Đăng ký xét tuyển

Tài liệu học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Cập nhật: 11/05/2020 10:37 | Người đăng: Lệ Thủy | 464 lượt xem

Tài liệu học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Giúp việc tự học tiếng Hàn thành công, ngoài phương pháp học bạn còn cần phải có nguồn tài liệu tiếng Hàn cho người mới bắt đầu chất lượng và phù hợp nhất với bản thân của mình. Cao đẳng tiếng Hàn đặc biệt chia sẻ với mục tiêu hỗ trợ cho học viên có thể tự mình củng cố kiến thức, tự khám phá ra những phần chưa hiểu qua các cách giải thích. Dưới đây cùng Cao đẳng tiếng Hàn điểm qua một số cuốn sách tự học hay nhất hiện nay nhé.

Tài liệu học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Tài liệu học tiếng Hàn thật đơn giản

tai-lieu-hoc-tieng-han-cho-nguoi-bat-dau
Tài liệu học tiếng Hàn thật đơn giản

Là người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hàn, với bảng chữ cái và những cấu trúc câu đơn giản hãy nhớ đến tài liệu này. Tài liệu tự học tiếng Hàn thật đơn giản được thiết kế dưới dạng các chương và thẻ từ vựng Flashcard theo 5 bước chính:

  • Phần khởi động: bắt đầu với một vài trò chơi hoặc hình ảnh dẫn dắt, tạo cảm hứng học đầu tiên.
  • Phần học lý thuyết: đi vào các nội dung liên quan đến từ vựng, ngữ pháp cơ bản của tiếng Hàn sơ cấp
  • Phần luyện đọc tiếng Hàn: gồm các bài đọc hiểu đơn giản, liên quan đến các chủ đề thường gặp trong đời sống.
  • Phần tập viết tiếng Hàn: được làm quen với cách viết bảng chữ cái cho đến các câu đoạn văn ngắn
  • Phần tự kiểm tra: Có các bài test đánh giá mức độ tiếp thu tiếng Hàn.

Ngoài ra, cuốn sách này cũng có nhiều dạng bài tập phong phú, các trò chơi sinh động để người học có thể dùng nó rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết

Tài liệu nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn

tai-lieu-hoc-tieng-han-cho-nguoi-bat-dau
Tài liệu học tiếng Hàn

Cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thức căn bản về ngôn ngữ Hàn. Nhất là hiện nay tiếng Hàn đang ngày trở thành ngôn ngữ quan trọng và cần thiết trong nền kinh tế giao thương đa quốc gia. Nếu học tiếng Hàn bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với môi trường nói tiếng Hàn của người bản xứ và tự tin hơn khi có vốn ngoại ngữ đi cùng. Nhưng nếu chú trọng cách phát âm vì khá nhiều người bỏ qua bước học này. Đây là tài liệu sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức căn bản, từ bảng chữ cái cho đến cách phát âm, quy tắc viết chữ, ghép vần,...Hơn nữa, các câu từ đều được dịch và phiên âm sang tiếng Việt, người học vì thế dễ hiểu và ghi nhớ nhanh hơn.

Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt

tai-lieu-hoc-tieng-han-cho-nguoi-bat-dau
Tài liệu tiếng Hàn dành cho người Việt

Là một cuốn tài liệu chuyên về ngữ pháp tiếng Hàn, được biên soạn vô cùng chi tiết và đầy đủ, giúp những người mới bắt đầu tự học tiếng Hàn tại nhà nắm được các cấu trúc câu đơn giản và thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày của người bản xứ. Với nhiều cấu trúc ngữ pháp nhỏ lẻ nhưng đều được giải thích ý nghĩa đầy đủ, đặc biệt là những thuật ngữ chuyên ngành, từ mới cũng được ghi chi tiết cách sử dụng. Cuốn ngữ pháo tiếng Hàn dành cho người Việt được chia thành 3 phần là ngữ pháp, từ vựng và câu, ở mỗi phần ngữ pháp sẽ có những mẫu câu ví dụ minh họa và nhiều ngữ cảnh cụ thể để sử dụng chúng.

Tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Trong số rất nhiều tài liệu học tiếng Hàn thì đây là cuốn giáo trình được khá nhiều người lựa chọn để tự học và sử dụng. Giống như tiêu đề của cuốn sách tự học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản có 14 chương, được phân chia thành nhiều mục nhỏ theo từng chủ đề khác nhau. Mục đích là giúp người học dễ dàng theo dõi nội dung cũng như nắm được các cấu trúc câu tùy theo từng tình huống xảy ra trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, cuốn giáo trình còn giúp bạn trau dồi được rất nhiều vốn từ vựng.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

tai-lieu-hoc-tieng-han-cho-nguoi-bat-dau
Tài liệu học tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt

Đây được coi là cuốn giáo trình nổi tiếng nhất hiện nay. Đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, bạn có thể học theo cuốn sơ cấp đầu tiên, chuyên về các chủ đề rất thông dụng như: giới thiệu bản thân, quốc tịch, nghề nghiệp, đếm số, thời gian, mua sắm,... Với 6 cấp độ trong tiếng Hàn thì giáo trình cũng chia thành 6 quyển tương ứng, người bắt đầu học nên chọn quyển 1 và 2. Ở mỗi quyển được bố cục gồm 15 bài học về các chủ đề tiếng Hàn thường gặp, mỗi bài cấu trúc gồm có từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phần cuối là tổng hợp từ mới và giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc.

Trên đay là tổng hợp những cuốn tài liệu học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu mà trường Cao đẳng ngoại ngữ muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng có thể giúp các bạn tiến xa hơn trong quá trình phục vụ ngôn ngữ Hàn Quốc.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680