Đăng ký xét tuyển

Tổng hợp các website chống"mù" tiếng Anh

Cập nhật: 12/01/2021 11:11 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 662 lượt xem

Tổng hợp các website chống"mù" tiếng Anh

Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ phổ biến, mở ra cho tất cả chúng ta nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Và ngành ngôn ngữ Anh là ngành học được đông đảo các bạn ưu tiên lựa chọn theo học trong bối cảnh hội nhập như hiện nay. Bài viết này Trường cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn những website ôn thi hiệu quả, nhằm nâng cao khả năng tiếng Anhh của mình, chúng ta cùng theo dõi nhé! 

13 website học tiếng Anh
Tổng hợp website học tiếng Anh hiệu quả 

13 WEBSITE HỮU ÍCH CHỐNG "MÙ" TIẾNG ANH THẦN TỐC

 1. Học phát âm chuẩn như người bản xứ

https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

 1. Video tiếng Anh ngắn và thú vị

www.listen-and-write.com

 1. Kho ảnh trực tuyến học các nhóm từ vựng cơ bản

http://www.languageguide.org/english/

 1. Tăng cường kỹ năng nghe và viết

www.newsinlevels.com

 1. Người bản ngữ giúp bạn sửa lỗi sai khi giao tiếp

www.lang-8.com

 1. Cải thiện cả 4 kỹ năng từ những bước đầu

www.duolingo.com

 1. Mới bắt đầu học ngôn ngữ như một đứa trẻ

http://www.abcya.com/

 1. Các bài kiểm tra IELTS, TOEFL, TOEIC,...

www.examenglish.com

 1. Học liệu đa dạng, phong phú mọi lĩnh vực

www.myenglishpages.com

 1. Mẹo siêu hay để học nhanh chóng hơn

www.tv411.org

 1. Kiến thức về mọi thứ trên đời bằng tiếng Anh

http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/general/

 1. Học tiếng Anh thực tế, áp dụng được ngay và luôn

https://www.youtube.com/user/ENGLISHCLASS101

 1. Từ điển đáng tin cậy nhất thế giới

https://www.oxfordlearnersdictionaries.com/

Như vậy, thông qua bài viết này chúng tôi hy vọng các em học sinh, sinh viên có thể lựa chọn cho mình phương pháp học, website học phù hợp với trình độ ngoại ngữ của mình để mang đến cho bản thân những kết quả học tập tốt nhất. Chúc các bạn thành công! 

 

Thông tin hữu ích khác
top-nhung-tai-lieu-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau Top những tài liệu luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu Với những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC ở mục tiêu 250-500 điểm thì bắt buộc phải có một chút kiến thức ngữ pháp nhất định trước khi bắt tay vào học TOEIC, luyện thi TOEIC hoc-tieng-anh-ra-lam-gi-co-de-xin-viec-khong Học tiếng Anh ra làm gì? Có dễ xin việc không? Ngôn ngữ Anh đông đảo nhưng các vị trí đòi hỏi trình độ chuyên môn cao vẫn "khát" nhân lực. Vì thế những ai đang theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh sẽ không lo thiếu việc làm lương hấp dẫn. chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-anh Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh Ngành ngôn ngữ Anh là một trong số những ngành học được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn theo học. Và đây được xem là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến cach-hoc-tieng-han-giao-tiep-hieu-qua-nhat Cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất Để giao tiếp tiếng Hàn thành công không chỉ đơn giản là biết nhiều từ vựng hay giỏi ngữ pháp, mà cần hội tụ tất cả những kỹ năng của người học tiếng Hàn top-khoa-hoc-tieng-trung-duoc-nhieu-nguoi-ap-dung-nhat Top khóa học tiếng Trung được nhiều người học nhất Hiện có nhiều khóa học tiếng Trung trong đó phải kể đến khóa học tiếng Trung căn bản, học tiếng Trung cấp tốc và học tiếng Trung cầm xu. hoc-tieng-trung-chuan-cho-nguoi-moi-bat-dau-hoc Học tiếng Trung chuẩn cho người mới bắt đầu học Trước khi bắt tay vào học một thứ gì đó ta cần biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào, sau đây trường Cao đẳng ngoại ngữ xin chia sẻ kinh nghiệm về cách học tiếng Trung chuẩn cho người mới bắt đầu học.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680