Đăng ký xét tuyển

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất và sử dụng nhiều nhất

Cập nhật: 21/03/2020 23:05 | Người đăng: Lệ Thủy | 340 lượt xem

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất và sử dụng nhiều nhất

Hiện nay, có quá nhiều khóa học tiếng Anh online cũng như phần mềm học tiếng Anh hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ. Bạn chỉ cần một chiếc smartphone được kết nối internet là có thể tự học tiếng Anh bất cứ nơi đâu. Vì vậy trong bài viết này Cao đẳng ngoại ngữ sẽ giới thiệu cho các học viên những phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất để chúng ta có thể sử dụng và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Phần mềm học tiếng Anh Elsa

Là một phần mềm giúp bạn luyện âm Tiếng Anh, có khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội. Phần mềm học tiếng Anh Elsa có hơn 400 bài học, trên 2000 từ tiếng Anh thông dụng cùng các chủ đề đa dạng, liên quan đến đời sống hàng ngày.

phan-mem-hoc-tieng-anh-mien-phi
Phần mềm học tiếng Anh Elsa

Khi sử dụng Elsa bạn sẽ được nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp với 3 cấp độ: từ, cụm từ, câu và cả hội thoại với nội dung thiết kế như một trò chơi. Bạn sẽ được nghe người bản xứ phát âm rồi đọc lại qua micro để phần mềm có thể nhận diện và phân tích đạt hay không đạt, kết quả thông báo qua màu âm tiết trong câu. Ở cuối mỗi bài học sẽ được nhận đánh giá cách phát âm của mình giống với người bản ngữ bao nhiêu phần trăm và mức độ sai bao nhiêu. Tuy nhiên, phần mềm học tiếng Anh Elasa chú trọng vào phần phát âm mà không hề phục vụ mục đích học ngữ pháp căn bản.

Phần mềm học tiếng Anh Doulingo

Doulingo xứng đáng là phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay với gần 50 triệu lượt tải từ ChPlay chưa kể đến phiên bản trên IOS, WP,…với phần mềm này chúng ta không chỉ học tiếng Anh mà còn có thể học nhiều ngôn ngữ khác nữa.

phan-mem-hoc-tieng-anh-mien-phi
Phần mềm học tiếng Anh Doulingo

Phần mềm học tiếng Anh Doulingo sẽ không cảm thấy gò bó thời gian bởi những kiến thức khô khan mà thay vào đó là sự thích thú khi vượt qua mỗi thử thách của bài học. Ở mỗi bài học bao gồm nhiều câu hỏi, thử thách về nghe, nói, dịch và trắc nghiệm, chúng sẽ được lặp lại nhiều lần giúp các bạn có thể nhớ lâu hơn. Bạn gõ câu trả lời đúng ngữ pháp và từ vựng, nghe và tập phát âm theo giọng đọc mẫu vào micro, nếu sai bạn sẽ được chỉ ra lỗi. Trường hợp sai quá nhiều bạn không được học tiếp mà bắt buộc phải học lại.

Học tiếng Anh qua phần mềm Doulingo sẽ thôi thúc tinh thần tự học và được đánh giá qua thang điểm, muốn tham gia khóa học mới thì cần phải đạt được số điểm nhất định. Khi hoàn thành xong các bài học bạn có thể luyện tập lại vì các vạch của bài học sẽ giảm dần theo thời gian. Hơn nữa, bạn sẽ có thêm động lực thông qua sự cạnh tranh thú vị với người cùng hoặc nhận sự trợ giúp từ người khác.

Ngoài những ứng dụng của phần mềm Doulingo đem đến thì tính cá nhân hóa không cao, nó gần như là một chương trình cứng nhắc áp dụng cho mọi người và mọi điểm xuất phát.

Phần mềm học tiếng Anh Memrise

Memrise là một phần mềm học tiếng Anh miễn phí giúp cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng, được kế thừa những phương pháp hỗ trợ ghi nhớ ưu việt từ Ed-công cụ này được đánh giá là một trong số ít phần mềm học ngôn ngữ tốt nhất trên thế giới với gần 27 triệu lượt tải trên các hệ điều hành.

phan-mem-hoc-tieng-anh-mien-phi
Phần mềm học tiếng Anh Memrise

Phần mềm học tiếng Anh Memrise có kho từ vựng đồ sộ và hàn trăm khóa học kết hợp cùng những phương pháp học thông minh, giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn với phương pháp lặp đi lặp lại.

