Đăng ký xét tuyển

Top nhưng trang website học cao đẳng tiếng Nhật hiệu quả

Cập nhật: 02/02/2021 11:12 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 265 lượt xem

Top nhưng trang website học cao đẳng tiếng Nhật hiệu quả

Không chỉ tiếng Anh, mà tiếng Nhật đang trở thành một thứ ngôn ngữ quan trọng và hữu ích trong các nước trên thế giới trong đó phải kể đến Việt Nam. Việc biết thêm và có văn bằng tiếng Nhật trong tay sẽ tạo cho các bạn những cơ hội việc làm tốt nhất. Nhưng học cao đẳng tiếng Nhật như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những website học tiếng Nhật hiệu quả nhất. 

Tofugu – Website học tiếng Nhật chuyên cung cấp thông tin, tài liệu

Tofugu là trang web học tiếng Nhật hiệu quả được sáng lập từ năm 2007 bởi Koichi. Ý tưởng này dạy tiếng Nhật văn hóa Nhật qua các bản tin. Do đó, đây là kho tài liệu tổng hợp các kinh nghiệm, kỹ năng, tài liệu học tiếng nhật để học ngôn ngữ đi kèm với những tinh thần học tiếng Nhật

cao đẳng tiếng nhật
Cao đẳng tiếng Nhật

Erin học tiếng Nhật

Đây là trang web hỗ trợ học cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Với các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp, website có tất cả 25 bài học, bạn có thể dễ dàng học qua video và các tài liệu kèm theo.

Và mỗi một bài học sẽ có những tình huống giao tiếp khác nhau, nhằm giúp người xem có thể học được những mẫu câu hội thoại khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, các bài học cũng diễn ra theo nhiều chủ đề khác nhau giúp người học có thể hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong cuộc sống.

Ưu điềm của trang web này: Hỗ trợ học cả tiếng Anh, tiếng Nhật. Dành cho tất cả những đối tượng muốn học từ trung cấp đến nâng cao. Nội dung trang web: gồm 25 bài, học qua video và các tài liệu kèm theo với đó. Đồng thời xuyên suốt chương trình là người bạn Erin đến từ Anh sang Nhật học. Trong mỗi bài sẽ là một tình huống giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, giúp cho người xem có thể học được các mẫu câu hội thoại theo từng chủ đề khác nhau đồng thời người học có thể hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong cuộc sống.

Akira Online

cao đẳng tiếng Nhật
Phần mềm học tiếng Nhật 

Website Akira Online được phát triển bởi Akira Education hỗ trợ các ngôn ngữ Việt - Anh -Nhật. Gồm các bài học từ sơ cấp tới trung cấp, theo đánh giá của nhiều học viên thì đây là một chương trình học tập toàn diện, với rất nhiều tính năng giúp rèn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu, kanji...

Ngoài ra web này còn có cả hệ thống qua nền tảng Gamification sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất mà không hề cảm thấy nhàm chán.

Tiếng Nhật JPlang

WebsiteJPlang được phát triển bởi trường đại học ngoại ngữ Tokyo. Hỗ trợ các ngôn ngữ Tiếng Anh, Việt, Nhật. Website có các bài học dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp. Với tất cả 50 bài học dựa theo giáo trình Minna no nihongo. Tuy nhiên phương pháp học mới, chủ yếu là qua hình ảnh, văn bản và âm thanh, người học có thể tương tác trực tiếp trên web.

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Đây là website chính thức về kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật, với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất. Ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Nhật. Trang web giúp bạn cập nhập thông tin một cách nhanh chóng về kỳ thi và kết quả. Dành cho những người học tiếng nhật ở mọi trình độ. Trên đây cũng là nơi thống kê lại tất cả các mẫu bài thi để giúp bạn hiểu rõ hơn về kỳ thi năng lực tiếng nhật.

