Đăng ký xét tuyển

Tìm hiểu về khóa học Cao đẳng tiếng Hàn

Cập nhật: 13/05/2020 11:43 | Người đăng: Lệ Thủy | 501 lượt xem

Tìm hiểu về khóa học Cao đẳng tiếng Hàn

Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng, điểm đến lý tưởng để du học hoặc tìm kiếm một công việc với mức lương cao. Vì vậy trong thời gian gần đây, tiếng Hàn Quốc trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều người theo học, có thể về mục đích đi du học, xuất khẩu lao động hay đơn giản theo học vì tình yêu đối với đất nước Hàn Quốc qua những bộ phim, bản nhạc, show truyền hình thực tế,…

Hiểu được điều đó, trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục tuyển sinh và khai giảng những khóa học với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất có thể để giúp bạn lựa chọn được khóa học tiếng Hàn Quốc phù hợp.

Những điều cần biết về khóa học tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

khoa-hoc-tieng-han
Học viên Cao đẳng tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Nhận được gì từ khóa học Cao đẳng Hàn

 • Biết cách nghe nói đọc viết cơ bản tiếng Hàn
 • Biết cách tư duy tự học tiếng Hàn Quốc nâng cao
 • Trang bị kiến thức về văn hóa con người Hàn Quốc.

Ai nên tham gia khóa học này?

 • Có niềm đam mê, yêu thích văn hóa, ngôn ngữ Hàn Quốc
 • Có mong muốn sang Hàn Quốc du lịch, học tập, công tác, lao động.
 • Dự định xin làm việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.
 • Nhân viên các công ty, xí nghiệp có khách hàng là người Hàn Quốc.
 • Người đang làm việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam có nhu cầu mở rộng ngoại ngữ hay cá nhân kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm, sản phẩm văn hóa Hàn Quốc.

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Hàn?

Trải nghiệm môi trường học tập thân thiện

 • Quy mô lớp học chỉ 20 học viên, sinh viên
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại, ưu việt; bài giảng trực quan sinh động.

Khóa học phong phú, linh động; hoạt động ngoại khóa bổ ích

 • Trường Cao đẳng ngoại ngữ xây dựng các khóa học tiếng Hàn chuyên sâu, phù hợp với mục đích, yêu cầu của từng đối tượng tham gia với thời gian học tập linh động, phù hợp với cả người bận rộn nhưng vẫn đảm bảo về kiến thức.
 • Thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa, xây dựng theo từng chủ đề tương ứng giúp học viên thực hành, nâng cao khả năng giao tiếp, đồng thời cũng là cơ hội tìm hiểu về văn hóa, phong tục của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Sự tự tin trong giao tiếp

Mục tiêu của việc học tiếng Hàn là tự tin giao tiếp. Do vậy khi học tại trường Cao đẳng Hàn học viên được khuyến khích và tạo điều kiện tối đa để có thể nghe, nói mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt xen kẽ trong các buổi học là những bài tập hội thoại, luyện phản xạ nhanh trong giao tiếp; các buổi học ngoại khóa, dã ngoại… nhằm hình thành thói quen giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ.

Nắm chắc ngữ pháp

Để giao tiếp tốt cần phải nắm chắc ngữ pháp. Vì thế, với mỗi khóa học chúng tôi luôn cố gắng để học viên vừa luyện tập nghe nói mà vẫn đảm bảo ngữ pháp. Thường xuyên có các bài kiểm tra đánh giá; các buổi thảo luận, sinh hoạt chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm học tập, đảm bảo học viên phát triển đủ cả hai kỹ năng giao tiếp và ngữ pháp trong mỗi khóa học.

Giảng viên nhiệt tình tâm huyết

Đây là điều bạn sẽ cảm nhận rất rõ ràng khi tham gia các khóa học tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Hàn. Các giảng viên sẽ hỗ trợ học viên cả trong và sau giờ lên lớp.

Web học tiếng Hàn tốt và chất lượng nhất

Để việc học ngôn ngữ đạt hiệu quả cao, ngoài việc tham gia khóa học tiếng Hàn tại trường còn phải tự học và rèn luyện tại nhà, mọi lúc mọi nơi. Với sự phát triển của internet, học ngoại ngữ càng đơn giản hơn bằng cách học trên các trang web được tải về điện thoại hay máy tính. Dưới đây là những trang web học tiếng Hàn uy tín, chất lượng mà trường Cao đẳng ngoại ngữ tổng hợp được giúp việc học tiếng Hàn của bạn dễ dàng và tiện lợi hơn.

web-hoc-tieng-han
Web học tiêng Hàn được sử dụng nhiều và đem lại hiệu quả cao

Trang web học tiếng Hàn sơ cấp của trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam

Là bài giảng video với những bài học từ nhập môn, sơ cấp 1,2, vì vậy cần phải chuẩn bị giấy bút ghi chép đầy đủ, nếu chưa hiểu hãy tua lại lần nữa. Những bài học được sắp xếp thep đúng trình tự và cấp độ, có đầy đủ phần mở đầu, nội dung chính, bài tập và kiểm tra.

Web học tiếng Hàn Quốc

Đây là trang web dành cho người bắt đầu học từ con số 0. Những bài học có dung lượng ngắn gọn, dễ hiểu vì thế dễ ghi nhớ, nhưng nhớ học theo đúng trình tự, không nhảy bài để tránh thiếu kiến thức cần thiết.

Web chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn

Được chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp, mẹo vặt học tiếng Hàn của các giảng viên dạy tiếng Hàn lâu năm. Kèm theo cùng các ví dụ để áp dụng, học từ vựng theo ngữ cảnh.

Web học tiếng Hàn Talk to me in Korea

Cung cấp các bài giảng về giao tiếp hàng ngày, luyện phát âm, luyện nói và luyện nghe rất bổ ích từ cơ bản đến phức tạo với chủ đề sinh hoạt hàng ngày. Mỗi tuần sẽ có bài mới về luyện tập giao tiếp ngắn nên rất dễ nhớ chỉ cần tập trung nghe, bắt chước theo và học các từ vựng mới. Toàn bộ bài học đều là những chủ đề thực tế và thông dụng, phân theo cấp độ phù hợp.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680