Đăng ký xét tuyển
Văn Bằng 2 Tiếng Nhật

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2 TIẾNG NHẬT 2021

Nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 tiếng Nhật, các học viên sẽ được học theo hình thức song song vừa học vừa làm đảm bảo học viên được đào tạo những điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình học tập. Đặc biệt là sẽ có tương lai nghề nghiệp về sau.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh Văn bằng 2 Tiếng Nhật

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Nhà trường tuyển sinh chuyên ngành ngôn ngữ hệ văn bằng 2 đối với các đối tượng như sau:

Các hướng dẫn viên du lịch muốn học ngoại ngữ để được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Đặc biệt là dẫn tour các khách du lịch Nhật Bản. Ngoài ra, những cá nhân thi công chức nhà nước, viên chức muốn nâng ngạch, nâng lương hoặc chuyển hướng công việc cũng có thể theo học. Trường hợp các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học đại học, cao đẳng muốn học song bằng.

Đối với những giáo viên, giảng viên ngôn ngữ Nhật muốn hợp thức hóa giấy tờ bằng cấp để mở các trung tâm Tiếng Nhật cũng có thể theo học hệ văn bằng 2 của nhà trường. Chương trình văn bằng 2 Tiếng Nhật tại đây rất phù hợp đối với những đối tượng đã có các kỹ năng chuyên môn, mong muốn được đào tạo thêm ngoại ngữ một cách bài bản để nâng cao trình độ, hỗ trợ đắc lực cho công việc về sau.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sẽ xét tuyển văn bằng 1 và bảng điểm của học viên khi đăng ký theo học hệ Văn bằng 2 tiếng Nhật tại nhà trường.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Với thời gian đào tạo theo tín chỉ cùng thời gian học là 3 kỳ sinh viên có thể lựa chọn các lớp học được tổ chức vào những buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật.

HỌC PHÍ

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam thu học phí đóng theo kỳ, theo số tín chỉ đăng ký

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng nhà trường hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Học viên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Bằng Cao đẳng hoặc Đại học Photo công chứng
  • Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • Giấy khai sinh hoặc Chứng minh thư photo công chứng,
  • 2 ảnh 3×4.

Sinh viên Tiếng Nhật học Văn bằng 2 để có cơ tương lai nghề nghiệp

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN VĂN BẰNG 2 TIẾNG NHẬT HỆ CAO ĐẲNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM?

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ hàng đầu của cả nước. Các học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngữ giảng viên có chuyên môn cao để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả của công việc trong tương lai của bạn. Hiện nay, ngành Tiếng Nhật là một trong những ngành học đang được ưa chuộng hiện nay bởi tình hình kinh tế Nhật Bản – Việt Nam đang trên đà phát triển.

Việc xúc tiến đầu tư thương mại Nhật Bản với Việt Nam đây chính là nguồn vốn FDI từ Nhật Bản và các khoản đầu tư dài hạn để xây dựng các công trình như: nhà máy, cơ sở chế biến, hạ tầng cơ sở, giao thông,…khiến nhu cầu nhân sự tăng cao. Vì thế khi học văn bằng 2 Tiếng Nhật hệ Cao đẳng chỉ từ 1 năm nhưng hoàn toàn có thể đảm bảo được các học viên có trình độ tiếng Nhật tốt. Học viên có thể làm việc cũng như giao tiếp bằng tiếng Nhật đối với người Nhật.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thông tin thí sinh

Ngành đăng ký xét tuyển

Hệ đăng ký xét tuyển

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680