Đăng ký xét tuyển

Tầm quan trọng khi học văn bằng 2 ngành tiếng Anh

Cập nhật: 12/03/2020 23:20 | Người đăng: Bim Bim | 693 lượt xem

Tầm quan trọng khi học văn bằng 2 ngành tiếng Anh

Ngôn ngữ tiếng Anh được đánh giá là một trong những loại hình ngoại ngữ quan trọng, do vậy học văn bằng 2 ngành tiếng Anh là lựa chọn sáng suốt giúp các thí sinh nắm bắt cơ hội.

Được coi là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến, vì vậy, giỏi tiếng Anh sẽ tạo ra cho bạn lợi thế rất lớn về công việc trong xu thế hội nhập. Việc lựa chọn học văn bằng 2 ngành tiếng Anh chính là một bước khởi đầu quan trọng cho một tương lai đầy thành công.

 1. Tầm quan trọng khi học văn bằng 2 ngành tiếng Anh
 2. Học văn bằng 2 ngành tiếng Anh để nắm vững cơ hội việc làm 
 3. Yếu tố nên học văn bằng 2 ngành tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ

Tầm quan trọng khi học văn bằng 2 ngành tiếng Anh

Tiếng Anh được xem là một trong bốn ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất thế giới, trở thành công cụ nghề nghiệp vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, nếu bạn có một tấm văn bằng 2 tiếng Anh trong tay, bạn không chỉ mở rộng cơ hội học tập, làm việc đến các nước trên thế giới mà còn dễ dàng ghi điểm hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, theo quy định của Bộ GD&ĐT sau khi học văn bằng 2 ngành tiếng Anh , các học viên sẽ được miễn đầu vào thi cao học và đầu ra của Tiến sĩ và một số ngành học. Đồng thời miễn thi ngoại ngữ khi thi công chức, viên chức, giáo viên thi nâng ngạch, nâng lương,… Vì vậy, so với các loại chứng chỉ tiếng Anh thì văn bằng 2 tiếng Anh còn có phần sở hữu ưu thế hơn khi có giá trị sử dụng không thời hạn, suốt đời, sẽ thật thiết sót và sai lầm nếu bạn không sở hữu một tấm văn bằng 2 tiếng Anh trong tay.

Học văn bằng 2 ngành tiếng Anh để nắm vững cơ hội việc làm

Việc học văn bằng 2 ngành tiếng Anh là rất quan trọng và có nhiều lợi ích cho người học, sự lựa chọn đầu tư nhằm mục đích phục vụ công việc và mức lương hấp dẫn.

 • Mục đích học tập: Muốn học văn bằng 2 tiếng Anh trong thời gian ngắn mà có hiệu quả cần phải lựa chọn được địa chỉ học uy tín, phương pháp học tập đúng đắn. Thông thường, mục đích là phục vụ công việc hoặc đi du học vì thế không thể áp dụng phương pháp học cấp tốc. Để đạt hiệu quả trong việc cao, học viên cần phải vừa học vừa thực hành để nâng cao khả năng của bản thân.
 • Thời gian học tập: Chương trình học văn bằng 2 ngành tiếng Anh chỉ từ 1-2 năm , học theo hệ thống tín chỉ nên có thể học nhanh, lịch học linh hoạt học vào thứ 7, chủ nhật, tuyển sinh liên tục,… Khi học văn bằng 2 tiếng tại trường Cao đẳng ngoại ngữ học viên sẽ được học tập theo phương pháp học tập chuyên sâu về thực hành.
 • Chi phí: trường liên tục mở các lớp đào tạo văn bằng 2 tiếng Anh với chi phí học tập rẻ, đảm bảo chất lượng đầu ra và có các chương trình học ưu đãi.
 • Bằng cấp uy tín: Văn bằng 2 tiếng Anh do bộ GD&ĐT cấp theo quy định hiện hành, có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Nếu những người đã đi làm, muốn thăng tiến trong công việc thì sẽ đầu tư học văn bằng 2 ngành tiếng Anh. Đây là tấm bằng mang giá trị học thuật, trong quá trình học học viên được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, trên hết bạn còn được học tập về lịch sử, văn hóa của đất nước đó.
Học văn bằng 2 tiếng Anh
Tầm quan trọng của việc học văn bằng 2 Tiếng Anh

Yếu tố nên theo học văn bằng 2 ngành tiếng Anh

Trước những tiềm năng của ngành nghề, hiện nay nhiều người dù đã có bằng tốt nghiệp ở lĩnh vực khác vẫn muốn học văn bằng 2 tiếng Anh để mở rộng cơ hội cho bản thân. Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Ngoại ngữ mở lớp đào tạo văn bằng 2 học tại Hà Nội.

 • Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.
 • Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ Anh Quốc. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.
 • Cơ hội xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân,  tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn. Trong quá trình học hoàn toàn có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội.
 • Cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam không chỉ là điểm đến đáng tin cậy đối với sinh viên hệ Cao đẳng chính quy mà còn là đơn vị uy tín đồng hành cùng học viên với chương trình Văn bằng 2 ngành tiếng Anh. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 tiếng Anh trường Cao đẳng Ngoại ngữ các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được giải đáp.

Thông tin hữu ích khác
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680