Đăng ký xét tuyển

Trắc Nghiệm Tích Phân Hàm Ẩn & giải chi tiết từng câu

Cập nhật: 20/07/2020 07:34 | Người đăng: CĐ Ngoại Ngữ | 1157 lượt xem

Trắc Nghiệm Tích Phân Hàm Ẩn & giải chi tiết từng câu

Bài viết hôm nay, Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm tích phân hàm ẩn và giải chi tiết từng câu, các bạn có thể tham khảo, làm thử và xem kết quả của mình như thế nào nhé !

trắc nghiệm tích phân hàm ẩn

Chi tiết bộ câu hỏi trắc nghiệm tích phân hàm ẩn có lời giải chi tiết 

Xem chi tiết: Tại đây

trắc nghiệm tích phân hàm ẩn

 

Hy vọng, với những câu hỏi và có lời giải chi tiết như trên các bạn thí sinh sẽ một lần nữa củng cố lại kiến thức của mình thật vững chắc để tự tin bước vào kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Chúc các bạn có nhiều thành tích cao và đạt được nguyện vọng của mình ! 

Thông tin hữu ích khác
nhieu-truong-dai-hoc-cong-bo-diem-chuan-theo-phuong-thuc-xet-tuyen-hoc-ba Nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển học bạ Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều trường ĐH năm nay xét tuyển theo phương thức kết quả học bạ. Trong lúc đợi điểm thi tốt nghiệp THPT, nhiều trường đã công bố điểm trúng tuyển đối với phương thức xét tuyển này.Hãy cùng Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam tìm hiểu cụ thể vấn đề này nhé:  nhieu-truong-dai-hoc-dieu-chinh-xet-tuyen-de-phu-hop-voi-thi-thpt-2-dot Nhiều trường đại học điều chỉnh xét tuyển để phù hợp với thi THPT 2 đợt Để tránh thiệt thòi cho thí sinh thi đợt 2, nhiều trường đại học đã điều chỉnh đề án tuyển sinh phù hợp với thực tế của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Theo đó, sẽ có nhiều ưu tiên cho thí sinh thi đợt 2. thi-tot-nghiep-thpt-2020-lam-nham-vao-de-thi-co-duoc-cham Thi tốt nghiệp THPT 2020: Làm nhầm vào đề thi, có được chấm? Mặc dù đã được phổ biến quy chế thi, hướng dẫn cách làm bài thi trắc nghiệm rất rõ ràng nhưng vẫn không tránh được những trường hợp khoanh nhầm đáp án vào đề thi, quên khoanh vào phiếu trả lời trắc nghiệm. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này xem các bạn có được chấm điểm không nhé!  nong-le-khai-giang-nam-hoc-2020-2021-co-the-se-to-chuc-online Nóng: Lễ khai giảng năm học 2020-2021 có thể sẽ tổ chức online Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ GD và Đào Tạo cho biết các địa phương có thể sẽ khai giảng theo hình thức trực tuyến. Bài viết này Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn về vấn đề này nhé! nhieu-truong-dai-hoc-cong-bo-diem-chuan-phuong-thuc-xet-hoc-ba Nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn phương thức xét học bạ Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có một số trường Đại học công bố điểm chuẩn như:ĐH Ngoại thương, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Công nghiệp Thực phẩm... công bố điểm trúng tuyển của phương thức xét học bạ. de-thi-tot-nghiep-thpt-2020-nhe-nhang-diem-chuan-du-kien-tang-manh Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 nhẹ nhàng, điểm chuẩn dự kiến tăng mạnh Sau khi kết thúc 3 buổi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia thì hầu hết đề thi của kỳ thi tốt nghiệp năm 2020 đều được thí sinh và giới chuyên môn đánh giá là nhẹ nhàng.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680