Đăng ký xét tuyển

TIN NHANH: Danh sách trường ĐH đăng ký đưa ký túc xá sinh viên làm khu cách ly phòng dịch COVID- 19

Cập nhật: 24/03/2020 12:40 | Người đăng: An Bình | 142 lượt xem

TIN NHANH: Danh sách trường ĐH đăng ký đưa ký túc xá sinh viên làm khu cách ly phòng dịch COVID- 19

Ngày 22/3, Bộ GD&ĐT sẽ phối hợp với TP Hà Nội tiến hành khảo sát ký túc xá 8 cơ sở: Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2; Trường ĐH Lao động Xã hội; Trường ĐH Thể dục thể thao Hà Nội; Trường ĐH Nội vụ Hà Nội; Trường ĐH Sư phạm Hà Nội; Học viện Ngân hàng; Trường ĐH Lâm nghiệp; Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh – Đại học Quốc gia Hà Nội.Sau khi có kết quả khảo sát, Bộ GD&ĐT và TP Hà Nội sẽ nhanh chóng ban hành quyết định trưng dụng và khẩn trương hỗ trợ, hướng dẫn các cơ sở giáo dục đại học chuẩn bị các khu cách ly để đảm bảo tiến độ.

Các khu KTX sinh viên thời gian tới sẽ được trưng dụng làm khu cách ly tập trung.

Tính đến 14h chiều ngày 21/3, tại Hà Nội, 13 trường đăng ký tham gia, dự kiến chuẩn bị được 20.670 chỗ cách ly; ngay ngày 20/3 đã đưa vào sử dụng 4.032 chỗ tại khu ký túc xá Pháp Vân.

Tại TP.HCM, các trường chuẩn bị được hơn 23.500 chỗ; trong đó, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh chuẩn bị được khoảng 17.000 chỗ. Cũng tại Hưng Yên, Đồng Tháp, các trường chuẩn bị được khoảng 2.000 cho cách ly.

Riêng trường Đại học Quảng Bình đã dọn dẹp ký túc xá sinh viên để chuẩn bị chiều mai (ngày 22/3) cách ly hơn 200 người từ nước ngoài về.

Ký túc xá các trường ĐH làm nơi cách ly 

Danh sách các trường đã đăng ký chuẩn bị ký túc xá sinh viên sẵn sàng cho việc cách ly phòng chống dịch:

 1. Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội.
 2. Đại học Quốc gia Hà Nội
 3. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
 4. Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội
 5. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
 6. Trường Đại học Thủ đô Hà Nội
 7. Trường Đại học Lâm Nghiệp
 8. Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải
 9. Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
 10. Học viện Ngân hàng
 11. Trường Đại học Thành Đô
 12. Khu KTX Pháp Vân Hà Nộ
 13. Trường Đại học Lao động Xã hội
 14. Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM
 15. Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TpHCM
 16. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
 17. .Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh
 18. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
 19. Trường Đại học Đồng Tháp

Nguồn: Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam tổng hợp

Thông tin hữu ích khác
bi-quyet-noi-tieng-anh-tuyet-dinh Bí quyết nói tiếng Anh tuyệt đỉnh Chúng ta đã học tiếng anh từ rất lâu nhưng không phải ai cũng có khả năng tiếp thu và học tiếng anh thành công. Kỹ năng nói trong việc học tiếng Anh đang làm khó bạn? Đừng lo nhé, sau đây sẽ là những bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh tuyệt đỉnh. hoc-cao-dang-ngoai-ngu-o-dau-chat-luong-nhat-tai-ha-noi Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội? Bạn là người có niềm đam mê với ngoại ngữ các thứ tiếng như: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung…. Thế nhưng lại chưa tìm ra được địa chỉ học ở đâu uy tín và chất lượng nhất. Đặc biệt là phương pháp học sao cho hiệu quả thì bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề học Cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội các bạn nhé! xet-tuyen-hoc-ba-nganh-ngoai-ngu-co-hoi-cho-thi-sinh-co-hoc-luc-trung-binh-kha Xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ - Cơ hội cho thí sinh có học lực trung bình, khá Hiện nay ngoại ngữ đang là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ và đây là ngành học sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Chính vì thế việc xét tuyển học bạ ngành ngoại ngữ cũng được rất nhiều trường trong cả nước áp dụng. hoc-ngoai-ngu-nen-hoc-o-dau Học ngoại ngữ, nên học ở đâu? Hiện nay, ngoại ngữ các thứ tiếng như Anh, Nhật, Trung, Hàn… được rất nhiều các quốc gia trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ chính thức. Như vậy, chỉ với việc thông thạo ngoại ngữ thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều. Việc quan trọng bây giờ là học ngoại ngữ, nên học ở đâu? mach-ban-bi-quyet-on-tap-khoi-d-dat-diem-cao Mách bạn bí quyết ôn tập khối D đạt điểm cao Trong quá trình ôn thi khối D thì việc ôn tập đúng cách, đúng phương pháp sẽ giúp bạn giảm đi những áp lực thi cử đồng thời mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam chia sẻ đến các sĩ tử bí quyết ôn tập khối D để đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới. thong-ke-muc-hoc-phi-nganh-ngoai-ngu-tai-cac-truong-cao-dang-dai-hoc-nam-2020 Thống kê mức học phí ngành Ngoại ngữ tại các trường Cao đẳng, Đại học năm 2020 Khối ngành Ngoại ngữ hiện nay được rất nhiều trường Cao đẳng và Đại học trên cả nước đào tạo. Tuy nhiên mức học phí của khối ngành này cũng có sự chênh lệch giữa các trường cũng như chương trình đào tạo.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680