Đăng ký xét tuyển

Trường đào tạo Cao tiếng Trung tại Hà Nội

Cập nhật: 12/03/2020 22:46 | Người đăng: Bim Bim | 562 lượt xem

Trường đào tạo Cao tiếng Trung tại Hà Nội

Trường đào tạo Cao tiếng Trung tại Hà Nội

Trung Quốc là một đất nước đông dân cư và có nền kinh tế phát triển, văn hóa đa dạng. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều người có ý định du học hoặc tìm kiếm cho bản thân một công việc với mức lương cao. Chính vì thế trong thời gian gần đây, tiếng Trung trở thành một trong số những ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn theo học và có thể tương lai tiếng Trung sẽ thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Trường Cao đẳng ngoại ngữ hiểu được nhu cầu thực tại và tầm quan trọng trong việc học tiếng Trung Quốc liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung, trang bị đầy đủ cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cũng như phương pháp thực hành nhằm phát huy tối đa tiềm năng sau khi tốt nghiệp. Với mục tiêu xây dựng ngành Cao đẳng tiếng Trung tại Hà Nội bậc nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhu cầu học tập tiếng Trung cho học sinh, sinh viên.

  1.   Mục tiêu đào tạo
  2.   Chương trình đào tạo
  3.   Việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Trung  tại Hà Nội
  4. Mục tiêu đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Trung

Trường Cao đẳng ngoại ngữ đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Trung với mục tiêu nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có đủ những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa Trung Hoa để sử dụng bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Trung thành thạo, lưu loát. Ngoài ra sinh viên được trang bị những kiến thức bổ trợ về kinh tế, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế,… để sau khi ra trường có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế - xã hội.

Bên cạnh những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm,... sinh viên còn được rèn luyện về các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử và thái độ làm việc chuyên nghiệp của người Trung để dễ dàng hòa nhập với môi trường kinh doanh quốc tế.

  1. Chương trình đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Trung

Với những nhiệm vụ quan trọng của ngành ngôn ngữ tiếng Trung, vì vậy yêu cầu đặt ra đối với trường Cao đẳng Ngoại ngữ là đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Đồng thời chủ động đưa ra được chương trình đào tạo chuẩn để đáp ứng được những yêu cầu chung của xã hội đưa ra. 

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ có 15 năm kinh nghiệm đào tạo, với các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, các lớp học được khai giảng liên tục, cùng với mức học phí ưu đãi đi kèm chất lượng giảng dạy số 1 tại Hà Nội.

Sinh viên ngành Cao đẳng tiếng Trung tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành bằng giáo dục chuyên sâu của Nhà trường, được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của nhân lực tiếng Trung trên thị trường. Hiện tại nhân sự Tiếng Trung cầu rất rất lớn mà cung thiếu trầm trọng. Với các doanh nghiệp nước ngoài đổ vốn vào Việt Nam ngày càng nhiều nhưng bài toán nhân sự còn rất nan giải. Dự kiến trong giai đoạn 5-10 năm sắp tới, ngành Cao đẳng tiếng Trung là một trong những ngành học đầy hứa hẹn và rất nhiều cơ hội.

Trường đào tạo cao đẳng tiếng Trung tại Hà Nội
Địa chỉ trường đào tạo cao đẳng tiếng Trung tại Hà Nội

Giáo trình đào tạo ngành ngôn ngữ tiếng Trung là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vân từ các chuyên gia đến từ đối tác nước ngoài. Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc chuyên môn ngành ngôn ngữ học, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù sau khi ra trường.

Với phương châm “nói không với thất nghiệp”, trường Cao đẳng ngoại ngữ luôn hướng tới khả năng làm việc thực tế của sinh viên và lấy tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp làm thước đo của chất lượng đào tạo.

Ngoài ra tốt nghiệp cử nhân tiếng Trung sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng. Đặc biệt, trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia hay những đơn vị thường xuyên giao dịch với đối tác nước ngoài thì ngôn ngữ tiếng Trung gần như là yếu tố quyết định xem bạn có được lựa chọn hay không. Sinh viên ngôn ngữ Trung thường có cơ hội việc làm mở rộng mở tại các tập đoàn đa quốc gia, các công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hay các văn phòng đại diện của Việt nam ở nước ngoài.

  1. Việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Trung tại Hà Nội

Cùng với việc nâng cao các kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Một trong những bước đi hiệu quả, thiết thực của Trường Cao đẳng Ngoại ngữ trong việc đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Trung tại Hà Nội đó là hạn chế sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp đó là, nhà trường đã chọn cho mình lối đi riêng khi chủ động “bắt tay” chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp.

Để kịp thời đáp ứng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, nhà trường đang hợp tác với nhiều Tập đoàn tại Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực biết Tiếng Trung ở các vị trí như: Hành chính – văn phòng, Chuyên viên đào tạo ngoại ngữ, Biên phiên dịch, Thư ký, Trợ lý, IT, Kỹ sư, Công nhân kỹ thuật tay nghề cao… Sinh viên của trường từ năm 2 được đi thực tập, hưởng 80% lương tại doanh nghiệp. Các công ty đáp ứng 100% nhu cầu việc làm của sinh viên.

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn học sinh đã biết nên lựa chọn ngôi trường đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Trung  tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc về vấn đề đào tạo cũng như chương trình học của trường, vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số hotline hoặc trên website: caodangngoaingu.edu.vn để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin hữu ích khác
cach-tu-hoc-tieng-trung-hieu-qua-cho-nguoi-moi-bat-dau-tai-nha Cách tự học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu tại nhà Trường Cao đẳng ngoại ngữ liên tục mở các khóa học tiếng Trung cơ bản cho đối tượng học viên chưa biết tiếng Trung. Khóa học này, Cao đẳng Trung sẽ mang đến bạn là những kiến thức cơ bản nhất, chuẩn nhất và phương pháp học hiệu quả. bo-tui-nhung-nhung-cach-hoc-tieng-trung-de-nho-va-hieu-qua Bỏ túi những những cách học tiếng Trung dễ nhớ và hiệu quả Cách học tiếng Trung dễ nhớ như thế nào? Bởi chúng không đơn giản như việc học ngôn ngữ mẹ đẻ. Tuy nhiên, cũng có những cách học làm cho tiếng Trung trở nên dễ dàng. dang-ky-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Đăng ký học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Học tiếng Trung Quốc nâng cao trình độ bản thân là một trong những nguyện vọng và dự định của nhiều bạn học sinh, sinh viên và những người đã đi làm.  giao-trinh-hoc-tieng-trung-cho-moi-cap-do Giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ Để bắt đầu chinh phục một ngôn ngữ mới không giao giờ dễ dàng. Vì lý do ấy, bài viết này trường Cao đẳng ngoại ngữ xin giới thiệu đến độc giả giáo trình học tiếng Trung cho mọi cấp độ được độc giả cũng như giới chuyên môn đánh giá cao. gia-mot-khoa-hoc-tieng-trung-tai-truong-cao-dang-ngoai-ngu Giá một khóa học tiếng Trung tại trường Cao đẳng ngoại ngữ Giá 1 khóa học tiếng Trung khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: bạn sẽ được giáo viên tiếng Trung nào đứng lớp giảng dạy, bạn theo học tiếng Trung ở đâu... bai-hoc-tieng-trung-boi-giao-tiep-cap-toc Bài học tiếng Trung bồi giao tiếp cấp tốc Học tiếng Trung bồi cấp tốc phù hợp với những bạn sắp sửa đi du lịch đất nước Trung Hoa hay bạn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680