Đăng ký xét tuyển

Văn bằng 2 tiếng Nhật chìa khóa nắm vững tương lai

Cập nhật: 10/03/2020 23:55 | Người đăng: Bim Bim | 431 lượt xem

Văn bằng 2 tiếng Nhật chìa khóa nắm vững tương lai

Văn bằng 2 tiếng Nhật chìa khóa nắm vững tương lai

Tiếng Nhật là ngôn ngữ được rất nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn. Khi học ngành này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước. Đó là lý do mà dù bạn đã có một tấm bằng đại học trên tay nhưng bạn vẫn muốn có thêm một bằng về ngôn ngữ Nhật. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - trường đào tạo uy tín và chất lượng văn bằng 2 tiếng Nhật tại Hà Nội, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng tiếng Nhật chính quy theo quy định của Bộ GD&ĐT.

 1.   Văn bằng 2 tiếng Nhật là gì?
 2.   Triển vọng ngành khi học văn bằng 2 tiếng Nhật
 3.   Lý do nên học Văn bằng 2 tiếng Nhật
 4.       Trường đào tạo Văn bằng 2 tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

1. Văn bằng 2 tiếng Nhật là gì?

Là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp đại học, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng. Việc có trong tay tấm bằng hệ văn bằng 2 tiếng Nhật sẽ đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng tăng của xã hội.

2. Triển vọng học văn bằng 2 tiếng Nhật

Văn bằng 2 tiếng Nhật của trường Cao đẳng Ngoại ngữ được xem là ngành học có nhiều triển vọng. Trong xu thế hội nhập khu vực và toàn cầu, sinh viên học văn bằng 2 sẽ được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, kinh tế Nhật Bản cùng các kiến thức bổ trợ về thương mại, du lịch, truyền thông... Sau khi ra trường, các bạn dễ dàng đảm nhận các công việc gắn với chuyên ngành như:

 • Phiên dịch viên xuyên quốc tế
 • Hướng dẫn viên du lịch cho người Nhật
 • Tiếp viên hàng không
 • Giao dịch thương mại
 • Giảng viên tại các trung tâm tiếng Nhật

3. Ưu thế học văn bằng 2 tiếng Nhật

Hiện nay, xu thế toàn cầu hóa bùng nổ thúc đẩy chúng ta phải chuẩn bị đầy đủ hành trang để thích ứng với nó. Học thêm nhiều ngôn ngữ và biết thêm nhiều thứ tiếng là điều vô cùng cần thiết và cũng là thế mạnh của nhiều người khi có nhiều hơn những cơ hội tìm kiếm việc làm và thăng tiến trong tương lai. Vậy tại sao bạn không học thêm văn bằng 2 tiếng Nhật trong lúc các doanh nghiệp Nhật Bản đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam.

Văn bằng 2 tiếng Nhật
Văn bằng 2 tiếng Nhật
 • Học văn bằng 2 tiếng Nhật chính quy mang giá trị lâu dài, mãi mãi. Với xu thế hội nhập và phát triển, chứng chỉ tiếng Nhật đang rất được chú trọng, có được văn bằng 2 tiếng Nhật bạn sẽ có cơ hội trở thành đối tác của nền kinh tế, văn hóa Nhật Bản.
 • Văn bằng 2 tiếng Nhật mang giá trị học thuật cao, người học không dừng lại ở việc học tiếng Nhật mà còn được học về con người, về đời sống của người Nhật.
 • Khi văn bằng 2 tiếng Nhật được cung cấp bởi bộ GD&ĐT thì giá trị của nó càng lớn hơn, hồ sơ năng lực của bạn vì thế mà cũng chiếm điểm mạnh nhiều hơn.
 • Tốt nghiệp văn bằng 2 sẽ được nhiều các công ty, tập đoàn tuyển dụng chấp nhận

4. Trường đào tạo Văn bằng 2 tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Nhật Bản vừa là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam, vừa là quốc gia có sức hút lớn về văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực, chính vì vậy ngôn ngữ Nhật cũng trở thành lựa chọn đánh giá cao của các bạn trẻ, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. ​Đặc biệt, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng lớn, một phần để nâng cao cơ hội việc làm và mức thu nhập cho bản thân. Thế nhưng, một rào cản khiến các học viên cứ mãi chậm chân chính là nơi học uy tín và chất lượng? Học văn bằng 2 tiếng Nhật ở Hà Nội nơi nào uy tín?

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là địa chỉ đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước. Tại đây, các học viên được đào tạo bởi giáo viên có chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng và hiệu quả học tập. Tiếng Nhật là ngành học đang được ưa chuộng hiện nay dựa trên các chỉ số lạc quan của tình hình kinh tế Nhật Bản- Việt Nam.

Việc xúc tiến đầu tư thương mại Nhật Bản – Việt Nam, nguồn vốn FDI từ Nhật Bản và các khoản đầu tư dài hạn để xây dựng nhà máy, cơ sở chế biến, hạ tầng cơ sở, giao thông khiến nhu cầu nhân sự tăng cao. Tuy học văn bằng 2 tiếng Nhật hệ cao đẳng chỉ từ 1 năm nhưng đảm bảo học viên có trình độ tiếng Nhật tốt, có thể làm việc, giao tiếp bằng tiếng Nhật với người Nhật.  

Văn bằng 2 tiếng Nhật đang là một trong những ngành học "hot" nhất hiện nay, được đông đảo bạn trẻ quan tâm và theo học. Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ Nhật và tìm hiểu văn hóa đất nước Nhật Bản thì hãy thử sức ngành học vừa sang và đảm bảo mức thu nhập cao. Hơn nữa, hiện nay biết tiếng Nhật, có văn bằng 2 tiếng Nhật đang là điểm mạnh của các ứng viên khi ứng tuyển vào các công ty Nhật với mức lương khủng hàng năm. Vì thế, dù bạn đang làm trong một lĩnh vực nào, muốn tiến xa, tiến mạnh hơn thì đừng quên bỏ túi cho mình một loại ngôn ngữ ngoài ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ nhé.

Thông tin hữu ích khác
chuong-trinh-hoc-van-bang-2-nganh-tieng-nhat Chương trình học văn bằng 2 ngành tiếng Nhật Trong bối cảnh hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng chặt chẽ, tiếng Nhật trở thành ngoại ngữ được đông đảo bạn trẻ chọn học, như một công cụ hiệu quả để khẳng định bản thân trong doanh nghiệp Nhật Bản.  hoc-phi-van-bang-2-tieng-nhat-truong-cao-dang-ngoai-ngu Học phí văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Nhật mang lại rất nhiều cơ hội cho các thí sinh, tuy nhiên vấn đề mà thí sinh quan tâm nhất đó chính là học phí Văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ.  dieu-kien-xet-tuyen-van-bang-2-tieng-nhat Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 tiếng Nhật Với nhu cầu nhân lực giỏi ngôn ngữ tăng cao nên cử nhân tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Nhật sẽ có cơ hội việc làm mở rộng. Vậy xét tuyển ngành tiếng Nhật ở đâu? Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Nhật như thế nào?  ho-so-van-bang-2-tieng-nhat-truong-cao-dang-ngoai-ngu Hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật trường Cao đẳng Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là đơn vị dẫn đầu đào tạo văn bằng 2 tiếng Nhật, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường giỏi chuyên môn vừa giỏi ngoại ngữ và 100% có việc làm tại các đối tác trong nước và quốc tế cũng như hàng trăm đối tác tại Nhật Bản. Đáp ứng nhu cầu học tập phòng công tác tuyển sinh trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã có thông báo chính thức hồ sơ văn bằng 2 tiếng Nhật.
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680