Đăng ký xét tuyển

Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020

Cập nhật: 23/07/2020 16:56 | Người đăng: An Bình | 4503 lượt xem

Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020

Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.

Theo đó, Ngành ngoại ngữ tuyển sinh các ngành bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Nhật, Trung, Hàn, Đức … với chương trình đào tạo chất lượng cao. Vậy học phí những ngành học này giữa các trường ra sao?

Trường Đại học Hà Nội

Các ngành ngôn ngữ của trường bao gồm: Anh, Pháp, Nga, Trung…. Theo tìm hiểu của các thầy cô Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam học phí đối với các sinh viên hệ chính quy khóa 2019 – 2023 cho tất cả các ngành ngôn ngữ là 480.000 đồng/tín chỉ. Cụ thể, tổng học phí chương trình đào tạo cử nhân 4 năm học tại đây sinh viên hết gần 72,5 triệu đồng. Ngành Trung Quốc và Hàn Quốc chất lượng cao dự kiến là 33 triệu đồng/năm. Ngôn ngữ Italy chất lượng cao dự kiến 27 triệu đồng/năm.

Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Ngoại thương

Hiện nay, nhà trường có 4 ngành ngôn ngữ bao gồm: Anh, Pháp, Trung, Nhật và học phí năm 2019 – 2020 đối với chương trình đại trà là 18,5 triệu/năm.

Trường Đại học Sư phạm TP HCM

Nhà trường đào tạo nhiều ngành ngôn ngữ bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Nga, Pháp, Trung, Nhật, Hàn và mức học phí trong năm học 2019 – 2020 sinh viên phải nộp 263.000 đồng/tín chỉ. Các học phần khoa học tự nhiên, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng là 327.000 đồng/tín chỉ.

Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Đà Nẵng)

Nhà trường tuyển sinh các ngành ngôn ngữ gồm Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan. Các ngành Anh, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc có hệ chất lượng cao.

Sinh viên hệ đại học chính quy phải đóng 8,9 triệu đồng năm học 2019-2020. Năm học sau, học phí sẽ tăng lên thành 9,8 triệu đồng. Học phí chương trình chất lượng cao trình độ đại học trung bình khoảng 12,6 triệu đồng/học kỳ.

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam

Năm học 2020 – 2021, Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đào tạo các ngành ngôn ngữ :

 • Tiếng Anh thương mại
 • Phiên dịch tiếng Anh thương mại
 • Tiếng Nhật Bản
 • Tiếng Trung Quốc
 • Tiếng Hàn Quốc

Theo đó, học phí trong năm học này là 325.000đ/ tín chỉ.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Đối với các chuyên ngành cao đẳng tiếng Anh, cao đẳng tiếng Trung, cao đẳng tiếng Nhật và cao đẳng tiếng Hàn, mức học phí được áp dụng là 350.000đ / 1 tín chỉ. Đây là trường học được nhiều các bạn trẻ và các bậc phụ huynh tin tưởng về chất lượng đào tạo đặc biệt là không phải lo lắng về vấn đề tăng học phí hằng năm như một số trường vẫn đang áp dụng. Khi thí sinh đăng ký nộp hồ sơ về trường sớm còn được hưởng những ưu đãi như sau:

 • Được hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng chính sách để đóng học phí
 • Có học bổng dành cho học sinh có thành tích tốt trong học tập
 • Ký cam kết hoàn 100% học phí nếu sinh viên tốt nghiệp không có việc làm

Như vậy, chính sách học phí và các cơ chế giảm bớt gánh nặng học phí luôn được nhà trường tạo điều kiện để mọi sinh viên đều có cơ hội học tập và phát triển bản thân để tương lai vững bước vào đời.

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam

Những lợi thế khi học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Hà Nội. Với mục tiêu giúp các bạn thí sinh khởi đầu tương lai với vốn kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đây chính là địa chỉ uy tín để phụ huynh và học sinh lựa chọn khi có nhu cầu học ngành ngôn ngữ:

 • Hình thức tuyển sinh chỉ cần học bạ phổ thông, xét tuyển nhanh chóng, dễ dàng nhận giấy báo nhập học.
 • Phương pháp đào tạo lấy thực hành làm trung tâm, chương trình giảng dạy tích hợp kiến thức và thực hành nhằm xây dựng tư duy học tập thực tế cho sinh viên. Đảm bảo đầu ra sinh viên đều có thể thạo việc ngay từ khi mới tốt nghiệp mà không cần phải trải qua quá trình đào lại tại công ty.
 • Được cấp bằng theo quy định của bộ GD&ĐT, có giá trị vĩnh viễn, được các công ty chấp nhận khi xin việc.
 • Trường có liên kết với các trường quốc tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan để chuyển tiếp cho sinh viên đi du học.
 • Sinh viên sau khi ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty nước ngoài tại Việt Nam, với mức lương khởi điểm hấp dẫn. Trường cũng hỗ trợ sinh viên sau khi ra trường làm hồ sơ vay vốn, ký kết hợp đồng lao động nếu có nhu cầu đi lao động nước ngoài.
 • Học phí phù hợp với tất cả các thí sinh trên cả nước, nhà trường giữ nguyên mức học phí không tăng qua các năm học.

Bạn hãy sẵn sàng bước vào sự lựa chọn học ngành ngoại ngữ mà không cần phải băn khoăn về chi phí nhé. Nhà trường cam kết sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình trong tương lai.

Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. nhung-ly-do-nen-hoc-nganh-ngoai-ngu-nam-2020 Những lý do nên học ngành ngoại ngữ năm 2020? Học ngành ngoại ngữ hiện nay có rất nhiều lợi thế đặc biệt là các ngành ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn …. Bởi nó có tầm ảnh hưởng rất lớn tới mọi mặt kinh tế, xã hội… của đất nước. Cùng với lợi thế đó, rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn chuyên ngành ngoại ngữ để có nhiều cơ hội rộng mở khi ra trường.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680