Đăng ký xét tuyển

Trọn bộ tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả

Cập nhật: 07/05/2020 11:02 | Người đăng: Lệ Thủy | 335 lượt xem

Trọn bộ tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả

Để học tiếng Hàn ngoài giáo trình chính còn cần thêm những tài liệu tiếng Hàn bổ trợ làm thêm bài tập và tăng vốn từ vựng. Năm 2020, tiếng Hàn tiếp tục là một ngôn ngữ hot và chúng ta đừng quên những đầu sách đang được mọi người sử dụng phổ biến mà Cao đẳng tiếng Hàn chia sẻ dưới đây nhé.

Tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả cho mọi đối tượng

tai-lieu-hoc-tieng-han
Tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả

Học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu tự học

Điểm đặc biệt của cuốn tài liệu này đó là bạn có thể tự học tiếng Hàn tại nhà cho dù chưa biết gì về ngôn ngữ này. Sách có 2 phần, phần 1 tập trung vào những vấn đề quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống và tập trung hướng dẫn cách phát âm tiếng Hàn cơ bản như nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối và các quy tắc viết chữ, còn phần 2 là tổng hợp những mẫu câu và từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề như cách chào hỏi, phương hướng, thời gian, ngày tháng, đếm số, giá cả, thời tiết.

Cuốn sách có ưu điểm nổi bật đó là giải thích rất đầy đủ từ ngữ pháp cho đến cách phát âm. Cụ thể nếu cùng một âm tiết nhưng trong tiếng Hàn lại có cách phát âm khác nhau do xuất hiện phụ âm cuối khác nhau cũng được sách phân biệt một cách rõ ràng. Đi kèm với đĩa CD nhằm hỗ trợ cho quá trình luyện nghe do chính các giáo viên Hàn Quốc thể hiện, giúp bạn học cách phiên âm dễ dàng và giọng điệu đúng chuẩn.

Sách học tiếng Hàn thật là đơn giản

tai-lieu-hoc-tieng-han
Giáo trình học tiếng Hàn thật đơn giản

Học tiếng Hàn thật là đơn giản với thiết kế nội dung rất dễ hiểu và dễ học. Được tổng hợp đa dạng các loại bài tập, các hoạt động diễn tả theo hội thoại và trò chơi nhằm mục đích  giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở trình độ tiếng Hàn sơ cấp.

Với 10 chương học với các chủ điểm ngữ pháp khác nhau kèm theo 24 thẻ là những mẫu câu và từ vựng tiếng Hàn thông dụng. Hãy đọc kỹ phần giới thiệu vì nó sẽ giúp bạn phân biệt được sự khác nhau giữa tiếng Hàn Quốc với tiếng Việt trước khi bắt đầu học. Trong mỗi bài học sẽ được chia ra làm 5 bước chính: khởi động - học lý thuyết- tập đọc tiếng Hàn - tập viết tiếng Hàn - tự kiểm tra lại. Bên cạnh đó, ở mỗi bài cũng sẽ có nhiều bài luyện tập ngữ pháp, từ vựng và bài luyện nghe tương ứng.

Sách học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

tai-lieu-hoc-tieng-han
Giáo trình học tiếng Hàn theo chủ đề

Cách học từ vựng thông minh mà Cao đẳng Hàn luôn khuyến khích đó là học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề. Theo cách này sẽ giúp các em học viên ghi nhớ nhanh hơn và có sự bao quát về một chủ đề nhất định, ở những ngữ cảnh cụ thể cũng không bị mất nhiều thời gian để đi tìm từ vựng cho mình.

Cuốn sách này được nhiều người yêu thích vì cách học của nó được gắn với những chủ đề rất thân thuộc như bóng đá, nghệ thuật, phim ảnh, video, truyện tranh. Vì vậy nó sẽ là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực mà bạn không thể thiếu trong quá trình học từ vựng.  

Giáo trình 30 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày

tai-lieu-hoc-tieng-han
Giáo trình 30 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

Là tài liệu học tiếng Hàn sẽ giúp những ai không thể sắp xếp thời gian đến lớp hoặc những bạn đã đi học tại lớp có mong muốn tìm thêm tài liệu để học tiếng Hàn ở nhà. Được thiết kế 15 bài theo từng chủ đề riêng biệt, kết hợp với CD do chính người bản ngữ xây dựng sẽ cải thiện dần kỹ năng phát âm và vốn từ vựng của mình. Tài liệu này giống như tự lên lịch trình phù hợp nhất để học tiếng Hàn mỗi ngày, vì thế các em học viên, sinh viên hãy tìm mua và sử dụng cho việc học của mình.

Sách tổng hợp những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

tai-lieu-hoc-tieng-han
Giáo trình học tiếng Hàn thật đơn giản

Cho dù trình độ tiếng Hàn của bạn đang ở trình độ sơ cấp hay trung cấp thì chắc chắn sẽ không tránh được việc mắc phải một số lỗi. Đây là lúc nên bỏ túi những cuốn sách chuyên đề, tập trung vào giải thích và chỉnh sửa những điểm yếu đó để học tốt hơn. Cuốn sách này nhắm trúng đến nhu cầu của người dùng và hỗ trợ tuyệt vời cho những ai hay bị sai ngữ pháp, cách phát âm hay cả những lúc sử dụng từ vựng chưa đúng ngữ cảnh, do vậy tài liệu này hiện đang có số lượng người quan tâm rất cao.

Chương 1: Phân biệt giữa các từ có những cách viết hoặc phát âm tiếng Hàn gần giống nhau

Chương 2: Phân biệt giữa hai từ vựng mang ý nghĩa gần giống nhau

Điều đặc biệt ở mỗi chương sẽ đi kèm với các ví dụ minh họa cho mỗi cặp từ, nó có thể là các đoạn hội thoại theo chủ đề ngắn, sinh động, gần gũi với cuộc sống hàng ngày và xuất hiện một số các thành ngữ tiếng Hàn phổ biến để giúp bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên giao tiếp tiếng Hàn của người bản ngữ.

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu cho các em sinh viên trọn bộ những tài liệu học tiếng Hàn hiệu quả dành cho mọi đối tượng. Hy vọng với tài liệu này có thể giúp các em tiến xa hơn trong quá trình chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc nhé.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680