Đăng ký xét tuyển

Tổng hợp danh sách hội đồng thi và mã hội đồng thi tốt nghiệp THPT 2020

Cập nhật: 16/06/2020 08:50 | Người đăng: An Bình | 581 lượt xem

Tổng hợp danh sách hội đồng thi và mã hội đồng thi tốt nghiệp THPT 2020

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 sắp diễn ra, quá trình làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp thí sinh cần điền tên hội đồng thi và mã hội đồng thi. Vậy cụ thể danh sách hội đồng thi và mã hội đồng thi như thế nào?

Danh sách hội đồng thi và mã hội đồng thi tốt nghiệp THPT 2020

Theo như quy chế dự thi tốt nghiệp THPT mỗi tỉnh sẽ tổ chức một hội đồng thi do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì để tổ chức thi cho tất cả các thí sinh đăng ký dự thi tại tỉnh. Chính vì thế, mỗi hội đồng thi sẽ có các điểm thi để tổ chức khâu coi thi trong kỳ thi.

Trong tất cả hội đồng thi thì chủ tịch là giảm đốc Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc Phó Giám đốc sở trong trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, các phó chủ tịch hội đồng thi là phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như một số trưởng phòng chuyên môn của Sở. Một số hiệu trưởng trường phổ thông trong đó ủy viên thường trực là lãnh đào các phòng có chức năng quản lý công tác thi tốt nghiệp THPT của sở.

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ

Thông tin hữu ích khác
ty-le-thi-sinh-du-thi-tot-nghiep-thpt-chi-de-xet-tot-nghiep-tang Tỷ lệ thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT chỉ để xét tốt nghiệp tăng. Tình hình về tỷ lệ thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 như thế nào? Các bạn dự thi chỉ để xét tốt nghiệp chiếm bao nhiêu %. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!  khi-nao-den-thoi-gian-dieu-chinh-nguyen-vong-thi-dai-hoc-2020 Khi nào đến thời gian điều chỉnh nguyện vọng thi Đại học 2020? Rất nhiều thí sinh thắc mắc về thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học 2020. Vậy hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam giải đáp những thắc mắc này nhé! thoi-gian-nhan-giay-bao-du-thi-cach-tra-cuu-giay-bao-tren-tai-khoan-thisinhthitotnghiepthpteduvn Thời gian nhận Giấy báo dự thi, cách tra cứu giấy báo trên tài khoản thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn Giấy báo dự thi rất quan trọng với các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020. Các bạn chú ý tra cứu Giấy báo dự thi và kiểm tra các thông tin chính xác.  tphcm-gan-5000-thi-sinh-khong-dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-bang-ket-qua-thi-tot-nghiep TPHCM: Gần 5.000 thí sinh không đăng ký xét tuyển đại học bằng kết quả thi tốt nghiệp Năm nay, TPHCM có hơn 74.000 thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT, trong đó có hơn 4.600 thí sinh chỉ thi tốt nghiệp; thi tốt nghiệp và tuyển sinh là hơn 66.100 thí sinh và chỉ thi tuyển sinh là hơn 3.300 thí sinh. nhieu-nganh-hap-dan-phai-dong-cua-som-vi-dong-thi-sinh Nhiều ngành hấp dẫn phải đóng cửa sớm vì đông thí sinh Nhiều ngành học ở bậc CĐ năm nay bội thu thí sinh, thậm chí có trường phải dừng nhận đăng ký vì lo vượt chỉ tiêu. bo-cau-hoi-trac-nghiem-cac-chuyen-de-quan-trong-on-thi-cap-toc-mon-toan-tot-nghiep-thpt-2020-co-loi-giai Bộ câu hỏi trắc nghiệm các chuyên đề quan trọng ôn thi cấp tốc môn Toán tốt nghiệp THPT 2020 (có lời giải) Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xin gửi tới các thí sinh bài tập trắc nghiệm về các chuyên đề quan trọng ôn thi Toán THPT quốc gia 2020 (có đáp án và lời giải chi tiết) để tham khảo dưới đây. 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680