Đăng ký xét tuyển

Những điều bạn cần biết về học tiếng Anh online

Cập nhật: 04/04/2020 15:14 | Người đăng: Lệ Thủy | 642 lượt xem

Những điều bạn cần biết về học tiếng Anh online

Ngày nay với sự triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc học tiếng Anh online là một trong những phương pháp đang được khá đông người học sử dụng, nhưng một số bạn học sinh, sinh viên vẫn có những do dự có nên học tiếng Anh online hay không? Học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả? Đó là một số câu hỏi chung của rất nhiều bạn khi học tiếng Anh, sau đây trường Cao đẳng ngoại ngữ chỉ ra điều cần biết về học tiếng Anh online.

Có nên học tiếng Anh online

Với mỗi hình thức học cao đẳng tiếng Anh sẽ có mặt lợi và bất lợi riêng, với học tiếng Anh online cũng vậy. Để trả lời câu hỏi có nên học tiếng Anh online hay không thì nhất thiết bạn phải nắm được ưu điểm và nhược điểm của học tiếng Anh online:

hoc-tieng-anh-online
Học tiếng Anh online rất tốt nếu tìm ra phương pháp học phù hợp

Những lợi ích khi học tiếng Anh online

Tiết kiệm chi phí: Với sự phát triển của internet thì hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều được thực hiện qua mạng, lĩnh vực giáo dục cũng vậy, do đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản khi học với phương pháp này.

Sự linh hoạt: Chỉ cần chiếc lap top, điện thoại thông minh có kết nối wifi người học dễ dàng truy cập hoặc tải tài liệu về thiết bị để học offline, vì vậy theo cách này bạn có thể chủ động về thời gian và địa điểm học. Dễ dàng lập kế hoạch, xây dựng lộ trình học mà không bị giới hạn, gò bó bởi lịch sinh hoạt làm việc, có thể học mọi lúc, mọi nơi và tự điều chỉnh và tự định hướng.

Nguồn tài liệu phong phú: có thể tiếp cận được nguồn tài liệu phong phú và chúng luôn được chỉnh sửa, làm mới và bạn chỉ cần chọn nguồn tài liệu chuẩn nhất để học.

Tính tương tác: cùng lúc có thể giao lưu, tương tác với nhiều người, mặt khác người học có thể tận dụng internet gặp gỡ thêm nhiều bạn bè hoặc tận dụng nó để vừa học vừa chơi cho việc học bớt căng thẳng.

Nhược điểm của việc học tiếng Anh online

Khó trao đổi và tương tác với giảng viên, làm cho người học và người dạy không hiểu nhau và không truyền đạt hết nội dung bài học. Bên cạnh đó có quá nhiều nguồn học không biết đâu là chính thống, phù hợp với bản thân, đồng thời rơi vào thế bị động không biết bắt đầu từ đâu, học cái gì và tham gia khóa học nào cho phù hợp.

Chương trình học tiếng Anh miễn phí online

Chương trình học tiếng Anh miễn phí online có giao diện tiếng Việt và rất thân thiện khi sử dụng, giúp bạn trong việc ôn luyện trình độ A, B, C, TOEFL, IELTS, ngữ pháp, các kỹ năng như viết, xây dựng câu, thành ngữ, tục ngữ… đều có trong phiên bản miễn phí này.

hoc-tieng-anh-online
Tham gia khóa học tiếng Anh online

Chương trình ABC Free: Khi đã cài đặt muốn kiểm tra trình độ Anh ngữ, bạn bấm chọn vào level và bài test tương ứng. Với 5 bài test từ dễ đến khó dưới hình thức trắc nghiệm sẽ giúp bạn ôn luyện tốt hơn. Mỗi bài test có 20 câu hỏi, chọn câu trả lời bằng đúng bằng cách bấm chuột, khi kiểm tra xong hãy click vào chương trình rồi đóng cửa sổ bài test đang mở để qua bài test khác.Hoặc nếu muốn kiểm tra về các thành ngữ, tục ngữ, viết câu, từ vựng thì chọn vào menu “Vấn đề khác” và sau đó bạn chọn các option tương ứng để thực hành

Chương trình VOA: thuộc chương trìn dạng text kết hợp cùng âm thanh, giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghe của mình một cách trực quan và có thể cho bạn một cái nhìn thân thiện hơn về các đoạn script.

