Đăng ký xét tuyển

Yếu tố nên học văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Cập nhật: 13/03/2020 23:04 | Người đăng: Bim Bim | 393 lượt xem

Yếu tố nên học văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Văn bằng 2 tiếng Hàn đã là một ngành học thu hút rất nhiều các cử nhân ĐH, CĐ theo học từ những năm trước đây. Tuy nhiên, trước sự phát triển và thụt lùi của nhiều ngành nghề trong xã hội nhiều bạn trẻ lại băn khoăn khi không việc theo học Văn bằng 2 tiếng Hàn có phải là một quyết định phù hợp và đảm bảo được công việc cho tương lai.

Chuyên viên tiếng Hàn đang trong tình trạng khan hiếm, học văn bằng 2 tiếng Hàn mở ra nhiều cơ hội việc làm giúp nhiều học viên thoát khỏi tình trạng thất nghiệp. Nếu bạn đang còn lưỡng lự khi đăng ký học Văn bằng 2 tiếng Hàn thì những lý do sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về  ngành tiếng Hàn.

  • Thực trạng ngành ngôn ngữ tiếng Hàn
  • Học văn bằng 2 tiếng Hàn sự đầu tư khôn ngoan
  • Yếu tố nên học văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Thực trạng ngành ngôn ngữ tiếng Hàn

Việt Nam đang trên đà phát triển từng ngày, số lượng các doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vốn về Việt Nam ngày càng nhiều và tỉ lệ tăng dần kéo theo ngành ngoại ngữ phát triển để đáp ứng nhu cầu thực tế hiện nay. Một thực tế khác cho thấy, sinh viên tốt nghiệp có trình độ Đại học ra trường thất nghiệp đều rơi vào các nhóm ngành Kinh tế, Kỹ thuật…khiến tình trạng “ngành thừa vẫn thừa, mà ngành thiếu cứ thiếu”. Chính vì thế, trong những năm gần đây có rất nhiều bạn trẻ đã đổ xô đăng ký học thêm Văn bằng 2 ngành tiếng Hàn mong muốn thay đổi tương lai và cải thiện mức thu nhập.

Yếu tố nên học văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường, trung tâm tiếng Hàn được mở ra để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của học viên. Việc lựa chọn trường học văn bằng 2 tiếng Hàn uy tín đang là sự quan tâm của nhiều học viên.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, địa chỉ tin cậy cho người học văn bằng 2 tiếng Hàn.

  • Cam kết 100% đầu ra: sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội việc làm tại các công ty đối tác tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam
  • Tuyển sinh liên tục, học tập linh hoạt: Khóa học tiếng Hàn học liền mạch từ cơ bản đến nâng cao theo hệ thống tín chỉ từ 1-2 năm vào các buổi tối hoặc ngày cuối tuần. Học viên đạt trình độ Topik 4 trở lên đã có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo và đủ năng lực đi làm việc tại các công ty lớn tại Việt Nam.
  • Phương pháp đào tạo tiên tiến: Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ đã nâng tầm khóa học văn bằng 2 tiếng Hàn với 85% đội ngũ giảng viên là người nước ngoài, kết hợp phương pháp lấy thực hành làm trung tâm tạo ra một môi trường học tập tiếng Hàn chuyên nghiệp cho học viên.
  • Kinh nghiệm lâu năm: trên chặng đường 15 năm qua, trường Cao đẳng Ngoại ngữ đã đào tạo cho hàng nghìn lượt học viên có đủ năng lực tiếng Hàn để ứng tuyển tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam, có cơ hội kiếm được mức lương hấp dẫn.
  • Cơ hội học tập và làm việc tại Hàn Quốc: Học viên sau khi tốt nghiệp có thể du học chuyển tiếp hoặc ký hợp đồng làm việc tại Hàn Quốc với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và tăng thu nhập.

Sở hữu văn bằng 2 tiếng Hàn của trường Cao đẳng Ngoại ngữ vừa có lợi thế về công việc sau khi ra trường, vừa được hợp tác với các công ty lớn của Hàn Quốc.

