Đăng ký xét tuyển
Tin giáo dục

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh

Ngành đăng ký xét tuyển

Hệ đăng ký xét tuyển

bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Cập nhật: 02/06/2021 14:48

Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh.

hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Cập nhật: 28/07/2020 23:59

Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé!

xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Cập nhật: 28/07/2020 23:53

Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng.

hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Cập nhật: 27/07/2020 18:06

Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu?

mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Cập nhật: 27/07/2020 17:33

Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Cập nhật: 23/07/2020 16:56

Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.

nhung-ly-do-nen-hoc-nganh-ngoai-ngu-nam-2020 Những lý do nên học ngành ngoại ngữ năm 2020? Cập nhật: 22/07/2020 17:30

Học ngành ngoại ngữ hiện nay có rất nhiều lợi thế đặc biệt là các ngành ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn …. Bởi nó có tầm ảnh hưởng rất lớn tới mọi mặt kinh tế, xã hội… của đất nước. Cùng với lợi thế đó, rất nhiều các bạn trẻ đã lựa chọn chuyên ngành ngoại ngữ để có nhiều cơ hội rộng mở khi ra trường.

cac-truong-cao-dang-dao-tao-nganh-ngon-ngu-anh-chat-luong-nhat-nam-2020 Các trường Cao đẳng đào tạo ngành ngôn ngữ Anh chất lượng nhất năm 2020 Cập nhật: 21/07/2020 16:04

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ phổ biến rộng rãi hiện nay, đây được xem là ngôn ngữ thứ hai - ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh hiện nay còn là chìa khóa quan trọng để giao tiếp giữa các nước với nhau chính vì thế nhiều bạn trẻ ngày nay chọn ngôn ngữ Anh là ngành học phát triển tương lai cho bản thân mình. Bài viết dưới đây chúng ta cùng liệt kê các trường Cao đẳng đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh tốt và chất lượng nhất hiện nay.  

suc-hut-cua-cac-nganh-ngoai-ngu-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam Sức hút của các ngành ngoại ngữ tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam Cập nhật: 20/07/2020 14:22

Ngành ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo học. Bởi nó có những lợi thế nổi bật mang đến nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình yêu thích như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật ….

nhung-co-hoi-viec-lam-khi-lua-chon-hoc-cao-dang-ngoai-ngu Những cơ hội việc làm khi lựa chọn học Cao đẳng ngoại ngữ Cập nhật: 15/07/2020 13:00

Học ngoại ngữ không chỉ đem lại cho bạn những lợi ích trong công việc mà còn cả trong cuộc sống. Bởi hiện nay, ngoại ngữ là yếu tố cần thiết và rất quan trọng trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa. Khi Đại học không phải con đường duy nhất dẫn tới thành công vì thực trạng thất nghiệp sau khi tốt nghiệp chiếm tỷ lệ cao thì việc lựa chọn học một chương trình phù hợp với năng lực và thời gian cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm chính là điều mà nhiều bạn trẻ và các phụ huynh đang hướng tới. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về việc học Cao đẳng ngoại ngữ.

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680