Đăng ký xét tuyển

Sức hút của các ngành ngoại ngữ tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Cập nhật: 20/07/2020 14:22 | Người đăng: An Bình | 1563 lượt xem

Sức hút của các ngành ngoại ngữ tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Ngành ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo học. Bởi nó có những lợi thế nổi bật mang đến nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình yêu thích như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật ….

Phần lớn các trường đào tạo ngành học này đều có chương trình đào tạo cơ bản là giống nhau tuy nhiên lại có sự khác biệt ở mục tiêu đầu ra cho sinh viên sau khi hoàn thành khóa học. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do vì sao các ngành ngoại ngữ tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam lại tạo ra sức hút lớn như vậy trong những năm gần đây.

Sinh viên ngành ngoại ngữ Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Môi trường phát triển kỹ năng nghề nghiệp một cách toàn diện

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam bên cạnh chương trình học đại trà theo hướng thực hành đã và đang trở thành thương hiệu. Tất cả các ngành ngôn ngữ của nhà trường các bạn sẽ được học thực tiễn mang tính quốc tế từ đó đòi hỏi môi trường học tập xứng tầm. Sinh viễn sẽ được học một chương trình chất lượng cao với hệ thống kiến thức về ngôn ngữ.

Khi đăng ký học ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn … sinh viên sẽ được tăng cường 100% giờ thực hành cùng các giảng viên bản ngữ giúp sinh viên đạt chuẩn chất lượng đầu ra theo đúng lộ trình. Hơn thế nữa, chương trình đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên để làm việc một cách hiệu quả nhất như: Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng giao tiếp …. Nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa rộng lớn để đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, khi học tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam không chỉ bạn được có nhiều cơ hội thực hành các thứ tiếng mà sinh viên còn được sống trong môi trường hội nhập rèn luyện tác phong hội nhập góp phần xây dựng một lợi thế vô cùng quan trọng cho các bạn sinh viên sau khi ra trường. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm tại các công ty liên doanh hoặc các tập đoàn nước ngoài. …

Gia tăng ưu thế cạnh tranh sau khi ra trường

Các sinh viên theo học các ngành ngôn ngữ tại trường sau khi hoàn thành khóa học luôn năng động chiếm lĩnh vị trí việc làm tại nhiều doanh nghiệp và các tổ chức khác nhau. Ngoài ra, những kiến thức chuyên môn cùng các kỹ năng mềm sẽ được xây dựng trong suốt quá trình học tập. Các sinh viên của trường được học thêm nhiều ngôn ngữ phụ nhằm đa dạng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Trong khoảng thời gian 3 năm học tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam các sinh viên sẽ được hỗ trợ suốt quá trình học tập thông qua các hoạt động ngoại khóa. Nhà trường liên tục tổ chức những giờ thực hành, ngoại khóa giao lưu quốc tế với sinh viên đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan... để sinh viên tự tin hơn và phát triển được bản thân một cách toàn diện, cả về học tập lẫn kỹ năng sống.

Có sự khác biệt sau khi ra trường

Nhà trường có mạng lưới liên kết rộng lớn cùng hàng với những đối tác nước ngoài, hằng năm sinh viên ra trường có việc làm luôn tại các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín trong nước hoặc những tổ chức phi chính phủ … Sinh viên ngành ngôn ngữ còn có khả năng nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình để phát triển nghề nghiệp trong môi trường hội nhập khi tham gia các chương trình thực tập nghề nghiệp tại các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc … Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành ngoại ngữ có thể sẽ đảm nhận những công việc như:

Giảng viên ngoại ngữ tại các trường cao đẳng, đại học: Như chúng ta đều biết nghề giáo là một trong những nghề cao quý, ổn định, đặc biệt là giáo viên, giảng viên ngoại ngữ ngoài những giờ đứng lớp trên bục giảng trường cao đẳng đại học các bạn còn có thể gia sư, dạy kèm ở nhà. Đây là một trong những công việc mang lại nguồn thu nhập cao.

Biên tâp viên/phiên dịch viên: Đây là một trong số những công việc tốt, thu nhập cao bằng viết dịch các văn bản tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật…. sang tiếng Việt và ngược lại.Đòi hỏi người làm công việc này phải có khả năng ngoại ngữ giỏi, am hiểu về phong tục tập quán, con người nước bạn...

Hướng dẫn viên du lịch: Hướng dẫn viên du lịch cũng là một trong những công việc có thu nhập khá cao. Nhưng bắt buộc bạn phải có khả năng ngoại ngữ và ngoại hình tốt. Làm hướng dẫn viên du lịch bạn có thể có cơ hội đặt chân đến những vùng đất mà mình từng mơ ước.

Tiếp viên hàng không: Bạn đã từng mơ ước trở thành tiếp viên hàng không, bạn có đủ chiều cao, ngoại hình thì học thêm cao đẳng ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung … con đường trở thành tiếp viên sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Làm tiếp viên hàng không được đánh giá là một trong những công việc có nguồn thu nhập khá ổn, ngoài nguồn thu nhập chính rất nhiều tiếp viên hàng không còn có thể kiếm thêm thu nhập nghề tay trái như xách tay hàng về bán....

Đó cũng chính là những lý do mà các bạn trẻ đổ xô theo học các ngành ngoại ngữ tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn cho việc lựa chọn ngành nghề và trường học để phát triển bản thân trong tương lai.

Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680