Yếu tố nên học văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ

Yếu tố nên học văn bằng 2 tiếng Hàn

Học văn bằng 2 tiếng Hàn sự đầu tư khôn ngoan

Việc học văn bằng 2 là rất quan trọng và có nhiều lợi ích cho người học, sự lựa chọn đầu tư nhằm mục đích phục vụ công việc và mức lương hấp dẫn.

Mục đích học tập: Muốn học văn bằng 2 tiếng Hàn trong thời gian ngắn mà có hiệu quả cần phải lựa chọn được địa chỉ học uy tín, phương pháp học tập đúng đắn. Thông thường, mục đích học văn bằng 2 tiếng Hàn là phục vụ công việc hoặc đi du học vì thế không thể áp dụng phương pháp học cấp tốc. Để đạt hiệu quả trong việc học văn bằng 2 tiếng Hàn, học viên cần phải vừa học vừa thực hành để nâng cao khả năng của bản thân.

Thời gian học tập: Chương trình học văn bằng 2 tiếng Hàn chỉ từ 1-2 năm , học theo hệ thống tín chỉ nên có thể học nhanh, lịch học linh hoạt học vào thứ 7, chủ nhật, tuyển sinh liên tục ,… Khi học văn bằng 2 tiếng Hàn tại trường Cao đẳng ngoại ngữ học viên sẽ được học tập theo phương pháp học tập chuyên sâu về thực hành.

Chi phí: trường liên tục mở các lớp đào tạo văn bằng 2 tiếng Hàn với chi phí học tập rẻ, đảm bảo chất lượng đầu ra và có các chương trình học ưu đãi.

Bằng cấp uy tín: Văn bằng 2 tiếng Hàn do bộ GD&ĐT cấp theo quy định hiện hành, có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Nếu những người đã đi làm, muốn thăng tiến trong công việc thì sẽ đầu tư học văn bằng 2 tiếng Hàn. Đây là tấm bằng mang giá trị học thuật, trong quá trình học học viên được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, trên hết bạn còn được học tập về lịch sử, văn hóa của đất nước đó.

Thông tin hữu ích khác
dieu-kien-xet-tuyen-van-bang-2-tieng-han Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn Để tạo điều kiện cho sự thăng tiến trong công việc và thực hiện được nguyện vọng với đam mê làm việc trong môi trường Hàn Quốc ho-so-va-cach-thuc-xet-tuyen-van-bang-2-tieng-han Hồ sơ và cách thức xét tuyển văn bằng 2 tiếng Hàn Nhằm giúp thí sinh có cái nhìn chính xác và tổng quan về hình thức đào tạo này, trường Cao đẳng ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam gửi đến toàn bộ thí sinh trên cả nước những thông tin cụ thể và chi tiết về thông tin tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Hàn. hoc-phi-van-bang-2-tieng-han-bao-nhieu Học phí văn bằng 2 tiếng Hàn bao nhiêu? Với điều kiện xét tuyển dễ dàng, lựa chọn học Văn bằng 2 tiếng Hàn mang lại rất nhiều cơ hội cho các thí sinh, tuy nhiên vấn đề mà thí sinh quan tâm nhất đó chính là học phí Văn bằng 2 tiếng Hàn trường Cao đẳng Ngoại ngữ là bao nhiêu?   van-bang-2-tieng-han-la-gi Văn bằng 2 tiếng Hàn là gì? Tiếng Hàn là ngôn ngữ được rất nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn. Khi học ngành này, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước. Đó là lý do mà dù bạn đã có một tấm bằng đại học, cao đẳng trên tay nhưng bạn vẫn muốn có thêm một bằng về ngôn ngữ Hàn. Trường Cao đẳng Ngoại ngữ là một trường cao đẳng đào tạo uy tín và chất lượng Văn bằng 2 tiếng Hàn. 
Xem thêm >>

© Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

0969528680