Đăng ký xét tuyển

Tổng hợp danh sách hội đồng thi và mã hội đồng thi tốt nghiệp THPT 2020

Cập nhật: 16/06/2020 08:50 | Người đăng: An Bình | 1262 lượt xem

Tổng hợp danh sách hội đồng thi và mã hội đồng thi tốt nghiệp THPT 2020

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 sắp diễn ra, quá trình làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp thí sinh cần điền tên hội đồng thi và mã hội đồng thi. Vậy cụ thể danh sách hội đồng thi và mã hội đồng thi như thế nào?

Danh sách hội đồng thi và mã hội đồng thi tốt nghiệp THPT 2020

Theo như quy chế dự thi tốt nghiệp THPT mỗi tỉnh sẽ tổ chức một hội đồng thi do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì để tổ chức thi cho tất cả các thí sinh đăng ký dự thi tại tỉnh. Chính vì thế, mỗi hội đồng thi sẽ có các điểm thi để tổ chức khâu coi thi trong kỳ thi.

Trong tất cả hội đồng thi thì chủ tịch là giảm đốc Sở Giáo dục và Đào tạo hoặc Phó Giám đốc sở trong trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, các phó chủ tịch hội đồng thi là phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như một số trưởng phòng chuyên môn của Sở. Một số hiệu trưởng trường phổ thông trong đó ủy viên thường trực là lãnh đào các phòng có chức năng quản lý công tác thi tốt nghiệp THPT của sở.

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680