 tử vong sau khi bị tường bao nhà dân đổ trúng người.   vi-sao-nhieu-nguoi-nghien-like Vì sao nhiều người "nghiện like"? Trong thời đại của mạng xã hội, nút like (thích) trở thành công cụ xác định giá trị của một người và đôi khi cũng là cách quên đi nỗi buồn. hoc-tu-sang-den-nua-dem-cau-be-lop-2-xin-me-chop-mat-5-phut-va-mai-mai-khong-tinh-day Học từ sáng đến nửa đêm, cậu bé lớp 2 xin mẹ chợp mắt 5 phút và mãi mãi không tỉnh dậy Câu chuyện này là lời cảnh tỉnh để các bậc phụ huynh nên thận trọng khi tìm phương pháp giáo dục con cái nguyen-van-hieu-hanh-trinh-khoi-nghiep-tu-nam-18-tuoi-den-thu-nhap-200trthang Nguyễn Văn Hiếu - Hành trình khởi nghiệp từ năm 18 tuổi đến thu nhập 200tr/tháng Chàng trai trẻ sinh năm 2000 khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu chuỗi 4 cửa hàng hải sản với mức doanh thu lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng. vo-chong-dai-gia-dat-cang-ly-hon-vi-mam-com-thieu-nuoc-mam Vợ chồng đại gia đất Cảng ly hôn vì mâm cơm thiếu nước mắm Mâm cơm chỉ thiếu bát nước mắm mà chồng tôi bực dọc, hất đổ xuống sàn nhà. Tôi gạt nước mắt rời đi, để lại lá đơn ly hôn. la-lung-bo-toc-phu-nu-phai-ngu-voi-20-dan-ong-moi-duoc-lay-chong Lạ Lùng Bộ Tộc Phụ Nữ Phải Ngủ Với 20 Đàn Ông Mới Được Lấy Chồng Tục ngủ kỳ lạ ở Tây Tạng, các cô gái được cho là quyến rũ và đủ tiêu chuẩn lấy chồng khi ngủ với ít nhất 20 người đàn ông.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680