Đặc biệt ở phần mềm này tạo ra chính là việc kết hợp giữa chơi và học, điều này giúp việc học ngôn ngữ không chỉ là đọc và ghi nhớ từng từ mới một cách nhàm chán mà người dùng sẽ được tham gia những trò chơi mini-game thú vị, vì thế các bài học sẽ rất dễ hiệu và linh hoạt, đồng thời tạo cảm hứng học hỏi từ phía người học. Mặc dù là một ứng dụng có khá nhiều điều hay, thực tế nhưng Memrise có phần hạn chế đó là thiếu các dạng bài tập cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Bên cạnh các phần mềm học tiếng Anh miễn phí thì hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Anh giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và bắt đầu học tiếng Anh của bản thân.

Top 11 trang web học tiếng Anh miễn phí

Với nhiều website chuyên về tiếng Anh ra đời, bạn hoàn toàn có thể học khi tài chính không đủ mạnh nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Đừng bỏ lỡ lỡ 11 trang web học tiếng anh miễn phí sau:

 • BBC learning English
 • Lang 8
 • Into the book
 • Ello
 • Starfall
 • Livemocha
 • Mighty book
 • American Stories for English learners
 • Busuu
 • Vocabshushi
 • Exam English

Đây là 11 website học tiếng Anh miễn phí trên sẽ cung cấp cho chúng ta hệ thống kiến thức và phương pháp học đơn giản mà hiệu quả. Chỉ cần đầu tư một chút thời gian đều đặn hàng ngày, hàng tuần, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Như vậy, việc bạn lựa chọn học qua các phần mềm tiếng Anh hay các trang web đều rất hữu ích với đầy đủ kiến thức cơ bản, nhưng nếu bạn thấy khó khăn thì hãy tìm đến các trung tâm tiếng Anh, trường chuyên đào tạo Anh ngữ uy tín. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm một số chương trình học online có chương trình đào tạo phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình như khóa học tiếng Anh cơ bản của trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.

Thông tin hữu ích khác
top-nhung-tai-lieu-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau Top những tài liệu luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu Với những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC ở mục tiêu 250-500 điểm thì bắt buộc phải có một chút kiến thức ngữ pháp nhất định trước khi bắt tay vào học TOEIC, luyện thi TOEIC hoc-tieng-anh-ra-lam-gi-co-de-xin-viec-khong Học tiếng Anh ra làm gì? Có dễ xin việc không? Ngôn ngữ Anh đông đảo nhưng các vị trí đòi hỏi trình độ chuyên môn cao vẫn "khát" nhân lực. Vì thế những ai đang theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh sẽ không lo thiếu việc làm lương hấp dẫn. tong-hop-cac-website-chongmu-tieng-anh Tổng hợp các website chống"mù" tiếng Anh Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ phổ biến, mở ra cho tất cả chúng ta nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Và ngành ngôn ngữ Anh là ngành học được đông đảo các bạn ưu tiên lựa chọn theo học trong bối cảnh hội nhập như hiện nay. chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-anh Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh Ngành ngôn ngữ Anh là một trong số những ngành học được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn theo học. Và đây được xem là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến cach-hoc-tieng-han-giao-tiep-hieu-qua-nhat Cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất Để giao tiếp tiếng Hàn thành công không chỉ đơn giản là biết nhiều từ vựng hay giỏi ngữ pháp, mà cần hội tụ tất cả những kỹ năng của người học tiếng Hàn top-khoa-hoc-tieng-trung-duoc-nhieu-nguoi-ap-dung-nhat Top khóa học tiếng Trung được nhiều người học nhất Hiện có nhiều khóa học tiếng Trung trong đó phải kể đến khóa học tiếng Trung căn bản, học tiếng Trung cấp tốc và học tiếng Trung cầm xu.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680