Đăng ký xét tuyển

Trường đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội

Cập nhật: 08/03/2020 22:25 | Người đăng: Bim Bim | 887 lượt xem

Trường đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội

Trường đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội

Hiện nay trong quá trình hội nhập việc biết thêm một vài ngoại ngữ là một hành trang rất cần thiết để có thể thành công trong cuộc sống. Và ở đây tiếng Hàn là ngôn ngữ được đề cập mà các bạn nên chọn để học bên cạnh ngôn ngữ chung của toàn cầu là tiếng Anh. Cơ hội việc làm, xuất khẩu lao động, du học ở Hàn sẽ đến nếu bạn cố gắng học tiếng Hàn ngay từ bây giờ. Thực tế tiếng Hàn cũng đang rất phổ biến nhiều trường đại học, cao đẳng đã mở. Vì thế khi muốn chọn trường đảm bảo uy tín, chất lượng để học tiếng Hàn người học cũng gặp không ít khó khăn.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là trường giáo dục hàng đầu của Việt Nam đào tạo nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau trong đó có ngành Cao đẳng tiếng Hàn, trang bị đầy đủ cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cũng như phương pháp thực hành nhằm phát huy tối đa tiềm năng sau khi tốt nghiệp. Với mục tiêu xây dựng ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội hàng đầu, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhu cầu học tập tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên.

 1. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, một trong số những địa chỉ tin cậy đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín.

 • Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu sinh tốt nghiệp không có việc làm: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ làm bản cam kết với học sinh sinh viên và phụ huynh sẽ hoàn lại toàn bộ học phí 3 năm học tại trường nếu sinh viên tốt nghiệp bị thất nghiệp.
 • Cam kết 100% đầu ra có việc làm: sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các tập đoàn đối tác của trường như Honda, Canon, hoặc làm việc tại Hàn Quốc.
 • Hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ trực thuộc của Bộ LĐTB&XH với chính sách hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp được ký hợp đồng lao động và hỗ trợ 100% chi phí xuất khẩu lao động.
 • Với 15 năm xây dựng và phát triển đã đào tạo nguồn nhân lực với hơn 10.000 người cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam và nước ngoài như Samsung, Honda, Canon, LG,…
 • 85% giáo viên nước ngoài sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội được học tập trực tiếp tiếng Hàn của người bản xứ. Đây là điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể phát âm chuẩn, tiếp thu ngôn ngữ và giao tiếp như người Hàn Quốc thực thụ.
 • Phương pháp đào tạo quốc tế 1+2: 1 năm học tập tại trường và 2 năm học tập/làm việc tại công ty đối tác là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên với việc miễn học phí 2 năm sau. Đảm bảo 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành tiếng Hàn đều thành thạo ngôn ngữ và có hiểu biết vững vàng về lịch sử, văn hóa Hàn Quốc.
 • Cơ hội du học: nhà trường có các suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
 • Nhận học bổng 100% tại Hàn sau khi tốt nghiệp: hoàn thành chương trình học 3 năm tại trường, sinh viên có nguyện vọng du học sẽ có cơ hội xét học bổng 100% tại các trường Hàn Quốc.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi: Khuôn viên khép kín, sinh viên được ở ký túc xá của trường có sức chứa lên đến 2000 sinh viên bao gồm: Phòng ngủ đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, căng tin đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, phòng thực hành, giảng đường, hệ thống siêu thị, khu vui chơi thể thao cho sinh viên.
 • Điều kiện tuyển sinh ngành Cao đẳng tiếng Hàn với đầu vào dễ dàng: bằng cách xét tuyển qua bằng tốt nghiệp THPT hoặc điểm thi tốt nghiệp.
Trường đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội
Trường đào tạo ngành cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội
 1. Mục tiêu đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Mục tiêu đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Hàn nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa Hàn Quốc để sử dụng bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn thành thạo, lưu loát. Ngoài ra sinh viên được trang bị những kiến thức bổ trợ về kinh tế, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế,… để sau khi ra trường có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế - xã hội.

Bên cạnh những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm,... sinh viên còn được rèn luyện về các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử và thái độ làm việc chuyên nghiệp của người Nhật để dễ dàng hòa nhập với môi trường kinh doanh quốc tế.

 1. Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Hàn

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ có 15 năm kinh nghiệm đào tạo, với các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, các lớp học được khai giảng liên tục, cùng với mức học phí ưu đãi đi kèm chất lượng giảng dạy số 1 tại Hà Nội.

Sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo dục chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của nhân lực tiếng Hàn trên thị trường. Hiện tại nhân sự Tiếng Hàn cầu rất rất lớn mà cung thiếu trầm trọng. Với các doanh nghiệp Hàn Quốc đổ vốn vào Việt Nam ngày càng nhiều nhưng bài toán nhân sự còn rất nan giải. Dự kiến trong giai đoạn 5-10 năm sắp tới, ngành Cao đẳng tiếng Hàn là một trong những ngành học đầy hứa hẹn và rất nhiều cơ hội.

Giáo trình đào tạo ngành ngôn ngữ Hàn Quốc là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vân từ các chuyên gia đến từ đối tác Hàn Quốc. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc chuyên môn ngành ngôn ngữ học, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù sau khi ra trường.

Với phương châm “nói không với thất nghiệp”, trường Cao đẳng ngoại ngữ luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

 1. Cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng tiếng Hàn

Cùng với việc nâng cao các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Một trong những bước đi hiệu quả, thiết thực của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ trong việc đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội đó là hạn chế sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp đó là, nhà trường đã chọn cho mình lối đi riêng khi chủ động “bắt tay” chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp.

Để kịp thời đáp ứng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường đang hợp tác với nhiều Tập đoàn của Hàn Quốc tại Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực biết Tiếng Hàn ở các vị trí như: Hành chính – văn phòng, Chuyên viên đào tạo ngoại ngữ, Biên phiên dịch, Thư ký, Trợ lý, IT, Kỹ sư, Công nhân kỹ thuật tay nghề cao… Sinh viên của trường từ năm 2 được đi thực tập, hưởng 80% lương tại doanh nghiệp. Các công ty đáp ứng 100% nhu cầu việc làm của sinh viên.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn học sinh đã biết lựa chọn ngôi trường đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về vấn đề đào tạo cũng như chương trình học của trường, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline hoặc trên website: caodangngoaingu.edu.vn để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680