Japanese 101 – Website học tiếng Nhật trung gian

Japanese 101 là một site nhỏ của 101 Languages – Là trang nguồn tư liệu cho một số ngôn ngữ. Tuy không sâu về các sắc thái (lịch sự thì nói thế nào, xã giao phải đối đáp ra sao, thông thường trong cuộc sống người ta hay nói gì…)Trong việc hocjc ao đẳng tiếng Nhật nhưng đây vẫn được đánh giá là một trang web học tiếng Nhật hiệu quả bởi nó cung cấp một kho dữ liệu từ vựng liên quan đến các chương trình truyền hình Nhật và liên kết đến một số sites khác. Đây giống như là website học tiếng Nhật trung gian điều hướng người học đến nhiều nguồn tài liệu phong phú hơn nhằm giúp quá trình học hiệu quả hơn. 

Tryjlpt.com - Website luyện đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT các cấp độ từ N1 – N5

Tryjlpt.com là một trong trang học tiếng Anh online có thể được coi là lớn nhất, quy củ nhất tại Việt Nam chúng ta hiện nay. Nếu như  bạn đã từng phải vất vả xin đề, tìm đề, mua sách để luyện đề… thì Tryjlpt chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Với kho đề thi JLPT với số lượng lớn lên tới hàng nghìn đề thi năng lực tiếng nhật JLPT. Những đề thi tiếng Nhật theo chuẩn kỳ thi JLPT, bạn còn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều đề thi riêng biệt của từng kỹ năng:

  • Đề thi tiếng Nhật từ vựng.
  • Đề thi tiếng Nhật ngữ pháp
  • Đề thi tiếng Nhật Kanji.
  • Đề thi tiếng Nhật nghe hiểu và đọc hiểu.

Đặc biệt là người dùng có thể tự tạo ra một đề thi mới dựa trên kho dữ liệu hàng trăm nghìn câu hỏi có sẵn, điều này đảm bảo chưa một website nào tích hợp. 

Lời kết, như vậy thông qua bài viết này chúng ta có thể bỏ túi cho mình những trang website học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. Hãy lên kế hoạch và tìm cho mình một phần mềm phù hợp để có thể theo học. Chúc các bạn thành công

Thông tin hữu ích khác
chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-nhat Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật Ngôn ngữ Nhật là ngôn ngữ đang được ưa chuộng nhất tại khu vực châu Á và trở thành ngôn ngữ “hot” của các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ.Và trong khi Việt Nam - Nhật Bản ngày càng mở rộng các mối quan hệ hợp tác thì xu thế học ngôn ngữ Nhật là bước đi đầy triển vọng cho các bạn trẻ. day-hoc-tieng-nhat-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau Dạy học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu Dạy học tiếng Nhật là vấn đề hiện nay đang được các trường đào tạo quan tâm và liên tục đổi mới sao cho hiệu quả. chi-phi-hoc-tieng-nhat-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Chi phí học tiếng Nhật tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Trường Cao đẳng ngoại ngữ là đơn vị đào tạo ngôn ngữ học đang được săn đón, với mức chi phí phù hợp cho mặt bằng chung. cach-tu-hoc-tieng-nhat-hieu-qua-cho-nguoi-bat-dau Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả cho người bắt đầu Cao đẳng ngoại ngữ  bật mí cách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất, được nghiên cứu và đã áp dụng thành công cho các học viên ở trường. phuong-phap-hoc-tieng-nhat-nhanh-thuoc-va-nho-lau Phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu Để học tiếng Nhật hiệu quả, cao đẳng tiếng Nhật xin giới thiệu đến các học viên, sinh viên một số phương pháp học tiếng Nhật nhanh thuộc và nhớ lâu. cach-hoc-tieng-nhat-tiet-kiem-chi-phi Cách học tiếng Nhật tiết kiệm chi phí Mỗi cách học sẽ ưu điểm và hạn chế riêng, nhưng nếu chưa đủ tự tin và cần có người hướng dẫn thì hãy tham gia một khóa đào tạo cao đẳng tiếng Nhật.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680