Đăng ký xét tuyển

Thêm một trường Đại học được tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh

Cập nhật: 17/03/2020 14:49 | Người đăng: An Bình | 349 lượt xem

Thêm một trường Đại học được tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh

Theo đó, trường Đại học Văn Lang đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng ý cho tổ chức cuộc thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo như khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc áp dụng đối với Việt Nam.

Theo văn bản số 779/BGDĐT-QLCL do Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Văn Phúc ký ngày 12/3/2020, gửi trường ĐH Văn Lang thì Bộ GDĐT đồng ý với đề xuất của trường ĐH Văn Lang và đề nghị Trường đăng tải công khai Đề án tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam trên Cổng thông tin điện tử của Trường, Cổng thông tin điện tử của Bộ GDĐT và các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Bộ yêu cầu Trường thực hiện nghiêm túc Thông tư số 23/TT-BGDĐT ngày 19/9/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành Quy chế thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.Trường cấp phát, quản lý chứng chỉ theo đúng quy định hiện hành của Bộ GDDT. Đảm bảo người sử dụng chứng chỉ có thể tra cứu thông tin về chứng chỉ trên trang thông tin điện tử chính thức của Trường.

them-mot-truong-dai-hoc-duoc-to-chuc-thi-danh-gia-nang-luc-tieng-anh
Trường Đại học Văn Lang

Cùng đó, báo cáo kế hoạch tổ chức thi, thời gian, địa điểm của từng đợt thi, tổng hợp, đánh giá kết quả sau mỗi đợt thi về Bộ GDĐT để phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo.

Như vậy, tới nay đã có 12 cơ sở giáo dục đại học chính thức được Bộ GDĐT đồng ý cho phép tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Các trường Đại học gồm:

 • Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
 • Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Huế
 • Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng
 • Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
 • Trường ĐH Hà Nội
 • Trường ĐH Thái Nguyên
 • Trường ĐH Cần Thơ
 • Trường ĐH Vinh
 • Học viện An ninh nhân dân
 • Trường ĐH Trà Vinh và Trường ĐH Văn Lang
Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680