Đăng ký xét tuyển

Phương thức học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả tại nhà

Cập nhật: 13/05/2020 10:20 | Người đăng: Lệ Thủy | 397 lượt xem

Phương thức học tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả tại nhà

Một phương pháp học tập khoa học và phù hợp sẽ không còn là trở ngại khi học tiếng Hàn nữa, dễ dàng nắm vững được ngoại ngữ nhanh hơn, nhưng cũng phải thật sự chăm chỉ, kiên trì, nỗ lực phấn đấu. Hiện có nhiều phương thức học tiếng Hàn hiệu quả, dưới đây Cao đẳng ngoại ngữ sẽ chia sẻ những phương thức học được đông đảo học sinh và sinh viên áp dụng.

Những phương thức học tiếng Hàn sơ cấp tại nhà hiệu quả

Học tiếng Hàn online sơ cấp

hoc-tieng-han
Học tiếng Hàn sơ cấp hãy bắt đầu bằng bảng chữ cái và luyện phát âm thật chuẩn mực

Trong tiếng Hàn sơ cấp bao giờ cũng là phần dễ nhất và cũng là phần quan trọng nhất. Vì vậy nếu muốn học tiếng Hàn online sơ cấp bắt buộc phải đi đúng các bước, đi từng phần một cách nghiêm túc.

Hãy bắt đầu bằng bảng chữ cái và luyện phát âm thật chuẩn mực nếu muốn học tiếng Hàn online sơ cấp, chú ý thực hiện và đừng bỏ qua bởi:

- Không thuộc bảng chữ cái sẽ không thể đọc

- Không biết bảng chữ cái sẽ không thể viết

- Không nhớ cách phát âm sẽ không thể nói

- Không luyện phát âm chuẩn thì sẽ không thể nghe

Hãy đặt thời gian hoàn thiện việc học tiếng Hàn sơ cấp online càng nhanh càng tốt, điều này tạo nên sức ép lên tinh thần người học và buộc chúng ta phải cố gắng hết sức mình để hoàn thành.

Học ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn online

Là bước học quan trọng khi mới bắt đầu học, bằng cách tải những phần mềm, ứng dụng để có thể học trên điện thoại và máy vi tính mọi lúc mọi nơi, Đây là nguồn tài liệu vô cùng quý giá, phong phú phù hợp với trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

Lên sườn để việc học tiếng Hàn online đơn giản

Học tiếng Hàn sơ cấp cần nắm chắc cấu trúc câu, những câu căn bản, từ vựng, có bao nhiêu bài, mỗi bài có bao nhiêu ngữ pháp cách đặt câu theo ngữ pháp và ý nghĩa cấu trúc ngữ pháp đó. Đặc biệt, trong bài có hội thoại thì cần tập trung nghe và nói theo, được lặp đi lặp lại càng nhiều càng tốt.

Học tiếng Hàn qua hình ảnh

- Học tiếng Hàn theo chủ đề: những chủ đề đơn giản ban đầu như giới thiệu về bản thân, gia đình và công việc, hỏi thăm sức khỏe rồi đến chủ đề khó hơn. Ở mỗi chủ đề hãy làm thành một bộ hình ảnh, đây là cách học và ghi nhớ từ vựng đỡ nhàm chán.

- Nắm vững cách phát âm: học tiếng Hàn mục đích chính là để giao tiếp, do đó đừng quên bước luyện phát âm. Không nên chỉ học mỗi từ vựng bởi có nhiều trường hợp ghi nhớ từ vựng thành thạo nhưng không biết cách phát âm hoặc phát âm sai.

- Chọn hình ảnh đơn giản: khi học tiếng Hàn qua hình ảnh nên chọn hình ảnh đơn giản và sinh động, không nên chọn hình ảnh phức tạp sẽ làm bạn rối vì vừa phải suy nghĩ ý nghĩa của hình ảnh vừa ghi nhớ từ vựng.

- Thay đổi tư duy về tiếng Hàn: thay vì cách học tìm từ tiếng Hàn rồi dịch sang tiếng Việt, hãy thay đổi bằng cách nhìn hình ảnh rồi liên tưởng sang tiếng Hàn và ngược lại.

- Không nên tự tạo áp lực cho bản thân: không nên học quá nhiều mỗi ngày, học ít nhưng hiệu quả vẫn là tốt nhất. Và không nên tự ép mình phải học thật nhiều, tiến bộ thật nhanh, vì thế chỉ cần học 10-15 từ vựng hoặc dành 1 – 2 tiếng luyện phát âm và nghe tiếng Hàn.

hoc-tieng-han-qua-hinha-anh
Học tiếng Hàn qua hình ảnh

Học tiếng Hàn trực tuyến

Bên cạnh học tiếng Hàn qua hình ảnh thì học tiếng Hàn trực tuyến cũng được nhiều người ưa thích. Đó là một cách học không còn quá xa lạ với sự xuất hiện của những trang web. Trên các website thường được đăng tải rất nhiều bài học ngôn ngữ Hàn cũng như bí quyết giúp học tiếng Hàn hiệu quả đối với từng kỹ năng riêng biệt. Cụ thể một số trang web nổi tiếng như dạy tiếng Hàn trực tuyến như: Talk to Me in Korea, Koreanclasswith 101, KBS, Memrise,…ngôn ngữ giảng dạy chính là Anh – Hàn và Việt – Hàn.

hoc-tieng-han-truc-tuyen
Học tiếng Hàn trực tuyến có thể học mọi lúc, mọi nơi

- Chủ động trong việc học: Đó là cách học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả tốt đầu tiên. Việc này bạn có thể sắp xếp thật tốt cho việc học về thời gian và công sức.

- Tham khảo nhiều tài liệu: Dù biết học tiếng Hàn trực tuyến sẽ có một lộ trình học riêng với những tài liệu riêng, nhưng tốt nhất nên tham khảo nguồn tài liệu học tiếng Hàn từ bên ngoài để bổ sung thêm những kiến thức học từ trường. Đồng thời trong quá trình học hãy ghi chép lại bài cẩn thận bởi đây là nguồn tài liệu thường xuyên xem lại để nhớ lâu.

- Tìm bạn đồng hành: Bất kỳ một ngôn ngữ nào để học tốt phải đi kèm thực hành. Vì vậy, hãy tìm cho mình người bạn có cùng sở thích học tiếng Hàn, đó là phương pháp học rất tuyệt vời.

Như vậy ngoài những phương thức học ở trên bài viết của trường Cao đẳng Hàn, người học cần phải có thái độ nghiêm túc, tạo thói quen học thường xuyên, hàng ngày và có mục tiêu cụ thể với những phương pháp học khoa học nhất sẽ khiến việc học tiếng Hàn trở nên thú vị và nhẹ nhàng hơn.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680