Đăng ký xét tuyển

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng tài khoản dự thi

Cập nhật: 22/06/2020 10:51 | Người đăng: An Bình | 2528 lượt xem

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng tài khoản dự thi

Thí sinh sau khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Các thầy cô Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ hướng dẫn đăng nhập thi tốt nghiệp THPT cho các thí sinh qua bài viết dưới đây.

1.Thí sinh cần truy cập đường link http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/ và nhập thông tin tài khoản đã được cấp đó chính là số căn cước công dân và mã đăng nhập.

2. Sau khi thí sinh đăng nhập Số CMND (hoặc số căn cước công dân) và mã đăng nhập, thí sinh nhập Mã xác nhận (dòng chữ xanh) một cách chính xác (có phân biệt in hoa, in thường). Mã xác nhận được hệ thống cấp ngẫu nhiên, phải nhập đúng thì mới đăng nhập được. Nếu cảm thấy mã xác nhận khó nhận biết có thể đổi mã bằng ký hiệu mũi tên xoay tròn bên phải.

3. Đổi mã đăng nhập:

Cách đổi mã đăng nhập trong lần đầu tiên truy cập thí sinh cần phải đổi mã đăng nhập để bảo mật tài khoản của mình. Đổi mã đăng nhập rất đơn giản tại phần đổi mã đăng nhập thí sinh cần nhập lại mã đăng nhập cũ đã được cấp sau đó tiến hành nhập mã đăng nhập mới. Nhằm tránh trường hợp quên mã đăng nhập thì thí sinh nên đổi mã dễ nhớ hoặc lưu lại trên điện thoại, sổ... để tránh quên.

Từ những lần đăng nhập tiếp theo thí sinh sẽ phải dùng mã đăng nhập mới.

4. Sau khi bạn đã đổi mã và đăng nhập thành công thì việc đầu tiên bạn cần kiểm tra tất cả các thông tin, nếu như phát hiện các sai sót trong phần thông tin thì thí sinh cần phải báo ngay cho hiệu trưởng trường THPT mà mình đăng theo học hoặc những người giữ các chức vụ cao nhất tại nơi đăng ký dự thi để sửa đổi thông tin.

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ

Điều đó đồng nghĩa với việc hệ thống đăng nhập sẽ cung cấp tới các thí sinh thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm 2020 cụ thể như:

  • Thông tin đăng ký dự thi (phản hồi sai sót nếu có trên hệ thống trước ngày 5/7/2020)
  • Thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT (phản hồi sai sót nếu có trên hệ thống trước ngày 23/7/2020)
  • Giấy báo dự thi
  • Địa điểm thi
  • Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT
  • Kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng

Trên đây là thông tin về cách sử dụng phần mềm đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2020, chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Thông tin hữu ích khác
da-co-mot-bai-thi-ngu-van-thpt-dat-975-diem Đã có một bài thi Ngữ văn THPT đạt 9,75 điểm Theo thông tin mới nhất về Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, đã có một thí sinh tại Thừa Thiên - Huế giành được điểm số 9,75 môn Ngữ văn. du-kien-hoan-thanh-cong-tac-cham-thi-tot-nghiep-thpt-ngay-168 Dự kiến hoàn thành công tác chấm thi tốt nghiệp THPT ngày 16/8 Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ dẫn đầu đoàn kiểm tra công tác chấm thi tốt nghiệp THTPT năm 2020 của Hà Nam sáng ngày 13.8.  cham-thi-tot-nghiep-thpt-2020-da-xuat-hien-nhieu-diem-9-mon-ngu-van Chấm thi tốt nghiệp THPT 2020: Đã xuất hiện nhiều điểm 9 môn Ngữ Văn Hiện tại, các địa phương đã bắt đầu bước vào khâu chấm thi tốt nghiệp THPT 2020. huong-dan-chi-tiet-chinh-xac-nhat-dieu-chinh-nguyen-vong-truc-tuyen-2020 Hướng dẫn chi tiết, chính xác nhất điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến 2020 Sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020, thí sinh sẽ có 1 đợt điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển vào ĐH. Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam xin hướng dẫn cách điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến dưới đây để các thí sinh cùng thực hiện đúng và chính xác nhất.  thi-tot-nghiep-thpt-2020-pho-diem-trung-binh-khoang-5-6 Thi tốt nghiệp THPT 2020: Phổ điểm trung bình khoảng 5-6 Sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020 đợt một thì nhiều giáo viên nhận định với mức độ đề thi như vậy phổ điểm trung bình sẽ khoảng 5-6 điểm. Còn để có thể thể vào các trường đại học lớn như Y dược thì các bạn phải đạt 9 điểm/ môn.  de-thi-tot-nghiep-thpt-dot-hai-co-do-kho-de-nhu-dot-mot Đề thi tốt nghiệp THPT đợt hai có độ khó, dễ như đợt một Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khá phức tạp, nên sau nhiều lần lùi lịch thi thì đến nay kỳ thi THPT đã chính thức có quyết định chia làm 2 đợt. Chính vì thế mà người dân cũng như tâm lý của các em thí sinh rất đang rất lo lắng về độ khó dễ của các đợt thì này như thế nào để đánh giá năng lực của các em khi xét tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng. Bài viết này chúng tôi xin trích dẫn những trao đổi với ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, chúng ta cùng tìm hiểu nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680