Đăng ký xét tuyển

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam giảm 10% học phí do dịch bệnh Covid-19

Cập nhật: 04/05/2020 11:22 | Người đăng: An Bình | 1395 lượt xem

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam giảm 10% học phí do dịch bệnh Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã giảm mức học phí từ 5 – 30% cho sinh viên. Trong đó có Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam.

Trước tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng như hiện nay sinh viên mới ra trường sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm. Chính vì thế, nhà trường luôn chú trọng đồng thời nâng cao năng lực ngoại ngữ và các kỹ năng mềm cho sinh viên với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội học cũng như thực hành thường xuyên thông qua câu lạc bộ ngoại ngữ tại trường. Sinh viên của nhà trường luôn có nền tảng học thuật vững chắc có thể tự đánh giá tốt trước khi đi xin việc. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam hiện nay là một trong những số ít các trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Giảm 10% học phí cho các thí sinh đăng ký xét tuyển online

Nhà trường với mục tiêu hàng đầu là đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao cùng các chương trình đào tạo của trường với chương trình chủ yếu là thực hành. Để có thể đảm bảo sinh viên đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, các sinh viên từ lúc thực tập cho đến khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm theo đúng như chuyên ngành mà mình đang học.

Học phí của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Đối với các chuyên ngành cao đẳng tiếng Anh, cao đẳng tiếng Trung, cao đẳng tiếng Nhật và cao đẳng tiếng Hàn, mức học phí được áp dụng là 350.000đ / 1 tín chỉ.

Trong năm 2020 học phí được đóng bằng 2 hình thức cụ thể như:

  • Đóng học phí trực tiếp: tại phòng đào tạo của trường
  • Chuyển khoản: Chuyển khoản thông qua số tài khoản của nhà trường

Các ưu đãi về học phí của trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam:

  • Được hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng chính sách để đóng học phí
  • Có học bổng dành cho học sinh có thành tích tốt trong học tập
  • Ký cam kết hoàn 100% học phí nếu sinh viên tốt nghiệp không có việc làm
  • Giảm 10% học phí cho các ứng viên đăng ký online tại website của nhà trường

Như vậy, chính sách học phí và các cơ chế giảm bớt gánh nặng học phí luôn được nhà trường tạo điều kiện để mọi sinh viên đều có cơ hội học tập và phát triển bản thân để tương lai vững bước vào đời.

Các thí sinh hãy sẵn sàng bước vào lựa chọn tốt đẹp mà không cần băn khoăn về chi phí nhé!

Thông tin hữu ích khác
thong-bao-xac-nhan-nhap-hoc-va-tiep-nhan-thi-sinh-trung-tuyen-ky-thi-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2020 Thông báo xác nhận nhập học và tiếp nhận thí sinh trúng tuyển Kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo kế hoạch tiếp nhận thí sinh trúng tuyển Kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng Chính quy năm 2020 và trường năm học 2020-2021. thong-bao-keo-dai-lich-nghi-den-het-01032020-thay-doi-lich-hoc-gdqp Thông báo kéo dài lịch nghỉ đến hết 01/03/2020, thay đổi lịch học GDQP Trước những thông tin và diễn biến phức tạp về dịch bệnh để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo sức khỏe cho cán bộ và sinh viên . Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam thông báo lùi lịch học giáo dục quốc phòng sinh viên khóa 09 như sau:  thong-bao-keo-dai-thoi-gian-nghi-do-virus-covid-19-lui-lich-hoc-gdqp-sinh-vien-khoa-09 Thông báo: Kéo dài thời gian nghỉ do Virus CoViD-19 & Lùi lịch học GDQP sinh viên khóa 09 Trước những thông tin và diễn biến phức tạp về dịch bệnh để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo sức khỏe cho cán bộ và sinh viên . Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam thông báo lùi lịch học giáo dục quốc phòng sinh viên khóa 09 như sau:    thong-bao-nghi-hoc-phong-chong-virus-corona Thông báo nghỉ học phòng chống Virus Corona Trước những thông tin và diễn biến phức tạp về dịch bệnh để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo sức khỏe cho cán bộ và sinh viên . Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam thông báo lịch nghỉ học như sau: 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680