Đăng ký xét tuyển

Trường học tiếng Hàn uy tín và chất lượng

Cập nhật: 14/05/2020 16:58 | Người đăng: Lệ Thủy | 438 lượt xem

Trường học tiếng Hàn uy tín và chất lượng

Tiếng Hàn là một trong ngôn ngữ được ưa chuộng không chỉ vì nó có những nét tương đồng với tiếng Việt nên vừa dễ dàng học vừa còn vì cơ hội việc làm. Vậy thì nên học tiếng Hàn ở đâu? Trường học tiếng Hàn nào chất lượng và uy tín cao?

Trường Cao đẳng ngoại ngữ là ngôi trường đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên, sau khi ra trường sẽ đảm bảo có công việc ổn định cùng mức thu nhập cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên, các lớp học được khai giảng liên tục cùng mức học phí ưu đãi đi kèm chất lượng số 1.

Cao đẳng tiếng Hàn cơ hội và việc làm tốt

Trường Cao đẳng ngoại ngữ là đơn vị giáo dục uy tín. Nhiều năm qua nhà trường đã khẳng định được thế mạnh vượt trội trong quá trình đào tạo chuyên ngành này. Với chương trình học đạt chuẩn quốc tế, nhà trường thường xuyên cập nhật nội dung cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại của các trường trong khu vực và trên thế giới.

truong-hoc-tieng-han
Trường học tiếng Hàn chất lượng và uy tín

Các sinh viên ngành Tiếng Hàn của nhà trường sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng và chuyên sâu về ngôn ngữ và nền văn hóa của Trung Quốc. Sinh viên sẽ thành thạo 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết đồng thời được bổ trợ các kiến thức và các kỹ năng mềm giúp sinh viên có thể tự tin trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Nhà trường với mục tiêu đào tạo sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc có đủ các kiến thức và các kỹ năng nghề nghiệp và phẩm chất chính trị, đạo đức cũng như tác phong nghề nghiệp. Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn sử dụng tiếng Hàn. Đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế và phát triển.

Tại sao nên chọn chất lượng đào tạo trường Cao đẳng ngoại ngữ

Cao đẳng ngoại ngữ là trường đào tạo được các bạn học viên theo học tiếng Hàn đánh giá cao trong chất lượng đào tạo và giảng dạy. Từ khi thành lập đến nay, trường vẫn luôn theo đuổi một mục tiêu lớn trở thành một trong những đào tạo Cao đẳng Hàn uy tín ở Hà Nội, TP.HCM, tạo ra môi trường học tập chất lượng nhất cho những ai yêu thích đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam được đánh giá uy tín, chất lượng cao là do trường tập trung đầu tư hết sức mình vào chất lượng giảng dạy. Cùng nhiều chính sách ưu đãi cho các bạn học viên mong muốn tham gia khóa học tại trường như giảm học phí, bảo lưu khóa học, học bù khi học viên vắng mặt hoặc không theo kịp tiến độ.

Đảm bảo chất lượng giảng dạy thể hiện qua chương trình đào tạo cũng như giáo trình giảng dạy. Giáo trình tập trung về giao tiếp, từ ngữ gần gũi, hình ảnh sinh động không nhàm chán, ngữ pháp sử dụng trong giao tiếp,…

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Hàn thường xuyên tổ chức giao lưu văn hóa Việt – Hàn, các sân chơi bổ ích như hoạt động giao lưu ngoài trời, giao lưu văn hóa ẩm thực,… điều này sẽ giúp học viên được tiếp xúc với tiếng Hàn, văn hóa Hàn Quốc nhằm tăng được kỹ năng phản xạ cho học viên.

Hy vọng, những thông tin trên của trường Cao đẳng ngoại ngữ sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa chọn một trường đào tạo tiếng Hàn uy tín.

Thông tin hữu ích khác
nganh-tieng-han-hoc-khoi-nao-truong-nao-de-xin-viec Ngành tiếng Hàn học khối nào, trường nào dễ xin việc Ngành tiếng Hàn là ngôn ngữ tương đối phổ biến bên cạnh những ngành khác tại nước ta hiện nay. Cùng với sự phát triển của các mối quan hệ hợp tác Việt - Hàn thì nhu cầu nhân lực ngày càng lớn top-6-trang-website-giup-ban-hoc-tieng-han-hieu-qua Top 6 trang website giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả Học tiếng Hàn đang trở thành một xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ, đây được xem là một thứ ngôn ngữ trở thành hành trang không thể thiếu cho các bạn đang có định hướng àm việc tại hàn, những cơ quan doanh nghiệp Hàn Quốc.. hoc-tieng-han-giao-tiep-trong-cong-ty-han-quoc-chia-khoa-cua-su-thanh-cong Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc, chìa khóa của sự thành công Học tiếng Hàn giao tiếp trong công ty Hàn Quốc là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao khả năng của mình. hoc-tieng-han-don-gian-tai-nha-bang-cach-nao Học tiếng Hàn đơn giản tại nhà bằng cách nào? Trong mỗi chúng ta sẽ có những cách tự học tiếng Hàn tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng có những phương pháp học hiệu quả.  co-nen-hoc-tieng-han-va-tieng-anh-cung-luc-hay-khong Có nên học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng lúc hay không? Học 2 loại tiếng Hàn và tiếng Anh cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian học cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn trong tương lai. bat-mi-cach-hoc-tieng-han-cho-nguoi-ban-ron Bật mí cách học tiếng Hàn cho người bận rộn Tiếng Hàn là một ngôn ngữ độc đáo và dễ học nếu bạn thật sự nghiêm túc với rất nhiều cách học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp với rất nhiều người muốn tiếp cận.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680