Đăng ký xét tuyển

Thí sinh chưa nhận được mã đăng nhập tài khoản thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn phải làm thế nào?

Cập nhật: 27/06/2020 11:21 | Người đăng: An Bình | 2106 lượt xem

Thí sinh chưa nhận được mã đăng nhập tài khoản thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn phải làm thế nào?

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 các thí sinh sẽ nhận được một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống trên trang tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

Cụ thể, thí sinh sẽ được cấp 1 tài khoản gồm tên tài khoản và mã đăng nhập để đăng nhập cũng như kiểm tra thông tin và các kết quả của kỳ thi. Ngay khi đăng nhập thì các thí sinh cần phải lưu ý kiểm tra thông tin sau đó báo cáo lại nếu như có sai sót.

Vì sao chưa có mã đăng nhập?

Nhiều bạn thắc mắc tại sao đã nộp hồ sơ nhưng vẫn chưa nhận được mã đăng nhập vào tài khoản

http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

Thế nhưng đây không phải vấn đề lo ngại vì việc nhập thông tin lên hệ thống quản lý thí sinh cũng mất rất nhiều thời gian. Có nhiều thí sinh sẽ nhận được tài khoản luôn tuy nhiên cũng có nhiều bạn phải chờ 1 tuần. Bạn cần phải check mail đã kê khai trong tờ phiếu đăng ký dự thi thường xuyên để có thể lấy được tài khoản và mã đăng nhập hệ thống.

Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì từ ngày 15 – 30/6, các Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như các đơn vị được Sở phân công sẽ nhận được Phiếu đăng ký dự thi đồng thời nhập dữ liệu của thí sinh lên hệ thống. Tính đến ngày 30/6 thì các điểm tiếp nhận sẽ nhập xong hồ sơ mang theo CMTND hoặc thẻ căn cước công dân, phiếu số 2 để lấy mã đăng nhập.

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ

Khi thí sinh phát hiện ra sai sót cần phải làm gì?

Để có thể kiểm tra thông tin đăng ký trên tài khoản có đúng với phiếu đăng ký đã nộp chưa. Bạn cần thực hiện thao tác nhấn vào mục Phiếu đăng ký bên tay trái đồng thời chọn Phiếu đăng ký chi tiết. Thao tác này màn hình sẽ hiện ra mọi thông tin liên quan đến thí sinh cụ thể như sau:

Rà soát kiểm tra tất cả các phần:

  • Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, hộ khẩu thường trú, tên trường, mã trường THPT, số điện thoại, email... Đặc biệt phần Chứng minh thư nhân dân rất quan trọng, cần kiểm tra kỹ càng.
  • Thông tin đăng ký dự thi (phản hồi sai sót nếu có trên hệ thống trước ngày 5/7/2020)
  • Thông tin để xét công nhận tốt nghiệp (phản hồi sai sót nếu có trên hệ thống trước ngày 23/7/2020)
  • Thông tin để xét tuyển vào Đại học - Cao đẳng: Xem kỹ khu vực tuyển sinh, nguyện vọng đại học... đã được sắp xếp đúng chưa. Ở phần cột Trạng thái của mục 21, nếu đúng mọi thông tin thì sẽ hiện chữ "Hợp lệ", nếu sai (thường là sai mã ngành) thì sẽ hiện dòng chữ đỏ "Không hợp lệ".
  • Thông tin bổ sung để xét tốt nghiệp

Nếu như bạn phát hiện ra các sai sót trong thông tin đăng ký dự thi hoặc sai sót ngành hoặc các trường đăng ký dự thi… Bạn hãy thực hiện việc điều chỉnh ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của mình. Thí sinh có thể lưu ý ngay phía dưới mục D có thông tin bổ sung để xét tốt nghiệp sau đó nhấn vào chữ “Báo sai sót” để gửi phản ánh lên hệ thống quản lý. Khi đã báo cáo cần phải kiểm tra thường xuyên xem thông tin của mình đã được chính xác hay chưa? Nếu vẫn chưa đúng thông tin hãy báo cáo trực tiếp tại địa điểm nộp hồ sơ.

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680