Đăng ký xét tuyển

Trường đào tạo Cao đẳng tiếng Anh tại Hà Nội

Cập nhật: 10/03/2020 23:25 | Người đăng: Bim Bim | 669 lượt xem

Trường đào tạo Cao đẳng tiếng Anh tại Hà Nội

Trường đào tạo Cao đẳng tiếng Anh tại Hà Nội

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới, hiện có trên 60 quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, 80 quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, của Liên hợp Quốc, khối NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu Âu và nhiều tổ chức, liên minh quốc tế khác. Chính vì vậy, ngành tiếng Anh luôn là ngành học quan trọng trong mọi lĩnh vực, thành thạo ngôn ngữ toàn cầu này sẽ là chìa khóa vàng cho bạn thành công.

Trường đào tạo Cao đẳng Tiếng Anh tại Hà Nội ở đâu?
Trường đào tạo Cao đẳng Tiếng Anh tại Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là trường giáo dục hàng đầu của Việt Nam đào tạo nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành Cao đẳng tiếng Anh, trang bị đầy đủ cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cũng như phương pháp thực hành nhằm phát huy tối đa tiềm năng sau khi tốt nghiệp. Với mục tiêu xây dựng ngành Cao Đẳng Tiếng Anh tại Hà Nội bậc nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhu cầu học tập tiếng Anh cho học sinh, sinh viên.

  1.   Mục tiêu đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Anh
  2.   Chương trình đào tạo
  3.   Việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Anh tại Hà Nội
  4. Mục tiêu đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Anh

Mục tiêu đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Anh nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa Anh Ngữ để sử dụng bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh thành thạo, lưu loát. Ngoài ra sinh viên được trang bị những kiến thức bổ trợ về kinh tế, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế,… để sau khi ra trường có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế - xã hội.

Bên cạnh những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm,... sinh viên còn được rèn luyện về các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử và thái độ làm việc chuyên nghiệp của người Anh để dễ dàng hòa nhập với môi trường kinh doanh quốc tế.

  1. Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Anh

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ có 15 năm kinh nghiệm đào tạo, với các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, các lớp học được khai giảng liên tục, cùng với mức học phí ưu đãi đi kèm chất lượng giảng dạy số 1 tại Hà Nội.

Sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Anh tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo dục chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của nhân lực tiếng Anh trên thị trường. Hiện tại nhân sự Tiếng Anh cầu rất rất lớn mà cung thiếu trầm trọng. Với các doanh nghiệp nước ngoài đổ vốn vào Việt Nam ngày càng nhiều nhưng bài toán nhân sự còn rất nan giải. Dự kiến trong giai đoạn 5-10 năm sắp tới, ngành Cao đẳng tiếng Anh là một trong những ngành học đầy hứa hẹn và rất nhiều cơ hội.

Giáo trình đào tạo ngành ngôn ngữ tiếng Anh là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vân từ các chuyên gia đến từ đối tác nước ngoài. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc chuyên môn ngành ngôn ngữ học, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù sau khi ra trường.

Với phương châm “nói không với thất nghiệp”, trường Cao đẳng ngoại ngữ luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Ngoài ra tốt nghiệp cử nhân tiếng Anh sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Đặc biệt, trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia hay những đơn vị thường xuyên giao dịch với đối tác nước ngoài thì ngôn ngữ tiếng Anh gần như là yếu tố quyết định xem bạn có được lựa chọn hay không. Sinh viên sau khi tốt nghiệp thường có cơ hội việc làm mở rộng mở tại các tập đoàn đa quốc gia, các công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hay các văn phòng đại diện của Việt nam ở nước ngoài.

  1. Việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Anh tại Hà Nội

Cùng với việc nâng cao các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Một trong những bước đi hiệu quả, thiết thực của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ trong việc đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Anh đó là hạn chế sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp đó là, nhà trường đã chọn cho mình lối đi riêng khi chủ động “bắt tay” chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp.

Để kịp thời đáp ứng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường đang hợp tác với nhiều Tập đoàn tại Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực biết Tiếng Anh ở các vị trí như: Hành chính – văn phòng, Chuyên viên đào tạo ngoại ngữ, Biên phiên dịch, Thư ký, Trợ lý, IT, Kỹ sư, Công nhân kỹ thuật tay nghề cao… Sinh viên của trường từ năm 2 được đi thực tập, hưởng 80% lương tại doanh nghiệp. Các công ty đáp ứng 100% nhu cầu việc làm của sinh viên.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn học sinh đã biết lựa chọn ngôi trường đào tạo Cao đẳng tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về vấn đề đào tạo cũng như chương trình học của trường, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline hoặc trên website: caodangngoaingu.edu.vn để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin hữu ích khác
top-nhung-tai-lieu-luyen-thi-toeic-cho-nguoi-moi-bat-dau Top những tài liệu luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu Với những bạn bắt đầu luyện thi TOEIC ở mục tiêu 250-500 điểm thì bắt buộc phải có một chút kiến thức ngữ pháp nhất định trước khi bắt tay vào học TOEIC, luyện thi TOEIC hoc-tieng-anh-ra-lam-gi-co-de-xin-viec-khong Học tiếng Anh ra làm gì? Có dễ xin việc không? Ngôn ngữ Anh đông đảo nhưng các vị trí đòi hỏi trình độ chuyên môn cao vẫn "khát" nhân lực. Vì thế những ai đang theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh sẽ không lo thiếu việc làm lương hấp dẫn. tong-hop-cac-website-chongmu-tieng-anh Tổng hợp các website chống"mù" tiếng Anh Tiếng Anh đang trở thành một thứ ngôn ngữ phổ biến, mở ra cho tất cả chúng ta nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Và ngành ngôn ngữ Anh là ngành học được đông đảo các bạn ưu tiên lựa chọn theo học trong bối cảnh hội nhập như hiện nay. chuong-trinh-dao-tao-nganh-ngon-ngu-anh Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh Ngành ngôn ngữ Anh là một trong số những ngành học được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn theo học. Và đây được xem là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ biến cach-hoc-tieng-han-giao-tiep-hieu-qua-nhat Cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất Để giao tiếp tiếng Hàn thành công không chỉ đơn giản là biết nhiều từ vựng hay giỏi ngữ pháp, mà cần hội tụ tất cả những kỹ năng của người học tiếng Hàn top-khoa-hoc-tieng-trung-duoc-nhieu-nguoi-ap-dung-nhat Top khóa học tiếng Trung được nhiều người học nhất Hiện có nhiều khóa học tiếng Trung trong đó phải kể đến khóa học tiếng Trung căn bản, học tiếng Trung cấp tốc và học tiếng Trung cầm xu.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680