Chương trình IELTS: trang bị cho bạn những bài test về IELTS, cung cấp những kiến thức bổ sung trong việc học tập

Chương trình TOEFL: gồm 4 phần chính kiểm tra ngữ pháp (grammar), nhận diện từ hay cụm từ sai trong câu (error Identification), tìm các từ đồng nghĩa với các từ gạch dưới (similar meaning) và phần đọc hiểu (reading). Muốn kiểm tra trình độ nào đó hãy chọn vào mục tương ứng để test, gồm 5 phần nhỏ trả lời bằng trắc nghiệm. Chú ý cần hoàn tất việc trả lời các câu hỏi trong thời gian quy định.

Chương trình IDIOM: giúp bạn hoàn thiện khả năng Anh ngữ của mình thông qua các thành ngữ quen thuộc. Ngoài việc tìm hiểu thành ngữ trong tiếng Anh, bạn còn được tìm hiểu thông qua từ điển và kiểm tra ngay với “idiom dictionary” và “idiom exercises”.

Cách đăng ký học tiếng Anh online miễn phí     

Bên cạnh việc tìm hiểu về những lợi ích, bất lợi khi học tiếng Anh online và các chương trình học miễn phí online thì việc sau cùng là quan tâm đến cách đăng ký học tiếng Anh online miễn phí như thế nào.

Đăng ký học thử: có thể đăng ký thông tin để tham gia học thử các lớp học tiếng Anh online tại các trung tâm, câu lạc bộ tiếng Anh hoặc trường đào tạo chuyên nghiệp, bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ để hỗ trợ và tư vấn chương trình phù hợp nhất. Hoặc tìm hiểu trước thông tin về các khóa học tiếng Anh để có cái nhìn tổng thể nhất về lớp học tiếng Anh tại trường trước khi quyết định đăng ký học thử.

Tham gia lớp học thử: Để tham gia học thử lớp học tiếng Anh tại trường bạn cần chuẩn bị tài khoản Skype, Facebook và các thiết bị kết nối ổn định để đảm bảo chất lượng. 

Nhận kết quả học thử: trong vòng 24h sau khi học thử bạn sẽ nhận kết quả và được tư vấn cụ thể hơn về chương trình học tiếng Anh online rồi quyết định chương trình học tiếng Anh phù hợp và hoàn thành đăng ký.

Kích hoạt gói học: gồm lộ trình học, quy định lớp học và tài khoản để tiến hành đặt lịch học theo thời gian biểu của trên hệ thống quản lý dành riêng cho học viên.

Như vậy có thể khẳng định rằng học tiếng Anh online có khá nhiều những ưu điểm tích cực, tuy nhiên đòi hỏi sự tập trung và quyết tâm cao. Quan trọng là hãy lựa chọn cho mình một phương pháp học phù hợp, khóa học tiếng Anh online chất lượng. Hy vọng bài viết trên đã phần nào cấp được những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên.

Thông tin hữu ích khác
top-nhung-tai-lieu-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau Top những tài liệu luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu Với những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC ở mục tiêu 250-500 điểm thì bắt buộc phải có một chút kiến thức ngữ pháp nhất định trước khi bắt tay vào học TOEIC, luyện thi TOEIC hoc-tieng-anh-ra-lam-gi-co-de-xin-viec-khong Học tiếng Anh ra làm gì? Có dễ xin việc không? Ngôn ngữ Anh đông đảo nhưng các vị trí đòi hỏi trình độ chuyên môn cao vẫn "khát" nhân lực. Vì thế những ai đang theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh sẽ không lo thiếu việc làm lương hấp dẫn. tong-hop-cac-website-chongmu-tieng-anh Tổng hợp các website chống"mù" tiếng Anh Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ phổ biến, mở ra cho tất cả chúng ta nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Và ngành ngôn ngữ Anh là ngành học được đông đảo các bạn ưu tiên lựa chọn theo học trong bối cảnh hội nhập như hiện nay. chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-anh Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh Ngành ngôn ngữ Anh là một trong số những ngành học được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn theo học. Và đây được xem là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến cach-hoc-tieng-han-giao-tiep-hieu-qua-nhat Cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất Để giao tiếp tiếng Hàn thành công không chỉ đơn giản là biết nhiều từ vựng hay giỏi ngữ pháp, mà cần hội tụ tất cả những kỹ năng của người học tiếng Hàn top-khoa-hoc-tieng-trung-duoc-nhieu-nguoi-ap-dung-nhat Top khóa học tiếng Trung được nhiều người học nhất Hiện có nhiều khóa học tiếng Trung trong đó phải kể đến khóa học tiếng Trung căn bản, học tiếng Trung cấp tốc và học tiếng Trung cầm xu.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680