Đăng ký xét tuyển

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng tài khoản dự thi

Cập nhật: 22/06/2020 10:51 | Người đăng: An Bình | 3468 lượt xem

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng tài khoản dự thi

Thí sinh sau khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Các thầy cô Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ hướng dẫn đăng nhập thi tốt nghiệp THPT cho các thí sinh qua bài viết dưới đây.

1.Thí sinh cần truy cập đường link http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/ và nhập thông tin tài khoản đã được cấp đó chính là số căn cước công dân và mã đăng nhập.

2. Sau khi thí sinh đăng nhập Số CMND (hoặc số căn cước công dân) và mã đăng nhập, thí sinh nhập Mã xác nhận (dòng chữ xanh) một cách chính xác (có phân biệt in hoa, in thường). Mã xác nhận được hệ thống cấp ngẫu nhiên, phải nhập đúng thì mới đăng nhập được. Nếu cảm thấy mã xác nhận khó nhận biết có thể đổi mã bằng ký hiệu mũi tên xoay tròn bên phải.

3. Đổi mã đăng nhập:

Cách đổi mã đăng nhập trong lần đầu tiên truy cập thí sinh cần phải đổi mã đăng nhập để bảo mật tài khoản của mình. Đổi mã đăng nhập rất đơn giản tại phần đổi mã đăng nhập thí sinh cần nhập lại mã đăng nhập cũ đã được cấp sau đó tiến hành nhập mã đăng nhập mới. Nhằm tránh trường hợp quên mã đăng nhập thì thí sinh nên đổi mã dễ nhớ hoặc lưu lại trên điện thoại, sổ... để tránh quên.

Từ những lần đăng nhập tiếp theo thí sinh sẽ phải dùng mã đăng nhập mới.

4. Sau khi bạn đã đổi mã và đăng nhập thành công thì việc đầu tiên bạn cần kiểm tra tất cả các thông tin, nếu như phát hiện các sai sót trong phần thông tin thì thí sinh cần phải báo ngay cho hiệu trưởng trường THPT mà mình đăng theo học hoặc những người giữ các chức vụ cao nhất tại nơi đăng ký dự thi để sửa đổi thông tin.

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ

Điều đó đồng nghĩa với việc hệ thống đăng nhập sẽ cung cấp tới các thí sinh thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm 2020 cụ thể như:

  • Thông tin đăng ký dự thi (phản hồi sai sót nếu có trên hệ thống trước ngày 5/7/2020)
  • Thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT (phản hồi sai sót nếu có trên hệ thống trước ngày 23/7/2020)
  • Giấy báo dự thi
  • Địa điểm thi
  • Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT
  • Kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng

Trên đây là thông tin về cách sử dụng phần mềm đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2020, chúc các bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680