Đăng ký xét tuyển

Thí sinh chưa nhận được mã đăng nhập tài khoản thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn phải làm thế nào?

Cập nhật: 27/06/2020 11:21 | Người đăng: An Bình | 706 lượt xem

Thí sinh chưa nhận được mã đăng nhập tài khoản thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn phải làm thế nào?

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 các thí sinh sẽ nhận được một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống trên trang tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

Cụ thể, thí sinh sẽ được cấp 1 tài khoản gồm tên tài khoản và mã đăng nhập để đăng nhập cũng như kiểm tra thông tin và các kết quả của kỳ thi. Ngay khi đăng nhập thì các thí sinh cần phải lưu ý kiểm tra thông tin sau đó báo cáo lại nếu như có sai sót.

Vì sao chưa có mã đăng nhập?

Nhiều bạn thắc mắc tại sao đã nộp hồ sơ nhưng vẫn chưa nhận được mã đăng nhập vào tài khoản

http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

Thế nhưng đây không phải vấn đề lo ngại vì việc nhập thông tin lên hệ thống quản lý thí sinh cũng mất rất nhiều thời gian. Có nhiều thí sinh sẽ nhận được tài khoản luôn tuy nhiên cũng có nhiều bạn phải chờ 1 tuần. Bạn cần phải check mail đã kê khai trong tờ phiếu đăng ký dự thi thường xuyên để có thể lấy được tài khoản và mã đăng nhập hệ thống.

Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì từ ngày 15 – 30/6, các Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như các đơn vị được Sở phân công sẽ nhận được Phiếu đăng ký dự thi đồng thời nhập dữ liệu của thí sinh lên hệ thống. Tính đến ngày 30/6 thì các điểm tiếp nhận sẽ nhập xong hồ sơ mang theo CMTND hoặc thẻ căn cước công dân, phiếu số 2 để lấy mã đăng nhập.

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ

Khi thí sinh phát hiện ra sai sót cần phải làm gì?

Để có thể kiểm tra thông tin đăng ký trên tài khoản có đúng với phiếu đăng ký đã nộp chưa. Bạn cần thực hiện thao tác nhấn vào mục Phiếu đăng ký bên tay trái đồng thời chọn Phiếu đăng ký chi tiết. Thao tác này màn hình sẽ hiện ra mọi thông tin liên quan đến thí sinh cụ thể như sau:

Rà soát kiểm tra tất cả các phần:

  • Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, hộ khẩu thường trú, tên trường, mã trường THPT, số điện thoại, email... Đặc biệt phần Chứng minh thư nhân dân rất quan trọng, cần kiểm tra kỹ càng.
  • Thông tin đăng ký dự thi (phản hồi sai sót nếu có trên hệ thống trước ngày 5/7/2020)
  • Thông tin để xét công nhận tốt nghiệp (phản hồi sai sót nếu có trên hệ thống trước ngày 23/7/2020)
  • Thông tin để xét tuyển vào Đại học - Cao đẳng: Xem kỹ khu vực tuyển sinh, nguyện vọng đại học... đã được sắp xếp đúng chưa. Ở phần cột Trạng thái của mục 21, nếu đúng mọi thông tin thì sẽ hiện chữ "Hợp lệ", nếu sai (thường là sai mã ngành) thì sẽ hiện dòng chữ đỏ "Không hợp lệ".
  • Thông tin bổ sung để xét tốt nghiệp

Nếu như bạn phát hiện ra các sai sót trong thông tin đăng ký dự thi hoặc sai sót ngành hoặc các trường đăng ký dự thi… Bạn hãy thực hiện việc điều chỉnh ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của mình. Thí sinh có thể lưu ý ngay phía dưới mục D có thông tin bổ sung để xét tốt nghiệp sau đó nhấn vào chữ “Báo sai sót” để gửi phản ánh lên hệ thống quản lý. Khi đã báo cáo cần phải kiểm tra thường xuyên xem thông tin của mình đã được chính xác hay chưa? Nếu vẫn chưa đúng thông tin hãy báo cáo trực tiếp tại địa điểm nộp hồ sơ.

Thông tin hữu ích khác
hoc-sinh-duoc-cap-giay-chung-nhan-hoan-thanh-chuong-trinh-neu-thi-khong-dat Học sinh được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình nếu thi không đạt Bộ GD&ĐT vừa ban hành Thông tư Quy định mẫu Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông. sinh-vien-tot-nghiep-xuat-sac-duoc-xet-tuyen-vao-cong-chuc-tu-ngay-172020 Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc được xét tuyển vào công chức từ ngày 1/7/2020 Các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc là một trong những trường hợp được xét tuyển làm việc không xác định thời hạn trong luật sửa đổi và bổ sung một số điều của luật cán bộ, công chức và viên chức.   bo-chinh-sach-mien-hoc-phi-voi-sinh-vien-su-pham-tu-ngay-17 Bỏ chính sách miễn học phí với sinh viên sư phạm từ ngày 1/7 Sinh viên ngành sư phạm sẽ không còn được hưởng chính sách miễn học phí căn cứ theo luật Giáo dục 2019 được áp dụng từ ngày 1/7/2020.   dieu-kien-de-duoc-tham-gia-cong-tac-thanh-tra-thi-tot-nghiep-thpt Điều kiện để được tham gia công tác thanh tra thi tốt nghiệp THPT Đối với công tác thanh tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020 hiện nay đang được Bộ Giáo dục và Đào tạo lên kế hoạch chi tiết và rất chặt chẽ. Lưu ý những cán bộ đạt yêu cầu qua các bài test mới được tham gia các đoàn thanh tra và kiểm tra tại kỳ thi.   tuyen-sinh-2020-chi-tieu-su-pham-tang-manh Tuyển sinh 2020: Chỉ tiêu sư phạm tăng mạnh So với năm 2020 thì chỉ tiêu ngành của ngành Sư phạm ở nhiều trường và nhiều ngành tăng cao. Theo đó, còn có ngành tăng lên gấp 5 lần  cao hơn năm ngoái. ho-so-cua-thi-sinh-tu-do-can-nhung-gi Hồ sơ của thí sinh tự do cần những gì? Thời gian này đang là giai đoạn nước rút để thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học – Cao đẳng. Tuy nhiên, việc chuẩn bị hồ sơ để thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học – Cao đẳng nhiều thí sinh vẫn gặp phải những sai sót.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680