Đăng ký xét tuyển

Tuyển sinh 2020: Xét tuyển bằng học bạ được đăng ký bao nhiêu trường?

Cập nhật: 02/06/2020 10:59 | Người đăng: An Bình | 1347 lượt xem

Tuyển sinh 2020: Xét tuyển bằng học bạ được đăng ký bao nhiêu trường?

Với phương thức tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Và đây được xem là hướng đi an toàn vào Đại học ngoài phương thức xét điểm thi THPT Quốc gia và xét kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia.

Ngoài việc giảm áp lực thi cử thì phương thức xét tuyển học bạ còn được nhiều chuyên gia đánh giá, ghi nhận quá trình phấn đấu học tập tại THPT. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể sử dụng điểm học bạ để tăng thêm cơ hội trúng tuyển Đại học cho mình. Vậy phương thức xét tuyển bằng học bạ được đăng ký bao nhiêu trường? Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam sẽ thông tin đến các bạn vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Theo như quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2020, các thí sinh đăng ký nhiều nguyện vọng và không giới hạn nguyện vọng cho nhiều trường. Đối với quy định này áp dụng cho cả 2 phương thức xét tuyển học bạ và xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia. Các thí sinh có thể đăng ký nhiều nguyện vọng tại nhiều trường Đại học khác nhau và khi trúng tuyển thì thí sinh có thể tiến hành nhập học vào ngành yêu thích theo đúng như thứ tự ưu tiên.

Xét tuyển bằng học bạ được đăng ký bao nhiêu trường?
Xét tuyển bằng học bạ được đăng ký bao nhiêu trường?

Phương thức xét tuyển học bạ hiện nay rất phổ biến và được hơn 100 trường Đại học trên cả nước áp dụng trong năm vừa qua. Với những ưu điểm đánh giá năng lực học tập của thí sinh trong suốt quá trình rèn luyện tại THPT giảm nhẹ áp lực thi cử cũng như tăng thêm cơ hội trúng tuyển…. Vì vậy phương thức xét tuyển học bạ được rất nhiều thí sinh ưu tiên lựa chọn.

Một trong những điều kiện để đáp ứng đủ điều kiện tham gia xét tuyển học bạ tại các trường Đại học – Cao đẳng như hiện nay thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT và có tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển phải đạt đủ số điểm của trường đó đề ra. Vì là phương thức tuyển sinh riêng của nhà trường nên thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ theo quy định khi đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ Việt Nam xét tuyển học bạ Cao đẳng Ngoại Ngữ 

Hồ sơ xét tuyển học bạ tại VXT gồm những giấy tờ sau:

 - Đơn xin học (có đăng ký mã ngành).

- Học bạ (photo công chứng) hoặc Giấy CNTN: 02 bản

- Học bạ THPT  (photo công chứng): 02 bản.

- Bản sao Giấy khai sinh (công chứng): 02 bản

- Sơ yếu lý lịch: (có xác nhận của chính quyền địa phương) 02 bản.

- Ảnh 4x6: 06 ảnh

Vậy với phương thức xét tuyển học bạ thí sinh sẽ không bị giới hạn số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi xét tuyển bằng học bạ được đăng ký bao nhiêu trường rồi chứ? Hy vọng sẽ là những kiến thức hữu ích dành cho bạn trong mùa tuyển sinh năm 2020.

ĐĂNG KÝ HỌC CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ

Thông tin hữu ích khác
tong-hop-nhung-tuyen-xe-bus-di-qua-cac-truong-dai-hoc-sinh-vien-nen-luu-lai Tổng hợp những tuyến xe bus đi qua các trường Đại học sinh viên nên lưu lại khi cần Xe bus là một trong những phương tiện đi lại được nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi lên Đại học bởi sự thuận tiện và giá rẻ của loại phương tiện này. Để tiện cho việc đi lại, hãy nhớ kỹ những tuyến xe bus đi qua trường ĐH của mình qua bài viết dưới đây nhé! canh-cua-hep-cho-thi-sinh-xet-tuyen-bo-sung-vao-nhung-truong-top-dau Cánh cửa hẹp cho thí sinh xét tuyển bổ sung vào những trường top đầu Thí sinh trúng tuyển đại học đợt 1 đang làm thủ tục xác nhận nhập học nhưng nhiều trường đã thông báo xét tuyển bổ sung. Tuy nhiên, cánh cửa xét tuyển bổ sung rất hẹp cho thí sinh. truong-cao-dang-ngoai-ngu-va-cong-nghe-viet-nam-xet-tuyen-bo-sung-chi-tieu-cac-nganh-ngoai-ngu-he-cao-dang-chinh-quy-2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngoại ngữ hệ Cao đẳng chính quy 2020 Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu các ngành Ngôn ngữ Anh - Trung - Nhật - Hàn năm 2020. Đặc biệt nhà trường dành nhiều suất học bổng cho Tân sinh viên ngay sau khi nhập học. thi-sinh-can-chuan-bi-gi-cho-ky-tuyen-sinh-2021 Thí sinh cần chuẩn bị gì cho Kỳ tuyển sinh 2021? Điểm chuẩn của một số ngành năm nay cao ngất ngưởng khiến nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm sau không khỏi bất ngờ, lo lắng. Nhiều người quan tâm đến chiến lược mà các trường đại học sẽ thực hiện trong mùa tuyển sinh năm 2021. 83-truong-dai-hoc-se-bat-dau-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-tu-ngay-1510 83 trường đại học sẽ bắt đầu xét tuyển nguyện vọng bổ sung từ ngày 15/10 Theo Bộ GD&ĐT, sau đợt tuyển sinh đợt 1, còn 83 trường có tỷ lệ tuyển sinh dưới 50% được đăng ký tuyển sinh bổ sung từ ngày 15/10/2020 đến hết năm 2020. xet-tuyen-bo-sung-the-nao-de-de-trung-tuyen Xét tuyển bổ sung thế nào để dễ trúng tuyển? Bài viết này ban tuyển sinh Trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ giới thiệu tới các bạn thí sinh cách làm thế nào để xét tuyển bổ sung dễ trúng tuyển. Các bậc phụ huynh, các em học sinh cùng theo dõi để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé! 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680