Đăng ký xét tuyển

Thêm một trường Đại học được tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh

Cập nhật: 17/03/2020 14:49 | Người đăng: An Bình | 31 lượt xem

Thêm một trường Đại học được tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh

Theo đó, trường Đại học Văn Lang đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng ý cho tổ chức cuộc thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo như khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc áp dụng đối với Việt Nam.

Theo văn bản số 779/BGDĐT-QLCL do Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Văn Phúc ký ngày 12/3/2020, gửi trường ĐH Văn Lang thì Bộ GDĐT đồng ý với đề xuất của trường ĐH Văn Lang và đề nghị Trường đăng tải công khai Đề án tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam trên Cổng thông tin điện tử của Trường, Cổng thông tin điện tử của Bộ GDĐT và các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Bộ yêu cầu Trường thực hiện nghiêm túc Thông tư số 23/TT-BGDĐT ngày 19/9/2017 của Bộ trưởng Bộ GDĐT ban hành Quy chế thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.Trường cấp phát, quản lý chứng chỉ theo đúng quy định hiện hành của Bộ GDDT. Đảm bảo người sử dụng chứng chỉ có thể tra cứu thông tin về chứng chỉ trên trang thông tin điện tử chính thức của Trường.

them-mot-truong-dai-hoc-duoc-to-chuc-thi-danh-gia-nang-luc-tieng-anh
Trường Đại học Văn Lang

Cùng đó, báo cáo kế hoạch tổ chức thi, thời gian, địa điểm của từng đợt thi, tổng hợp, đánh giá kết quả sau mỗi đợt thi về Bộ GDĐT để phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo.

Như vậy, tới nay đã có 12 cơ sở giáo dục đại học chính thức được Bộ GDĐT đồng ý cho phép tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Các trường Đại học gồm:

 • Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
 • Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Huế
 • Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng
 • Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
 • Trường ĐH Hà Nội
 • Trường ĐH Thái Nguyên
 • Trường ĐH Cần Thơ
 • Trường ĐH Vinh
 • Học viện An ninh nhân dân
 • Trường ĐH Trà Vinh và Trường ĐH Văn Lang
Thông tin hữu ích khác
thi-thpt-quoc-gia-2020-khi-nao-thi-sinh-duoc-roi-khoi-phong-thi Thi THPT Quốc gia 2020: Khi nào thí sinh được rời khỏi phòng thi? Quy chế dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã quy định các thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Cụ thể là 2 phần 3 thời gian làm bài thi môn tự luận.         chinh-thuc-chot-thi-thpt-quoc-gia-2020-vao-ngay-9-108 Chính thức "Chốt" thi THPT Quốc Gia 2020 vào ngày 9-10.8 Chính phủ đã thống nhất với các phương án tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đúng như dự định, kỳ thi sẽ được tổ chức vào 2 ngày 9-10.8 do Bộ GD-ĐT chủ trì.  thay-doi-cach-danh-gia-hoc-sinh-diem-so-khong-con-la-tat-ca Thay đổi cách đánh giá học sinh: Điểm số không còn là tất cả Mới đây, theo dự thảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành một số môn học như Toán, Ngữ Văn, Ngoại Ngữ … thuộc cấp THCS và THPT sẽ được đánh giá bằng hình thức nhận xét đồng thời kết hợp với điểm số của thí sinh đó. Qua đó, điểm số không còn nói lên tất cả đặc biệt là năng lực của thí sinh. tim-hieu-ve-khoi-v-gom-nhung-mon-nao Tìm hiểu về khối V gồm những môn nào? Trong những năm gần đây, khối ngành năng khiếu được rất nhiều thí sinh quan tâm. Nếu như bạn có năng khiếu hội họa và muốn thi về khối V cần phải tìm hiểu ngành nghề, trường nào đào tạo. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời về vấn đề này các bạn nhé! thi-dai-hoc-khoi-c-lam-nghe-gi-nam-2020 Thi đại học khối C làm nghề gì năm 2020? Bạn đang theo học khối C sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề. Đặc biệt trong năm 2020 có rất nhiều nghề triển vọng hiện nay như: Khối ngành sư phạm, tâm lý, phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch … hoc-tot-khoi-a-nen-chon-nganh-khoi-a-nao-de-xin-viec Học tốt khối A nên chọn ngành khối A nào dễ xin việc? Nếu bạn đang theo học khối A thì đây cũng là ngành dễ xin việc nhất. Hiện nay, khối A có thể dự tuyển vào rất nhiều ngành học và rất nhiều các trường danh tiếng có chất lượng đào tạo tốt. Vậy hiện nay các ngành khối A bao gồm những ngành nào?  
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680